Table of Contents

Cách tải Douyin cho Android dù bạn không ở Trung Quốc
Tin học

Cách tải Douyin cho Android dù bạn không ở Trung Quốc

Douyin thực ra là phiên bản TikTok dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm cách tải Douyin cho Android để bắt trend ở nước bạn thì hãy tham khảo ngày bài viết này nhé.

Ứng dụng Douyin hay 剪映 là một ứng dụng mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hiện đã có sẵn trên cả hai cửa hàng ứng dụng (Google Play và App Store). Bài viết này, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách tải Douyin cho Android và iPhone ở phiên bản mới nhất.

Cách tải Douyin cho Android

Dù ứng dụng Douyin có sẵn để tải về trên cả Google Play Store và App Store nhưng bạn không thể trực tiếp tải Douyin về được trừ khi bạn đang ở đất nước tỷ dân – Trung Quốc. Bởi vậy, cách tải phổ biến chính là tải và cài đặt ứng dụng Douyin bằng file APK cho điện thoại Android.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Douyin tại đây và lướt xuống dưới cùng, bạn sẽ nhìn thấy các lựa chọn để tải về. Nhấn vào nút như hình minh họa bên dưới đây để tải về tệp cài đặt APK của ứng dụng Douyin.

Advertisements

Bước 2: Xác nhận muốn tải về tệp này bằng việc nhấn vào “Vẫn tải về” một lần nữa và chờ đợi đến khi tệp APK tải xuống hoàn tất (thời gian tải về lâu hay nhanh tùy thuộc vào tốc độ internet).

Cách tải Douyin cho Android

Bước 3: Sau khi đã tải xong, bạn hãy nhấn chọn Mở ở bảng thông báo xuất hiện.

Advertisements

Trong quá trình cài đặt tệp APK bên ngoài, một thông báo bảo mật của Google sẽ xuất hiện, nhấn vào Cài đặt và bật Cho phép từ nguồn không rõ.

Cách tải Douyin cho Android Cách tải Douyin cho Android

Bước 4: Sau khi cho phép cài đặt từ nguồn này, bạn mở trình quản lý tệp của bạn và nhấp vào APK ứng dụng Douyin đã tải xuống. Sau đó nhấp vào Cài đặt.

Advertisements

Đây là bước cuối cùng trong quá trình tải và bạn sẽ thấy ứng dụng xuất hiện tại màn hình chính điện thoại.

Cách tải Douyin cho iPhone

Đối với việc tải và cài đặt ứng dụng TikTok Trung Quốc (Douyin) này lên iPhone có chút phức tạp hơn so với điện thoại Android.

Sau đây là cách tải Douyin cho iPhone, iPad đơn giản nhất có thể như sau:

Bước 1: Chuyển vùng ID Apple của bạn sang Trung Quốc đại lục.

Advertisements

Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách chuyển vùng App Store chi tiết này để có thể đăng ký tài khoản iCloud sang địa phận Trung Quốc.

Bước 2: Sau khi chuyển vùng sang Trung Quốc cho App Store thành công. Hãy mở lại ứng dụng App Store và gõ tìm kiếm ứng dụng Douyin trên thanh tìm kiếm App Store hoặc bạn có nhấn vào đường link điều hướng nhanh tại đây.

Bước 3: Xác định nút “Nhận” ở bên cạnh biểu tượng ứng dụng Douyin, nhấn và nhập mật khẩu ID Apple để tải ứng dụng về iPhone.

Cách tải Douyin cho iPhone

Advertisements

Lưu ý: Vì bạn phải thay đổi vị trí cửa hàng ứng dụng của mình sang Trung Quốc Đại lục. Douyin trên iOS được tự động dịch sang tiếng Anh. Điều này có nghĩa là quá trình đăng ký dễ dàng hơn nhiều, vì bạn sẽ không phải thử và điều hướng các hướng dẫn bằng tiếng Trung.

Câu hỏi thường gặp

Douyin là app gì?

Bản chất của Douyin giống hoàn toàn với TikTok. Đây vốn là nền tảng mạng xã hội được ra mắt vào năm 2017, Douyin được phát hành dành riêng cho thị trường Trung Quốc bởi Trương Nhất Minh, nhà sáng lập của ByteDance, cha đẻ của TikTok.

Tải app TikTok Trung Quốc có độc hại không?

Trên thực tế TikTok không hề độc hại như chúng ta vẫn nghĩ. Nền tảng mạng xã hội này đúng là rất thu hút giới trẻ và khiến nhiều người “nghiện”. Nhưng nếu biết cách sử dụng thì đây cũng có thể là nền tảng học tập, giải trí khá hiệu quả. Đặc biệt bạn cũng có thể kiếm tiền trên chính nó.

Advertisements

Xem thêm:

Hy vọng bài viết với chủ đề cách tải Douyin cho Android và iPhone trên hữu ích với bạn. Đừng quên Đừng quên Like, Share bài viết để GhienCongNghe có thêm động lực ra nhiều bài viết chất lượng hơn nữa nhé.