Table of Contents

Cách sử dụng eNetViet cho 2 tài khoản
Tin học

Cách sử dụng eNetViet cho 2 tài khoản

Ứng dụng eNetViet là phần mềm sổ liên lạc trực tuyến giữa gia đình và nhà trường, giúp phụ huynh […]

Ứng dụng eNetViet là phần mềm sổ liên lạc trực tuyến giữa gia đình và nhà trường, giúp phụ huynh nắm bắt tình hình học tập của con tại trường. Đối với các gia đình có 2 con và đang đăng ký sử dụng dịch vụ này, cách sử dụng eNetViet cho 2 tài khoản như thế nào?

Phụ huynh hãy theo dõi bài viết này của GhienCongNghe để biết phương pháp tiện lợi khi cần phải theo dõi thông tin của các con nhé.

Cách sử dụng eNetViet cho 2 tài khoản 

Sẽ có trường hợp mà phụ huynh có nhiều con cái theo học tại cùng một nhà trường hoặc nhà trường đều sử dụng ứng dụng sổ liên lạc trực tuyến eNetViet.

Vậy để sử dụng eNetViet và theo dõi được thông tin của 2 học sinh của một phụ huynh thì làm như thế nào?

Advertisements

Phụ huynh này cần đăng ký với những nhà trường mà 2 con bạn đang học với cùng một số điện thoại khi đăng ký sổ liên lạc điện tử này.

Sau khi đã đăng ký eNetViet với nhà trường, hãy đăng nhập số điện thoại và mật khẩu vào ứng dụng, giao diện sẽ tự động hiển thị tình hình học tập của các bé trên cùng 1 tài khoản cho phụ huynh tiện theo dõi.

Cách sử dụng eNetViet cho 2 tài khoản 

Nếu phụ huynh sử dụng các số điện thoại khác nhau để đăng ký các tài khoản eNetViet khác nhau cho các con.

Advertisements

Để sử dụng tài khoản thứ 2, thứ 3… theo từng số điện thoại, bạn cần đăng xuất và đăng nhập lại theo các số điện thoại, mật khẩu tương ứng.

Điều này là do hiện tại eNetViet chưa cung cấp tính năng chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản đăng nhập trên một điện thoại.

Nếu bạn muốn sử dụng 2 tài khoản trên một thiết bị, cách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Cách đăng nhập 2 tài khoản eNetViet trên một điện thoại

Phụ huynh có nhiều con cái và đăng ký nhiều số điện thoại khác nhau để sử dụng sổ liên lạc eNetViet với nhà trường.

Advertisements

Trong quá trình sử dụng, gặp bất tiện trong việc đăng nhập tài khoản vào ứng dụng để theo dõi các con của mình trên 1 chiếc điện thoại.

Dưới đây là cách đăng nhập 2 tài khoản eNetViet trên một điện thoại như sau:

Bước 1: Tìm và tải về app hỗ trợ dùng nhiều tài khoản cùng lúc như: Parallel Space, Multi Account: Dual Space hay Parallel App… thông qua ứng dụng App Store (iPhone) hoặc ứng dụng CH Play (điện thoại Android) trên điện thoại của mình.

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại của Xiaomi, Oppo hoặc Samsung. Tính năng nhân đôi ứng dụng đã được tính hợp sẵn trong phần Cài đặt với các tên gợi như: Ứng dụng kép (Xiaomi), Ứng dụng song song (Oppo) hoặc Dual Messenger (Samsung).

Advertisements

Bước 2: Mở phần mềm tạo bản sao để có thể chạy 2 tài khoản cùng lúc. Tìm và nhấn nút tạo ứng dụng eNetViet được hiển thị trong danh sách các ứng dụng có thể nhân bản.

Cách đăng nhập 2 tài khoản enetviet trên một điện thoại

Bước 3: Trở lại màn hình chính trên điện thoại và bạn sẽ thấy 2 ứng dụng eNetViet với một cái là ứng dụng gốc và một là ứng dụng được nhân bản lên, cả 2 hoạt động hoàn toàn độc lập.

Bước 4: Đăng nhập 2 tài khoản eNetViet khác nhau vào 2 ứng dụng eNetViet có trên điện thoại (ứng dụng gốc và ứng dụng bản sao).

Advertisements

Vậy là phụ huynh đã có thể đăng nhập 2 tài khoản eNetViet trên một điện thoại mà không gặp bất tiện trong việc theo dõi thông tin học tập của các con bằng nhiều tài khoản nữa.

Nếu bài viết hướng dẫn cách sử dụng eNetViet cho 2 tài khoản này hữu ích với bạn, hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới nhé.