Table of Contents

Tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại giúp che dấu mọi thông tin cá nhân
Tin học

Tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại giúp che dấu mọi thông tin cá nhân

Bạn không thích Telegram dùng số điện thoại của bạn để tạo tài khoản, khiến bạn lo ngại về thông tin cá nhân có thể bị lộ. Hãy xem hướng dẫn tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại mà GhienCongNghe chia sẻ ở bài viết sau đây.

Ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram giúp bảo vệ thông tin cá nhân người dùng, nhưng sau lại sử dụng số điện thoại để có thể đăng ký được tài khoản. Điều đó thật sự là vô lý cho những người yêu cầu sự riêng tư tuyệt đối. Bài viết dưới đây của GhienCongNghe sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như chia sẻ cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại cho bạn.

tao tai khoan telegram khong can so dien thoai

Tại sao phải tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Mặc dù ứng dụng Telegram thường được biết đến với các tính năng bảo mật của nó, nhưng có một lỗ hổng bảo mật khá rõ ràng trong Telegram là khi bạn đăng ký tài khoản, bạn phải cung cấp số điện thoại của mình để xác minh tài khoản. Bạn cũng không thể cung cấp một số điện thoại giả, bởi vì bạn phải nhận được một tin nhắn trên số đó để xác minh tài khoản của bạn mới sử dụng được dịch vụ.

Đúng là Telegram không sử dụng số đó cho bất cứ điều gì sau khi bạn đăng ký, nhưng đối với những người dùng cần quyền riêng tư, họ sẽ muốn bảo vệ danh tính chưa kể đây còn là số điện thoại của mình, việc phải cung cấp số điện thoại là một điều gì đó hết sức không riêng tư cho lắm.

Advertisements

Cách tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại

Thật không may, bạn không thể tạo tài khoản Telegram mà không cung cấp số điện thoại. Yêu cầu này được thiết kế để ngăn chặn bot và tạo tài khoản tự động.

Sau khi cung cấp cho ứng dụng số điện thoại của bạn, bạn sẽ nhận được cuộc gọi thoại hoặc tin nhắn văn bản SMS có mã xác minh mà bạn sẽ sử dụng để xác minh tài khoản Telegram của mình.

Tuy nhiên, khi cuộc gọi hoặc tin nhắn đó đã được nhận, bạn không cần thêm quyền truy cập vào số bạn đã cung cấp. Vì vậy, trong khi bạn cần một số điện thoại, bạn không cần số điện thoại của mình để sử dụng Telegram.

May mắn thay, có rất nhiều cách để có được một số điện thoại trong một hoặc hai phút, hoặc thậm chí lâu hơn. Dưới đây là một số cách để có được một số tạm thời, nhanh chóng và miễn phí.

Advertisements

Ứng dụng TextNow tạo số điện thoại ảo

TextNow là một dịch vụ nhắn tin mà chúng tôi thích vì bạn có thể sử dụng địa chỉ email tạm thời để đăng ký dịch vụ và miễn là bạn tiếp tục sử dụng số điện thoại được cung cấp, bạn có thể giữ số và nhận mã xác thực sau này cho các việc khác.

Tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn và cho phép tất cả các quyền truy cập nếu được hỏi. Đăng ký Telegram bằng số điện thoại mà TextNow cung cấp cho bạn. Nếu bạn không nhận được mã qua tin nhắn văn bản, hãy đợi thời gian hết hạn và chọn tùy chọn nhận mã qua cuộc gọi điện thoại. Bạn sẽ chỉ có một vài phút để nhận cuộc gọi và nó có thể nằm trong thư thoại của TextNow. Nhập mã xác nhận được gửi tới số điện thoại ảo và tiếp tục với việc thiết lập tài khoản Telegram của bạn.

Bạn có thể tải ứng dụng TextNow ở đường dẫn dưới đây để tạo số điện thoại ảo giúp tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại.

Burner ứng dụng cho thuê số điện thoại ẩn danh

Burner là một ứng dụng chuyển tiếp cuộc gọi rất hữu ích. Bạn thuê một số điện thoại tạm thời và đưa nó cho bất cứ ai bạn muốn. Cuộc gọi được nhận bởi máy chủ Burner và được chuyển tiếp từ chúng đến số điện thoại thực của bạn. Người gọi không biết số thực của bạn và Burner không chia sẻ nó với bất kỳ ai.

Advertisements

Có hai loại tài khoản, số ngắn hạn lý tưởng để xác minh Telegram và số dài hạn mà bạn giữ trong bao lâu bạn thích. Các số ngắn hạn là miễn phí, trong khi các số dài hạn phải trả phí để sử dụng. Đối với người dùng muốn đảm bảo danh tính của họ không bị ràng buộc với tài khoản Telegram của họ, Burner là một lựa chọn tuyệt vời.

FreePhoneNum.com

FreePhoneNum.com một nền tảng hoàn toàn miễn phí cung cấp số điện thoại ảo. Dịch vụ này cung cấp một số rất tạm thời để xác minh hoặc bất kỳ mục đích nào khác.

Một số con số được cung cấp sẽ không hoạt động như hãy cố gắng tìm kiếm những số khác, may mắn bạn sẽ thành công.

Receive SMS

Receive SMS là một dịch vụ miễn phí khác mà tôi biết. Nó có thể hoạt động với Telegram nhưng có cùng một vấn đề mà FreePhoneNum.com gặp ở trên đó là không phải tất cả các con số đều hoạt động được.

Advertisements

Tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại này có thể mất một chút thời gian để tìm số nào hoạt động. Sau đó, chỉ cần xem tin nhắn đến chứa mã xác minh và thêm nó vào tài khoản Telegram bạn tạo trên điện thoại.

Trên đây là bài viết của GhienCongNghe chia sẻ cách để có thể tạo tài khoản Telegram không cần số điện thoại bằng cách sử dụng các số điện thoại ảo tự tạo.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác của GhienCongNghe dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa thêm nhiều bài viết khác đến bạn đọc. Cảm ơn đã theo dõi.

Advertisements

Tham khảo TechJunkie