Table of Contents

Cách tải phần mềm download về máy tính
Windows

Cách tải phần mềm download về máy tính

Nếu muốn tải tệp về nhanh hơn, các bạn có thể thử các cách tải phần mềm download về máy tính mà GhienCongNghe giới thiệu cho bạn.

Việc tải xuống một tệp nào đó trên Internet thông thường hay có tốc độ tải chậm và có thể bị hỏng bất cứ lúc nào, đó là lý do người dùng nên nghĩ đến việc sử dụng một công cụ download chuyên biệt, không chỉ giúp tải tệp nhanh hơn, an toàn hơn mà còn cho phép bạn tạm dừng/tiếp tục tải xuống khi cần thiết, kiểm tra chống vi-rút tự động và tải nhiều lượt tải xuống cùng lúc. Dưới đây, GhienCongNghe sẽ giới thiệu những cách tải phần mềm download về máy tính.Cách tải phần mềm download về máy tính

15 phần mềm download dành cho máy tính

Free Download Manager

Free Download Manager là một công cụ giúp bạn điều chỉnh lưu lượng sử dụng, tuỳ chọn tải xuống. Free Download Manager mang lại tốc độ tải xuống nhanh hơn bằng cách chia các tệp tải xuống thành các phần khác nhau và sau đó tải xuống các phần đó cùng một lúc. Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải xuống ngay cả khi quá trình tải xuống bị gián đoạn.

Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ cho các tệp torrent rất tiện dụng, quản lý tệp thông minh, tăng cường hỗ trợ tệp âm thanh / video.

Advertisements

>> Tải Free Download Manager tại đây.

Internet Download Manager

Internet Download Manager hay còn gọi là IDM là công cụ giúp bạn tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Bạn cũng có thể tạm dừng và tiếp tục tải xuống, hỗ trợ tải xuống nhiều tệp song song, tốc độ tải xuống nhanh hơn… Ngay cả khi bị gián đoạn, IDM sẽ tiếp tục tải xuống mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

>> Tải Internet Download Manager tại đây.

Ninja Download Manager

Ninja Download Manager là một công cụ đơn giản, nhanh chóng và đẹp mắt. Công cụ này cũng chia nhỏ tệp thành các phần khác nhau và sử dụng các điểm máy chủ khác nhau tải xuống đem lại tốc độ tải xuống nhanh hơn tới 20 lần. Một số tính năng khác như tạm dừng, tiếp tục tải xuống, hẹn lịch tải xuống, tải xuống nhiều lần, đợi tải xuống, tải xuống tuần tự…

Advertisements

>> Tải Ninja Download Manager tại đây.

Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus còn được gọi là DAP, là công cụ tải miễn phí nhanh nhất. Nó cũng tăng tốc độ tải xuống bằng cách chia một tệp đang được tải xuống thành nhiều phần và sau đó tải xuống các phần này cùng một lúc. Nó cũng tiếp tục tải xuống khi bị hỏng kết nối từ các máy chủ HTTP, HTTPS và FTP. IDA cũng tích hợp với tất cả các trình duyệt chính bao gồm Internet Explorer, Chrome, Firefox, Mozilla, Opera, Netscape, Safari, Yandex.Browser, Vivaldi. Ngoài ra còn dễ dàng tải video và chuyển đổi chúng thành tệp nhạc MP3.

>> Tải Download Accelerator Plus tại đây.

DownThemAll

DownThemAll là một tiện ích mở rộng dễ sử dụng bổ sung khả năng tải xuống nâng cao cho trình duyệt.  Nó được đánh giá là một tiện ích không thể thiếu cho các trình duyệt và không thua kém phần mềm tải file trả tiền như Internet Download Manager.

Advertisements

Một số tính năng nổi bật của DownThemAll:

  • Hỗ trợ bắt link tập tin trên trang hiện tại và tất cả trang web đang mở.
  • Tải tập tin đa phương tiện chỉ với một cú click.
  • Tải hàng loạt file cùng lúc.
  • Hỗ trợ tải file bên ngoài trình duyệt.

>> Tải DownThemAll tại đây.

GetGo

GetGo là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Firefox và Chrome để phát hiện và tải xuống các tệp từ trình duyệt web. Nó có thể giúp tăng tốc độ download lên gấp 5 lần đồng thời hỗ trợ khôi phục và lên lịch trình tải.

Advertisements

Công cụ này cũng có thể phát hiện và tải video ngay trên web, tải đa luồng, tạm dừng và khôi phục các file tải về bị gián đoạn, lên lịch trình tải linh hoạt, dễ dàng tải hàng loạt file.

