Table of Contents

Cách vào group Telegram bị chặn – Cập nhật mới nhất
Tin học

Cách vào group Telegram bị chặn – Cập nhật mới nhất

Liệu bạn đã từng bị chặn không thể truy cập vào các group trên Telegram? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu nguyên nhân và cách vào group Telegram bị chặn dù cho điều này thực sự rất khó khăn.

Nếu bạn sở hữu ứng dụng Telegram và tham gia vào một group vi phạm các quy tắc của Telegram thì group đó sẽ bị cấm. Tuy nhiên, bạn có thể mở lại quyền truy cập và thực hiện một số nguyên tắc nhất định để tránh bị chặn lại. Tìm hiểu cách vào group Telegram bị chặnGhienCongNghe chia sẻ ngay dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao group Telegram bị chặn

Thời gian chặn phụ thuộc vào tần suất và mức độ nghiêm trọng của các hành vi vi phạm của bạn. Việc tạm dừng quyền truy cập có thể kéo dài một tuần hoặc ít hơn. Nếu lạm dụng nhiều, bạn có thể mất tài khoản của mình vĩnh viễn. Sau đây là một vài lý do khiến group Telegram bị chặn.

Lạm dụng thông tin cá nhân của người khác

Nếu bạn có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của một người và bạn sử dụng sai thông tin đó, bạn có thể sẽ bị cấm. Telegram có thể coi bạn là hacker và chặn bạn.

Lạm dụng thông tin cá nhân của người khác

Ngôn ngữ thô tục, không hợp lệ được sử dụng trong nhóm

Nếu bạn bị phát hiện vi phạm việc sử dụng ngôn từ bạn sẽ bị chặn và không còn quyền truy cập vào kênh hoặc nhóm.

Advertisements

Nhóm đã bị báo cáo

Giả sử bất kỳ thành viên nào của group phát hiện các hoạt động diễn ra không tuân thủ các quy tắc, có thể là thông tin bất hợp pháp được chia sẻ và điều này bị cấm. Nếu nhóm này bị báo cáo thì khả năng rất cao là nó sẽ bị khóa, và mọi thành viên sẽ không vào được nhóm nữa.

Quấy rối và đe dọa mọi người

Tôn trọng lẫn nhau là điều rất quan trọng khi trò chuyện. Telegram cũng áp dụng các quy tắc chống quấy rối và đe dọa người khác trong các cuộc trò chuyện riêng tư hoặc trên một group. Nếu bạn bị phát hiện vi phạm, quyền truy cập vào group sẽ bị hạn chế.

Cách vào group Telegram bị chặn

Có rất nhiều cách vào group Telegram bị chặn, tuy nhiên dưới đây là những cách được nhiều người ưa chuộng và đem lại hiệu quả cao. Còn chần chừ gì mà không cùng GhienCongNghe điểm qua một số cách sau đây.

Đăng ký tài khoản mới bằng số ảo

Nếu bạn muốn thiết lập tài khoản Telegram mới, bạn phải nhập số điện thoại di động để nhận mã xác minh xác nhận bạn là chủ sở hữu. Bạn không thể tiếp tục nếu không nhập mã xác minh.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng số điện thoại di động ảo để đăng ký nhiều tài khoản. Nhiều ứng dụng VoIP miễn phí sẽ cung cấp một số điện thoại di động hợp pháp của Hoa Kỳ để chấp nhận các thông báo SMS đến nhằm hoàn tất xác minh Telegram.

Advertisements

Cách vào group Telegram bị chặn bằng việc đăng ký tài khoản mới bằng số ảo có thể thực hiện nhờ TextNow. Sau khi tải xuống và cài đặt ứng dụng, bạn có thể sở hữu một số điện thoại ảo dễ dàng.

Khi bạn nhập mã zip của mình, ứng dụng sẽ tạo ra năm tùy chọn, bạn chỉ cần chọn một số từ danh sách này để hoàn tất cấu hình.

Sau đó, hãy mở ứng dụng Telegram. Chọn “Cài đặt” > “Chi tiết hồ sơ” > “Thêm tài khoản”. Điền số điện thoại di động ảo TextNow của bạn và nhấp vào Tiếp theo ở góc trên bên phải.

Lúc này Telegram sẽ gửi cho bạn một số xác minh thông qua tin nhắn điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với họ để xác nhận đăng ký của mình. Nếu bạn không nhận được mã xác minh, hãy sử dụng ứng dụng TextNow để thay đổi số điện thoại di động ảo của bạn. Điền họ và tên của bạn khi xác minh tài khoản.

Sử dụng VPN

Telegram triển khai giới hạn đối với các group ở các vị trí cụ thể, ngăn người dùng đọc bất kỳ nội dung nào trong kênh nếu họ đến từ khu vực đó hoặc tài khoản được tạo bằng số điện thoại di động của quốc gia đó. Vì vậy khi bạn ở một địa điểm mà Telegram hạn chế về nội dung, bạn có thể sử dụng phần mềm VPN.

