Table of Contents

Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click giúp hỗ trợ một số thao tác chơi game
Tin học

Hướng dẫn cách sử dụng Auto Click giúp hỗ trợ một số thao tác chơi game

Chưa biết cách dùng Auto Click để hỗ trợ những việc như săn sale Shopee trên điện thoại hoặc máy tính? Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách sử dụng Auto Click trong bài viết dưới đây.

Khi sử dụng các ứng dụng hay chơi game có thao tác được lặp đi lặp lại nhiều lần, chắc hẳn bạn tự hỏi có phần mềm nào giúp bạn việc đó không? Vậy hãy dùng thử Auto Click để hỗ trợ những việc như săn sale Shopee hay tự động nhấn chuột trên Chrome dễ dàng hơn?

Ngoài ra như tựa game nổi tiếng gần đây Play Together, Auto Click sẽ giúp sẽ giúp người chơi Play Together tiết kiệm thời gian hơn trong việc câu cá. Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách sử dụng Auto Click trong bài viết dưới đây.

Cách sử dụng Auto Click trên máy tính

Để có thể biết cách sử dụng Auto Click không chiếm chuột trên máy tính Windows, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tải phần mềm bên thứ ba hỗ trợ Auto Click, trường hợp này chúng tôi đang sử dụng phần mềm Super Auto Click.

Bước 2: Mở cửa sổ bạn muốn sử dụng Auto Click, sau đó nhấn nút Home ở bàn phím.

Bước 3: Di chuyển chuột vào nơi bạn muốn Auto Click, nhấn nút PgUp (Page Up) trên bàn phím. Bạn có thể chọn nhiều hoạt động click liên tiếp bằng cách nhấn nhiều lần nút PgUp.

Cách sử dụng Auto Click

Bước 4: Nhấn chọn Run ở cửa sổ phần mềm hoặc nhấn nút End trên bàn phím để chạy trình Auto Click không chiếm chuột. Nhấn phím PgUp hoặc Run trên cửa sổ phần mềm để tắt trình Auto Click.

Cách sử dụng Auto Click

Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại

Cách dùng Auto Click Android

Để có thể áp dụng cách sử dụng Auto Click trên các thiết bị Android, các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Tự động click – Tự động bấm, khi được yêu cầu cấp quyền hoạt động cho ứng dụng, chọn OK.

Có thể tìm kiếm và cài đặt app Tự động click – Tự động bấm dễ dàng trên kho ứng dụng Google Play Store.

Bước 2: Chạm biểu tượng nút gạt để bật ứng dụng, sau đó chọn OK.

Bước 3: Chọn chế độ Auto Click mà bạn muốn dùng.

Cách sử dụng Auto Click

Bước 4: Điều chỉnh các thông số cho Auto Click sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 5: Cuối cùng, nhấn biểu tượng Play (tam giác) để chạy Auto Click.

Cách sử dụng Auto Click

Cách sử dụng Auto Click trên iOS

iOS được cho là hệ điều hành có độ bảo mật rất cao dành cho iPhone, khó có thể chạy được các phần mềm bên thứ ba cách sử dụng Auto Click như Android. Với cách sử dụng Trợ năng trong Cài đặt, tuy có hơi phức tạp nhưng bạn có thể cài Auto Click trên iOS theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở Cài đặt > Chọn mục Trợ năng > Chọn mục Điều khiển công tắc > Chọn mục Công tắc.

Bước 2: Chọn Thêm công tắc mới > Nhấn chọn Màn hình > Chọn Toàn màn hình.

Cách sử dụng Auto Click

Bước 3: Nhấn mục Chạm, khi quay lại màn hình Công tắc, nhấn Quay lại ở góc trên bên trái để về Điều khiển công tắc > Chọn Công thức.

Tạo công thức mới, Đặt tên công thức là Auto Click, sau đó nhấn Chỉ định công tắc.

Cách sử dụng Auto Click

Bước 4: Chọn Toàn màn hình > Sau đó chọn Cử chỉ tùy chỉnh > Sau đó bạn tạo cử chỉ mong muốn > Nhấn Lưu.

Bước 5: Gạt bật công tắc thời gian ở mức 1200 giây > Quay về mục Công thức, khởi chạy công thức > Chọn công thức Auto Click.

Cách sử dụng Auto Click

Bước 6: Trở lại mục Điều khiển công tắc > Chỉnh 1 giây ở mục Thời gian quét tự động.

Bước 7: Tắt mục Tạm dừng ở mục đầu tiên, đổi thành 10 ở mục Lặp lại.

Cách sử dụng Auto Click

Bước 8: Bật Lặp lại di chuyển, chỉnh lại thành 0,03 giây.

Bước 9: Bật các chế độ như hình bên dưới.

Cách sử dụng Auto Click

Bước 10: Ở mục Con trỏ trượt, chọn Chính xác và đổi tốc độ thành 120 > Quay lại mục Trợ năng, chọn Phím tắt trợ năng.

Bước 11: Chọn mục Điều khiển công tắc > Vào ứng dụng bạn muốn Auto Click, nhấn nút nguồn ba lần để khởi động Trợ năng > Chọn Điều khiển công tắc, chức năng Auto Click sẽ tự động được kích hoạt theo cử chỉ đã thiết lập.

