Table of Contents

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android đừng bỏ lỡ
Tin học

Cách chặn quảng cáo YouTube trên Android đừng bỏ lỡ

Quá mệt mỏi với nhà tôi ba đời, bạn muốn chặn quảng cáo YouTube Android? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay trong nội dung sau.

GhienCongNghe hy vọng bạn sẽ là một người dùng có trách nhiệm khi áp dụng các phương pháp chặn quảng cáo YouTube Android sau đây. Quảng cáo có thể là nguồn thu nhập chính của một số YouTuber. Nếu có thể hãy chọn cách có thể cải thiện trải nghiệm xem video của bạn và vẫn ủng hộ các YouTuber nhé.

Muốn chặn quảng cáo YouTube Android thì làm gì?

Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube Android

Hiện nay đã có nhiều cách giúp bạn chặn quảng cáo trên YouTube. Tham khảo một số cách sau đây và chọn lựa phương pháp phù hợp với bản thân nhất nhé.

Chặn quảng cáo YouTube Android bằng YouTube Premium

YouTube Premium là câu trả lời tốt nhất để bạn vừa có thể xem video thoải mái trên YouTube và ủng hộ các nhà sản xuất nội dung. Tuy nhiên YouTube Premium hiện tại vẫn chưa có mặt ở Việt Nam. Để đăng ký, bạn cần phải thực hiện một số thao tác chuyển vùng trên máy tính.

Muốn chặn quảng cáo YouTube Android thì làm gì?

Tham khảo những bài viết sau để tìm hiểu thêm về YouTube Premium và cách đăng ký nhé.

Chặn quảng cáo YouTube Android bằng trình duyệt riêng tư

Bạn có thể tìm thấy nhiều trình duyệt không quảng cáo như Bromite, Brave Browser, Ghostery Privacy Browser, AVG Browser, v.v. Đa số những trình duyệt này đều tích hợp trình chặn quảng cáo, trình chặn theo dõi, chế độ duyệt web riêng tư. Hãy thử tải một ứng dụng phù hợp trong số các gợi ý sau đây và truy cập YouTube từ trình duyệt này để bỏ quảng cáo.

Muốn chặn quảng cáo YouTube Android thì làm gì?

Chặn quảng cáo YouTube Android bằng ứng dụng chặn quảng cáo

Nếu bạn không muốn tải thêm một trình duyệt nữa chỉ để chặn quảng cáo trên YouTube. Bạn có thể cân nhắc để tải một trong các ứng dụng chuyên chặn quảng cáo trên cửa hàng trực tuyến của Google. Hiện nay, đã có rất nhiều ứng dụng chặn quảng cáo có sẵn. Tại đây, bạn chỉ cần gõ từ khóa Adblock vào ô tìm kiếm và lựa chọn cài đặt một trong số các ứng dụng được tìm thấy.

Muốn chặn quảng cáo YouTube Android thì làm gì?Muốn chặn quảng cáo YouTube Android thì làm gì?

Sau khi tải về, mở YouTube trên trình duyệt trên điện thoại và kiểm tra xem còn hiện quảng cáo nữa hay không.

Trên đây là cách để bạn có thể chặn quảng cáo YouTube Android mà bạn có thể áp dụng. Một số ứng dụng của bên thứ ba quảng cáo cũng hứa hẹn làm được việc này. Nhưng bạn hãy cẩn thận vì chúng sẽ theo dõi hoạt động của bạn, truy cập thông tin cá nhân và dịch vụ khách hàng không ổn định. Hãy quyết định chọn lựa sáng suốt nhé. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa.