Cách tải/lưu video TikTok không có logo, watermark đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc

Nếu yêu thích một video nào đó trên TikTok nhưng không muốn khi tải về bị dính logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok không logo nhanh chóng.

TikTok là mạng xã hội rất phổ biến hiện nay bởi những video thú vị được mọi người upload hằng ngày. Việc download video trên TikTok rất dễ dàng nhưng tải video TikTok không logo lại là thứ có nhiều bạn chưa hẳn đã biết, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách tải video TikTok không có logo, watermark của ứng dụng và ID của chủ tài khoản một cách đơn giản và thuận tiện nhất.Cách tải video TikTok không có logo iOS nhanh chóng

Làm thế nào để tải video trên TikTok?

Có rất nhiều lý do để tải xuống và lưu video TikTok, vì chúng rất thú vị. Đôi khi, chúng ta xem một video trên TikTok, nhưng khi muốn xem lại thì quên mất đã xem ở đâu. Và đây là lúc tính năng tải video trên TikTok trở nên hữu ích.

Trước khi tải video TikTok xuống, hãy đảm bảo rằng tài khoản ở chế độ công khai và cũng kiểm tra xem cài đặt có cho phép người khác tải xuống video của họ hay không. Phương pháp này cho phép bạn tải video TikTok trên iPhone, iPad. Để tải video, hãy làm theo 2 bước đơn giản sau:

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Lưu video

Cách tải/lưu video TikTok không có logo, watermark đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc 1

  • Sau đó video sẽ được tải về máy

Lưu ý: Tải video theo cách chưa thể xóa được logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản. Đọc tiếp để biết cách tải video TikTok không logo về máy nhé.

Cách tải video TikTok không logo đơn giản nhất

GhienCongNghe hiểu rằng bị dính logo của TikTok đôi khi gây phiền nhiễu cho người dùng vì chúng che đi một phần của video và cứ di chuyển liên tục. Nhưng đừng lo, vẫn có những cách tải video TikTok không dính logo trong vòng 1 nốt nhạc. Mặc dù không có cách làm trực tiếp nhưng bạn vẫn có thể làm điều này thông qua các Website hoặc thủ thuật rất đơn giản.

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu cách tải video trên TikTok không có logo về các máy sử dụng hệ điều hành IOS nhé.

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone, iPad (IOS)

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên iPhone hoặc iPad của bạn và chọn video bạn muốn tải xuống.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ (Share) và chọn Ảnh trực tiếp (Live Photo).

Tùy chọn này tự động lưu video TikTok dưới dạng Ảnh trực tiếp trong ứng dụng Ảnh trên iPhone.

Cách tải/lưu video TikTok không có logo, watermark đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc 2

Bước 3: Tiếp theo, vào ứng dụng Ảnh và mở ảnh đã lưu trong mục Live Photo.

Bước 4: Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (Share) và cuộn xuống để tìm tùy chọn Lưu dưới dạng Video (Save as Video).

Thao tác này sẽ chuyển đổi Live Photo thành video.

Cách tải/lưu video TikTok không có logo, watermark đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc 3

Trên đây là cách tải video TikTok không logo trên iPhone, iPad 1 cách đơn giản mà không cần phải dùng phần mềm hoặc sử dụng các công cụ từ bên thứ 3 nào khác. Rất tiện lợi. Bạn có thể tải video trên TikTok không có logo ngay từ chính thiết bị của mình.

Cách tải video Tik Tok không có logo Android

Trên Android bạn không thể tải video trên TikTok không có logo về máy 1 cách trực tiếp giống iPhone được. Do đó bạn cần phải dựa vào 1 Website hỗ trợ tải video trên TikTok bị dính logo rất nổi tiếng. Đó là SnapTik. GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách làm đơn giản sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và chọn video bạn muốn tải.

Bước 2: Chọn nút Share (Chia sẻ).

Cách tải/lưu video TikTok không có logo, watermark đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc 4

Bước 3: Chọn Copy Link (Sao chép liên kết). Tương tự, nếu bạn dùng máy tính, mở video lên và copy đường link từ thanh địa chỉ hoặc sao chép địa chỉ từ nút chia sẻ, nếu bạn không ấn vào xem video.

Cách tải video TikTok không logo đơn giản

Bước 4: Truy cập trang web https://snaptik.app/vn và paste đường link vào ô tìm kiếm.

cách tải video TikTok không logo

Bước 5: Lựa chọn Server để Download video trên TikTok về điện thoại.

Video TikTok của bạn sẽ được tải mà không dính logo.

Cách tải video trên TikTok không có logo

Đây là cách tải video TikTok không logo đơn giản và nhanh chóng về điện thoại, nhưng nếu có thể hãy ghi nguồn của tác giả nếu đăng lại video đã tải lên mạng xã hội để ghi nhận sự sáng tạo của họ.

Mọi người cũng hỏi

Video TikTok tải xong sẽ được lưu ở đâu?

Ngay sau khi tải xong, video TikTok sẽ được lưu vào trong thư viện hoặc bộ nhớ trong của điện thoại. Nếu bạn tải trên PC thì nó sẽ được lưu vào mục Downloads của Laptop hoặc PC.

Cách lấy link video TikTok?

Trên điện thoại chọn biểu tượng Share > chọn Copy Link (Sao chép liên kết).
Trên máy tính, bạn cần tìm video và copy đường link ở trên thanh địa chỉ.

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy để lại Like & Share cũng như bình luận ở bài viết bên dưới nếu có bất kì thắc mắc cần giải đáp nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Tham khảo Gadgetsbeat

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Hoa Vũ

Mình là Hoa Vũ, tính tình vui vẻ, nhây, hoà đồng. Châm ngôn sống "Hít sâu, thở nhẹ". Sở thích, hát hò, nhảy múa...ở nơi yên tĩnh, vắng lặng
Back to top button