>> Tải GetGo tại đây.

EagleGet

EagleGet có giao diện hấp dẫn và hiện đại; miễn phí, dễ sử dụng, đa ngôn ngữ. Công cụ có thể tự động bắt link từ các trình duyệt, sử dụng công nghệ đa luồng tiên tiến tăng tốc kết nối để tải xuống nhanh hơn. Một số tính năng khác gồm tải nhiều lượt, tạm dừng và tiếp tục tải xuống, điều chỉnh mức độ ưu tiên của tải xuống, phân bổ băng thông, kiểm tra phần mềm độc hại…

>> Tải EagleGet tại đây.

Advertisements

uGet

uGet là một công cụ download mã nguồn mở cho Windows và hoàn toàn miễn phí. Nó có tính năng tải xuống đa kết nối, sử dụng phân tách tệp để tăng tốc độ tải xuống, tải xuống hàng loạt, tiếp tục và tạm dừng tải xuống. Tích hợp trình duyệt cho Firefox, Google Chrome, Chromium, Opera và Vivaldi.

>> Tải uGet tại đây.

Advanced Download Manager

Advanced Download Manager là một phần mềm cho phép bạn tải xuống đồng thời ba tệp từ Internet bằng cách sử dụng đa luồng và thuật toán thông minh để tăng tốc độ tải xuống. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi tốc độ tối đa trong thời gian thực và Advanced Download Manager hỗ trợ các tệp hơn 2GB.

>> Tải Advanced Download Manager tại đây.

Advertisements

Internet Download Accelerator

Internet Download Accelerator giải quyết hiệu quả hai trong số các vấn đề lớn khi tải xuống các tệp cho Internet đó là tăng tốc và tiếp tục tải xuống khi bị gián đoạn. Ngoài ra nó còn giúp bạn dễ dàng quản lý các tập tin tải về.

>> Tải Internet Download Accelerator tại đây.

Xtreme

Xtreme sở hữu giao diện trực quan, dễ sử dụng, hỗ trợ extension cho Chrome, Firefox, Opera, Vivaldi, Microsoft Edge, Chromium. Công cụ này giúp tăng tốc độ tải tới 5 lần và những tính năng như tải nhiều file cùng lúc, lên lịch tải, tạm dừng/ tiếp tục tải xuống, chuyển đổi và tải xuống file có định dạng mong muốn.

>> Tải Xtreme tại đây.

Advertisements

Jdownloader

JDownloader là một công cụ quản lý tải xuống mã nguồn mở và dễ sử dụng với một cộng đồng lớn các nhà phát triển giúp tải xuống dễ dàng. Jdownloader có các tính năng như không có quảng cáo,  bắt đầu, dừng hoặc tạm dừng tải xuống, đặt giới hạn băng thông, lưu trữ tự động giải nén… Nó có thể cho phép người dùng tải xuống nhiều tệp.

GetRight

GetRight là trình quản lý tải xuống nhanh giúp bạn tối ưu hóa các tệp bạn tải xuống từ Internet. Nó tăng tốc tải xuống bằng cách lấy dữ liệu từ nhiều máy chủ cùng một lúc. Ngoài ra, GetRight còn giúp khôi phục các tệp tải xuống bị gián đoạn vì bất kỳ lý do gì.

>> Tải GetRight tại đây.

Website Ripper Copier

Website Ripper Copier là chương trình cho phép bạn dễ dàng download những website về máy để xem offline,tự động trích xuất một số dạng file trên web. Bạn có thể download nguyên cả trang Web về xem Offline một cách dễ dàng.

Advertisements

>> Tải Website Ripper Copier tại đây.

iGetter

iGetter là phần mềm quản lý tải xuống và tăng tốc download mạnh mẽ, đầy đủ tính năng. iGetter có thể cải thiện đáng kể tốc độ download bằng cách sử dụng tính năng Segmented downloading. Ngoài ra, nó còn cho phép tự động tiếp tục tải sau khi tải xuống bị dừng, hỏng, lọc file tải theo trình tự với nhiều tiêu chí khác nhau, Site explorer, danh sách lịch sử, lên lịch tải khi traffic thấp, tự động dừng và tắt khi hoàn tất, và nhiều tính năng khác nữa.

>> Tải iGetter tại đây.

Trên đây, GhienCongNghe đã giới thiệu những cách tải phần mềm download về máy tính tốt nhất, bạn có thể chọn ra phần mềm phù hợp nhất với mình. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn, nếu có bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Advertisements

Có thể bạn cần:

Tham khảo Guru99