Table of Contents

Cách Fake IP sang Mỹ trên iOS để truy cập vào các nội dung giới hạn quốc gia
iOS

Cách Fake IP sang Mỹ trên iOS để truy cập vào các nội dung giới hạn quốc gia

Khi bạn truy cập Internet theo cách thông thường bằng Wi-Fi hoặc kết nối 4G, bạn sẽ được nhận dạng […]

Khi bạn truy cập Internet theo cách thông thường bằng Wi-Fi hoặc kết nối 4G, bạn sẽ được nhận dạng vị trí thực tế của mình thông qua địa chỉ IP từ mạng của mình, địa chỉ này hoạt động giống như địa chỉ nhà của bạn vậy.

Do đó, để có thể sử dụng một địa chỉ IP khác với nhận dạng địa lý được nhắc đến cụ thể trong bài viết này là nước Mỹ, bạn cần sử dụng dịch vụ VPN giúp giả mạo IP của bạn không phải ở Việt Nam nữa mà là ở một quốc gia nào đó mà bạn muốn.

Làm theo cách fake IP sang Mỹ trên iOS dưới đây từ hướng dẫn chi tiết của GhienCongNghe để dễ dàng truy cập vào các dịch vụ, trang web bị hạn chế vùng hoặc quốc gia.

Cách fake IP sang Mỹ trên iOS

Tuy rằng iPhone thường rất nghiêm ngặt trong các vấn đề giả mạo thông tin trên thiết bị của họ, nhưng VPN là một trường hợp ngoại lệ vì tính ứng dụng cao của nó trong thực tiễn.

Do đó, bạn sẽ dễ dàng tìm và tải về các ứng dụng VPN giúp fake IP trên iOS dễ dàng và đơn giản.

Advertisements

Dưới đây là cách fake IP sang Mỹ trên iOS miễn phí và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện:

Bước 1: Mở App Store và gõ tìm kiếm ‘Clario’ hoặc nhấn vào tải xuống Clario dành cho iPhone miễn phí tại đây.

Bạn có thể thử một số ứng dụng cung cấp dịch vụ VPN khác mà bạn biết và tin tưởng hoặc có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi ở phần sau của bài viết.

Bước 2: Sau khi tải xuống ứng dụng Clario thành công, hãy trở lại màn hình chính và nhấn vào biểu tượng ứng dụng Clario vừa xuất hiện.

Bước 3: Khi khởi động lần đầu, bạn sẽ được nhắc cho phép ứng dụng thêm cấu hình VPN vào iPhone của mình. Nhấn Cho phép để tự động định cấu hình VPN trên iPhone của bạn.

Advertisements

Cách fake IP sang Mỹ trên iOS

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được nhắc nhập mật mã mở khóa điện thoại, Touch ID hoặc Face ID để cho phép thay đổi cài đặt VPN trên iPhone.

Bước 5: Sau khi bật VPN, bạn có thể chọn và giả mạo địa chỉ IP ở nước bất kỳ mà ứng dụng hỗ trợ, ở bài viết này bạn hãy nhấn chọn United States.

Khi kết nối internet thông qua VPN, bạn sẽ thấy biểu tượng VPN xuất hiện ở góc bên phải của màn hình iPhone.

Cách fake IP sang Mỹ trên iOS

Advertisements

Top 3 app fake IP sang Mỹ miễn phí tốt nhất

Một ứng dụng với cấu hình VPN tự động với quá trình thiết lập chỉ cần vài thao tác sẽ đơn giản hơn rất nhiều việc tự cấu hình VPN thủ công đòi hỏi hiểu biết kỹ thuật và mất nhiều thời gian.

Dưới đây là 3 ứng dụng VPN miễn phí có hỗ trợ giả mạo địa chỉ IP sang Mỹ mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều đánh giá khác nhau.

1. ExpressVPN

Chất lượng của ứng dụng VPN dành cho iPhone của ExpressVPN chính xác là những gì bạn mong đợi từ nhà cung cấp tốt nhất nói chung trên thế giới.

Dễ dàng tải ứng dụng từ App Store, sử dụng đơn giản và có hầu hết các tính năng VPN cần có trên iPhone. Tuy nhiên, nó chỉ miễn phí trong một vài ngày đầu, nhưng chừng đó ngày đủ để bạn trải nghiệm và đưa ra quyết định có trả tiền cho dịch vụ này không.

Advertisements

Top 3 app fake IP sang Mỹ miễn phí tốt nhất

2. NordVPN

Đây là một trong những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực VPN, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi NordVPN có một ứng dụng iPhone được đánh giá cao như vậy.

Chúng ta luôn yêu thích một ứng dụng có các tiện ích giúp kết nối nhanh mọi thứ chỉ bằng một nút bấm và NordVPN thực sự mang lại điều này, với tùy chọn VPN kép và chính sách cấm ghi lại nhật ký truy cập internet của người dùng đã giúp cho ứng dụng này luôn nằm trong danh sách hàng đầu.

NordVPN

Advertisements

3. Surfshark VPN

Một trong những VPN dành cho iPhone miễn phí và trả phí rẻ nhất, cũng là một trong những VPN được đánh giá tốt nhất. Và như một phần thưởng bổ sung dành cho người dùng trả phí, một tài khoản có thể sử dụng trên nhiều thiết bị bao gồm PC, máy Mac, Android hay iPhone.

SurfsharkVPN

Nếu thấy bài viết chia sẻ cách fake IP sang Mỹ trên iOS này hữu ích với bạn, hãy dành chút thời gian để LIKE & SHARE bài viết này của GhienCongNghe để chúng tôi có thêm động lực phát triển và nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian tới nhé.