Advertisements

VPN cho phép mọi người thay đổi địa chỉ đến bất kỳ nơi nào trên thế giới. Mặc dù việc chuyển đổi quốc gia không đảm bảo rằng group sẽ khả dụng lập tức, nhưng bạn có thể kiểm tra xem điều này có bằng cách bật VPN một thời gian để Telegram xác định địa chỉ IP mới mà bạn đang xem, điều này đã thành công một số người.

Cách vào group Telegram bị chặn - sử dụng VPN

Cách sử dụng VPN cho Telegram:

1. Cài đặt ứng dụng “Betternet” trên điện thoại của bạn.

2. Mở ứng dụng và bật VPN.

Advertisements

3. Sau khi VPN được kích hoạt, nút này sẽ được bật.

4. Bạn cũng có thể chọn một số máy chủ proxy khác. Chọn một vị trí từ các tùy chọn có sẵn.

5. Tạo tài khoản mới để tham gia lại kênh bị cấm.

Khiếu nại với Telegram nếu chủ sở hữu kênh cấm bạn

Một cách vào group Telegram bị chặn đơn giản khác là khiếu nại với ứng dụng. Bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Telegram và đưa ra yêu cầu cũng như nêu rõ mục đích của bạn.

Tạo tài khoản mới

Bạn hãy truy cập trang web chính thức của Telegram, điền vào số điện thoại di động của bạn.

Advertisements

Sau đó, bạn sẽ nhận được một tin thông báo kèm theo mã.

Lúc này bạn cần xác minh mã này, đóng địa chỉ web hiện có, mở lại liên kết và cung cấp lý do muốn đóng tài khoản.

Cuối cùng, thiết lập một tài khoản trên Telegram bằng điện thoại di động của bạn.

Tạo tài khoản mới để vào group bị chặn

Sử dụng Nicegram để bỏ chặn kênh Telegram

Triển khai Nicegram Bot trong ứng dụng Telegram là một cách vào group Telegram bị chặn hiệu quả. Đầu tiên hãy chạy tìm kiếm “bot Nicegram” và chọn bot có tên người dùng @Nicegram bot để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Advertisements

Nhấp vào Bắt đầu và nhấp vào nút chuyển đổi Tôi đủ 18 tuổiHiển thị nội dung nhạy cảm. Khi cả hai lựa chọn được kích hoạt, một dấu tích sẽ xuất hiện.

Cách mở group Telegram bị chặn

Bạn chỉ có thể tắt bộ lọc nội dung nhạy cảm trên phiên bản Telegram dành cho máy tính để bàn.

1. Do đó trước tiên, bạn cần tải ứng dụng cho hệ điều hành bạn sử dụng:

  • Bạn có thể nhấp vào liên kết này để tải https://desktop.telegram.org/.
  • Sau khi nhấp vào liên kết, bạn sẽ đến trang Telegram Desktop.
  • Tại đây, nhấp vào Tải Telegram cho Windows x64 để tải Telegram.
  • Cuối cùng, nhấp vào “tsetup.exe” để cài đặt nó.

Tải Telegram cho hệ điều hành của bạn

2. Sau khi cài đặt và mở Telegram bạn sẽ thấy mã QR. Lúc này hãy đăng nhập vào Telegram bằng cách quét mã QR.

Advertisements
  • Để làm điều này bạn cần mở ứng dụng di động Telegram trên điện thoại và nhấn vào Cài đặt > Thiết bị > Quét mã QR. Cuối cùng, sử dụng máy quét mã QR để quét mã.

3. Sau khi quét mã QR và đăng nhập thành công, tất cả các cuộc trò chuyện của bạn sẽ được hiển thị. Ở góc trên cùng bên trái màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng menu. Nhấp vào biểu tượng menu để mở menu.

4. Sau khi menu sẽ mở ra rất nhiều tùy chọn. Lúc này hãy nhấp vào Cài đặt để chuyển đến cài đặt của bạn.

5. Tại màn hình cài đặt nhấn vào Quyền riêng tư và Bảo mật để chuyển đến cài đặt quyền riêng tư và bảo mật của bạn.

6. Sau khi nhấp vào Quyền riêng tư và Bảo mật hãy chọn Nội dung nhạy cảm và bật Tắt tính năng lọc.

7. Hãy đóng ứng dụng trên điện thoại và khởi động lại.

Advertisements

Sau khi “Tắt tính năng lọc” được bật, kênh Telegram sẽ không còn chặn người khác tham gia vào.

Xem thêm:

Hy vọng với cách vào group Telegram bị chặn được GhienCongNghe chia sẻ ở trên đã giúp bạn truy cập dễ dàng vào nhóm bị chặn của mình. Đừng quên ghé thăm và ủng hộ chúng tôi thường xuyên nhé.