Table of Contents

Bật mí cách fake IP trên điện thoại Android và iPhone giúp xem nội dung bị giới hạn
Tin học

Bật mí cách fake IP trên điện thoại Android và iPhone giúp xem nội dung bị giới hạn

Trước khi bắt đầu hướng dẫn cách fake IP trên điện thoại, chúng tôi muốn lưu ý rằng việc này […]

Trước khi bắt đầu hướng dẫn cách fake IP trên điện thoại, chúng tôi muốn lưu ý rằng việc này có thể vi phạm các quy định và luật lệ của một số quốc gia. Vì vậy, tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này cho mục đích học tập và nghiên cứu hoặc thật sự cần thiết.

Để fake địa chỉ IP mạng trên điện thoại, bạn cần sử dụng một ứng dụng hỗ trợ. Có nhiều ứng dụng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên hướng dẫn dưới đây sử dụng ứng dụng VPN (Virtual Private Network) để giả mạo địa chỉ IP mạng trên thiết bị di động sang các quốc gia khác.

Cách fake IP trên điện thoại Android

Như bạn đã biết, việc fake IP sang một quốc gia khác cần sử dụng dịch vụ VPN để chuyển tiếp yêu cầu truy cập của bạn sang một địa chỉ IP khác trước khi đến trang đích.

Tìm kiếm và tải xuống ứng dụng VPN mà bạn muốn sử dụng. Nếu bạn chưa biết ứng dụng nào nên sử dụng, tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng ExpressVPN hoặc NordVPN vì hai ứng dụng này được đánh giá cao và rất đáng tin cậy.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng có tên ProtonVPN. Bạn có thể mở Google Play Store trên điện thoại Android và gõ tìm kiếm ‘ProtonVPN’, sau đó nhấn Cài đặt để tải về ứng dụng. Hoặc nhấn vào đây để tải xuống ProtonVPN dành cho Android của bạn.

Advertisements

Cách fake IP trên Android

Bước 2: Sau khi tải xuống ứng dụng thành công, nhấn vào biểu tượng ProtonVPN vừa xuất hiện trên màn hình chính điện thoại Android.

Bước 3: Thực hiện đăng nhập tài khoản để sử dụng ProtonVPN, nếu chưa có tài khoản hãy nhấn vào Create an account và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản miễn phí.

Cách fake IP trên điện thoại Android

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập thành công vào ProtonVPN, chọn một máy chủ ảo bất kỳ được cung cấp miễn phí trong mục Free Locations.

Advertisements

Bước 5: Nhấn nút Connect để kết nối với máy chủ ảo và nhấn OK khi có một bảng thông báo xuất hiện để chấp nhận thêm VPN vào thiết bị Android của bạn.

Cách fake IP trên điện thoại Android

Sau khi kết nối thành công, bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP mới bằng cách truy cập vào trang web WhatIsMyIPAddress.com.

Chúng tôi đã từng chia sẻ cho bạn đọc một bài viết hướng dẫn khác liên quan đến cách fake IP trên điện thoại Android bằng SurfEasy, bạn có thể tham khảo thêm nếu hướng dẫn trên của chúng tôi không phù hợp với bạn.

Cách fake IP trên iPhone

Đối với cách fake iPhone trên iPhone, chúng tôi đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết cách thực hiện giả mạo địa chỉ IP mạng trên iPhone của bạn sang các quốc gia khác ngoài lãnh thổ Việt Nam dễ dàng và miễn phí.

Advertisements

Bạn có thể tham khảo bài viết kia hoặc xem hướng dẫn nhanh cũng chúng tôi dưới đây:

Bước 1: Mở App Store, tìm và tài xuống ProtonVPN tương tự như trên Android.

Nếu bạn không thích sử dụng ứng dụng này, bạn có thể thử 2 cái tên nổi tiếng khác là ExpressVPN hoặc NordVPN.

Bước 2: Mở ứng dụng ProtonVPN sao khi đã tải xuống thành công và nhấn chọn Cho phép trong lần đầu khởi động để đồng ý cho phép ứng dụng này thêm cấu hình VPN vào iPhone.

Cách fake IP trên IPhone

Advertisements

Bước 3: Chọn máy chủ ảo miễn phí mà bạn muốn kết nối đến đó bằng cách chọn địa điểm trong danh sách máy chủ được gợi ý.

Bước 4: Nhấn nút Connect để kết nối.

Bây giờ, thử truy cập lại trang web bị hạn chế truy cập từ Việt Nam hoặc các dịch vụ bị giới hạn vùng khác để xem kết quả.

Hy vọng rằng, với những hướng dẫn cách fake IP trên điện thoại Android và iPhone trên đây sẽ giúp bạn có thể thực hiện việc giả mạo địa chỉ IP mạng trên điện thoại của mình một cách dễ dàng và đạt hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên, tôi muốn nhắc lại rằng việc sử dụng các ứng dụng VPN để giả mạo địa chỉ IP mạng có thể gây ra những vấn đề liên quan đến an ninh và bảo mật, vì vậy bạn nên sử dụng chúng một cách thận trọng và chỉ khi thật sự cần thiết.

Advertisements

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy dành chút thời gian nhấn LIKE & SHARE bài viết này của GhienCongNghe để ủng hộ chúng tôi tiếp tục phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới nhé.