Table of Contents

3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ không thể bỏ qua
Tin học

3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ không thể bỏ qua

Đôi khi bạn có cảm thấy khó chịu khi tìm thấy được một bức ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân cơ mà lại dính logo không? Mình cũng thế nên hôm nay GhienCongNghe sẽ gửi đến mọi người 3 cách xóa logo trên ảnh cực hấp dẫn nhé!

Logo là các biểu tượng được làm từ chữ cái, hình ảnh và các vật thể khác thường được dùng để bảo vệ bản quyền và quảng bá thương hiệu. Thế nhưng nó lại biến một tấm hình trở nên vô dụng đối với mục đích sử dụng cá nhân. Vậy làm thế để xóa logo đây? Đừng lo bởi vì GhienCongNghe sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ mà bạn nên biết.

Cách xóa logo trên ảnh

Phần mềm Apowersoft Watermark Remover

Nghe cái tên là đã biết chức năng của nó rồi, Apowersoft Watermark Remover là một công cụ chủ yếu dùng để xóa watermark trên ảnh và video. Trên thực tế, nó có thể xóa người hoặc vật thể không mong muốn từ file của bạn, bao gồm logo, văn bản, người, bóng, v.v. Ngay sau khi bạn khoanh vùng trên ảnh/video xong, bạn có thể xóa nó đi.

Một trong các tính năng tuyệt vời nhất đó là bạn có thể xóa một loạt các vật thể không mong muốn một cách thần kì. Giao diện thân thiện với người dùng. Một khi bạn khởi động phần mềm này lên là bạn sẽ tự động biết cách xóa logo trên ảnh ngay thôi. Dưới đây là hướng dẫn các bước xóa logo trên ảnh:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Apowersoft Watermark Remover
 • Bước 2: Khởi động phần mềm, chọn “Image Watermarks” và click “Add Images” để mở ảnh bạn muốn chỉnh sửa.
 • cách xóa logo trên ảnh
 • Bước 3: Khoanh vùng có logo trong bức ảnh, chọn vị trí lưu file kết quả và click “Convert” để bắt đầu xử lí hình ảnh đó.3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ không thể bỏ qua
 • Bước 4: Đợi cửa sổ thông báo quá trình xử lí hình ảnh đã hoàn thành. Giờ bạn đã có thể sử dụng hình ảnh đó mà không lo bị logo che rồi.

Lưu ý: chỉ khi bạn đã khoang vùng logo xong thì bức ảnh đó mới được xử lí. Nếu bạn chưa khoanh vùng thì phần mềm sẽ không bắt đầu xử lí hình ảnh đã chọn.

WebinPaint

WebinPaint là một dịch vụ online cho phép bạn xóa logo trên ảnh trực tuyến không cần phải tải gì thêm. Ngay sau khi bạn truy cập trang web là bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Trang web này không chỉ có thể xóa các vật thể không mong muốn trên ảnh mà nó còn có thể sửa lại những tấm ảnh cũ bằng cách tái cấu trúc vùng được chọn bằng các pixel gần đó.

Công cụ online này rất thích hợp cho những tấm hình không có phần nền lộn xộn. Hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Mở trang web bằng trình duyệt
 • Bước 2: Mở tấm ảnh cần chỉnh sửa, trang web này chỉ hỗ trợ định dạng JPG, PNG có dung lượng dưới 10MB4.2 megapixels.
 • Bước 3: Dùng chuột để xóa logo. Bạn có thể zoom vào tấm hình nếu khó thấy. Chọn nut “Erase” và logo đó sẽ bị xóa khỏi tấm ảnh của bạn.3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ không thể bỏ qua
 • Bước 4: Chọn nút “Download” để lưu thành phẩm về máy tính. Bạn cần phải mua tính năng tải về để có thể tải file về máy. Cách khác là bạn có thể chụp screenshot lại để không phải mất phí.

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop thực ra là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có thể dùng để xóa logo trên ảnh. Phương pháp này có thể được sử dụng khi logo được đặt ở trên nền ảnh có màu đơn. Bởi vì đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh phức tạp nên người dùng cần phải bỏ ra nhiều thời gian để học cách sử dụng.

 • Bước 1: Khởi động Photoshop, kéo và thả bức ảnh cần chỉnh sửa vào.
 • Bước 2: Chọn “Spot Healing Brush Tool” nằm ở thanh công cụ bên trái.3 cách xóa logo trên ảnh nhanh, gọn, lẹ không thể bỏ qua
 • Bước 3: Dùng chuột cẩn thận tô đè lên logo cho đến khi nó bị xóa.
 • Bước 4: Click “Save/Share” để lưu về máy tính.

Photoshop là công cụ để chỉnh sửa ảnh cũng như xóa logo hay xóa chữ trên ảnh bằng rất chuyên nghiệp tuy nhiên việc sử dụng photoshop thực sự gây ra rất nhiều khó khăn cho những người lần đầu tiếp xúc. Từ đó, GhienCongNghe đã viết hướng dẫn chi tiết tại bài viết cách xóa logo trên ảnh bằng photoshop,  bạn hãy truy cập và làm theo hướng dẫn để loại bỏ những logo không cần thiết trên ảnh.

Kết

Trên đây là những công cụ tuyệt vời nhất dùng để xóa logo trên ảnh. Chúng mình khuyên dùng Apowersoft Watermark Remover bởi vì nó không giới hạn định dạng và dung lượng file, ngoài ra nó còn có thể xử lí nhiều file cùng một lúc. Mặc dù phải trả phí nhưng cái giá bỏ ra là vô cùng xứng đáng. Webinpaint cũng là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời khi nhắc đến xóa logo không mong muốn trên ảnh trực tuyến. Adobe Photoshop là phương án cuối cùng bởi vì nó khá là khó sử dụng.

Vậy là GhienCongNghe đã hướng dẫn xong 3 cách xóa logo trên ảnh cực hữu ích mà bạn không nên bỏ qua rồi. Nếu thấy bài viết này có ích thì hãy để lại comment và share cho tụi mình nhé!

Theo apowersoft.com