Cách sử dụng Auto Click

Cách dùng Auto Click trên giả lập

Cài Auto Click trên giả lập LDPlayer

Về cơ bản, các trình giả lập Android hiện nay như LDPlayer đều có độ hoàn thiện và hỗ trợ không khác gì một chiếc điện thoại Android cơ bản. Vì thế, việc áp dụng các cách sử dụng Auto Click cơ bản cũng giống như trên các thiết bị Android.

Với trình giả lập LDPlayer, bạn có thể tham khảo hướng dẫn mục cách dùng Auto Click Android ở trên với phần mềm Tự động click – Tự động bấm.

Cài Auto Click trên BlueStacks

BlueStacks là một trình giả lập rất ổn định với nhiều tính năng hữu ích, trong đó có hỗ trợ tính năng tự động nhấn phím Auto Click. Để có thể sử dụng tính năng này, bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở tựa game, ứng dụng bạn muốn Auto Click lên, sau đó chọn vào biểu tượng > ở góc trên bên phải để hiện thanh menu ẩn.

Bước 2: Tiếp tục chọn vào mục Game Controls (biểu tượng hình bàn phím).

Cách sử dụng Auto Click

Bước 3: Chọn Repeated Tap, tính năng giúp bạn lặp lại cử chỉ chạm, sau đó kéo thả vào vị trí bạn muốn Auto Click.

Cách sử dụng Auto Click

Bước 4: Cuối cùng, thiết lập các thông số như số lần nhấn, độ trễ,… rồi chọn Save.

Các phần mềm Auto Click tốt

GS Auto Clicker

Là một ứng dụng phần mềm hỗ trợ tự động click với giao diện đơn giản, trực quan. Với GS Auto Clicker, bạn có thể thiết lập các chuỗi phím nóng và thực hiện nhiều tác vụ tự động cách nhanh chóng.

GS Auto Clicker có một số ưu điểm như tương thích ổn định với hệ điều hành Windows và hoàn toàn miễn phí. Là phần mềm phù hợp với nhiều đối tượng, dễ sử dụng. Tuy nhiên, có thể xuất hiện tình trạng treo máy, bị đứng nếu thực hiện quá nhiều thao tác.

Cách sử dụng Auto Click

Bạn có thể tải phần mềm GS Auto Clicker tại đây.

OP Auto Clicker

Là phần mềm Auto Click rất hữu ích dày cho các game thủ chơi các game như Võ lâm truyền kỳ hay game MU, những game thường xuyên phải lặp đi lặp lại một thao tác. OP Auto Clicker là công cụ dễ sử dụng, không chiếm nhiều tài nguyên, hỗ trợ click ở những điểm cố định hoặc theo vị trí con trỏ chuột.

Cách sử dụng Auto Click

Bạn có thể tài phần mềm OP Clicker tại đây.

Auto Clicker dành cho Android

Auto Clicker dành cho Android là ứng dụng giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác bấm, click hay chạm tại bất cứ vị trí nào trong khoảng thời gian đã được thiết lập. Auto Clicker cho Android hỗ giao diện trực quan, thân thiện, hỗ trợ Tiếng Việt giúp người dùng dễ sử dụng.

Ngoài ra còn có nhiều ưu điểm khác như tích hợp đồng hồ hẹn giờ để chạy trong khoảng thời gian được thiết lập, hay có thể lưu và tải các cấu hình đã được cài đặt.

Cách sử dụng Auto Click

Bạn có thể tải Auto Clicker dành cho Android tại đây.

Auto Clicker Typer

Auto Clicker Typer là một phần mềm Auto Click dành cho hệ điều hành Windows. Để sử dụng phần mềm này, bạn phải viết một mã cụ thể để các hành động nhấp tự động tuân theo.

Auto Clicker Typer có nhiều ưu điểm như hỗ trợ quản lý, điều chỉnh cách dễ dàng. Bạn có thể thêm hoặc xóa cách lệnh tự động mà không cần kiến thức chuyên sâu về lập trình. Có thể hoạt động ngoại tuyến và không hề mất phí khi sử dụng.

Cách sử dụng Auto Click

Bạn có thể tải Auto Clicker Typer tại đây.

IClickMac dành cho máy tính Mac

IClickMac là một phần mềm Auto Click dành cho hệ điều hành MacOS. Cũng được trang bị và hỗ trợ đầy đủ các tính năng Auto Click như các phần mềm khác trên Windows.

Với giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụng, phần mềm này hỗ trợ mượt mà các tính năng như tạo auto click, tạo và ghi lại các phím tắt tự động, khả năng thiết lập thời gian nhấp chuột mỗi giây,…

Cách sử dụng Auto Click

Bạn có thể tải IClickMac dành cho máy tính Mac tại đây.

Cách sử dụng Auto Click trong nhiều việc khác nhau giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian hơn, thay vì ngồi bấm thủ công thì nay đã có các công cụ Auto Click giúp bạn làm điều đó.

Tuy nhiên, việc lạm dụng Auto Click không phải lúc nào cũng tốt, việc cắm auto click trong game Play Together và một số game khác có thể dẫn đến việc bị ban nick vĩnh viễn. Vì thế, hãy áp dụng các cách sử dụng Auto Click trong những việc phù hợp nhé.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. Hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe luôn phát triển và có thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.