Table of Contents

Cách lấy video Tik Tok làm hình nền điện thoại thêm phần sinh động
Tin học

Cách lấy video Tik Tok làm hình nền điện thoại thêm phần sinh động

Tik Tok là nền tảng với nhiều video rất thú vị vì thế bạn có thể tận dụng chúng làm hình nền điện thoại cho thêm phần sinh động. GhienCongNghe sẽ chỉ cho bạn cách lấy video Tik Tok làm hình nền điện thoại.

Khi tình cờ xem được video thú vị nào đó trên Tik Tok, có lẽ nhiều bạn sẽ tìm hiểu cách lấy video TikTok làm hình nền điện thoại của mình để mỗi lần mở máy lên lại có một tâm trạng thoải mái hơn. GhienCongNghe sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện nhưng cũng lưu ý rằng việc chuyển đổi sẽ hơi khác nhau giữa iPhone và điện thoại Android nhưng điểm chung là bạn thậm chí không cần phải có tài khoản Tik Tok.

GhienCongNghe đã xuất bản 1 bài viết hướng dẫn các bạn tải video trên TikTok không có logo 1 cách đơn giản nhất, hy vọng có thể giúp bạn có thêm 1 cách mới để lấy video TikTok làm hình nền cho điện thoại mình thêm khác biệt nhé.

Cách lấy video Tik Tok làm hình nền để thêm phần sinh động

Cách lấy video Tik Tok làm hình nền động trên iOS

Trên iPhone của bạn, mở Tik Tok, sau đó tìm video bạn yêu thích. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ”, sau đó chọn “Ảnh trực tiếp” (Live Photo). Video sẽ được chuyển đổi thành Live Photo và lưu vào mục Ảnh của bạn.

Advertisements

Để đặt nó làm hình nền động cho màn hình khóa, bạn có thể xem Ảnh động trong ứng dụng Ảnh của máy, nhấn vào biểu tượng chia sẻ, sau đó chọn “Sử dụng làm hình nền”. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào “Hình nền” trong Cài đặt, nhấn vào “Chọn hình nền mới”, sau đó chọn Ảnh động từ danh sách.

Sau đó bạn có thể thu phóng, di chuyển hình nền sao cho hợp mắt và nhấn “Set”, chọn “Đặt màn hình khóa” hoặc “Đặt cả hai”. Trong iOS, hình nền động sẽ hiện ở màn hình khoá mỗi khi bạn nhấn mạnh vào màn hình khóa, video Tik Tok sẽ phát.

Cách lấy video Tik Tok làm hình nền động trên Android

Trên điện thoại Android, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng Tik Tok Wall Picture của Musical.ly từ Play Store.

Advertisements

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng lên và tìm video yêu thích. Tiếp theo, chạm vào biểu tượng “Chia sẻ”, chọn “Ảnh trực tiếp”. Video sẽ được tải xuống và sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo “Đặt hình nền”, bạn có thể chọn đặt cho “Màn hình chính” hoặc “Màn hình chính và màn hình khóa”.

Nếu bạn tải xuống nhiều video Tik Tok dưới dạng Ảnh động và muốn thay đổi hình nền bất cứ khi nào muốn, hãy mở ứng dụng Tik Tok Wall Picture. Tiếp theo, nhấn vào “Go Set Wallpaper”, thao tác này sẽ đưa bạn đến các Ảnh động mà bạn đã tải về. Chọn cái bạn thích và chọn “Đặt làm ảnh trực tiếp” và bạn sẽ thấy nút “Đặt làm Hình nền” xuất hiện như trên.

Advertisements

Để xóa nội dung tải xuống, bạn có thể nhấn vào biểu tượng (•••) sau đó chọn “Xóa”. Nếu bạn xóa ứng dụng, hình nền động sẽ trở lại như trước và khi cài đặt lại ứng dụng, hình nền sẽ tiếp tục có sẵn để lựa chọn.

Xem thêm các bài viết về TikTok:

Advertisements

Và trên đây là lấy video Tik Tok làm hình nền. Mong những thông tin mà GhienCongNghe cung cấp sẽ giúp bạn có hình nền sinh động hơn dành cho điện thoại. Nhớ Like, Share và bình luận nếu bạn còn cách nào khác muốn bổ sung.

Tham khảo Gadgethacks