Table of Contents

Top 3 trang web chuyển JPG sang PDF online miễn phí cực an toàn
Tin học

Top 3 trang web chuyển JPG sang PDF online miễn phí cực an toàn

Không phải ai cũng thường xuyên làm việc với PDF, bạn chỉ cần chuyển đổi nhanh một file ảnh sang PDF mà không phải mất nhiều thời gian cài đặt phần mềm. Sau đây là những trang chuyển JPG sang PDF online được GhienCongNghe tin tưởng giới thiệu cho bạn

Bạn đang tìm kiếm nhanh một trang web chuyển JPG sang PDF online, tránh phải cài đặt rắc rối nhiều loại phần mềm bên ngoài vì sợ rủi ro về Virus máy tính hay phần mềm mã độc. Dưới đây là top 3 trang web chuyển JPG sang PDF online an toàn và hiệu quả dành cho bạn được GhienCongNghe tổng hợp từ nhiều trang web khác nhau.

chuyen jpg sang pdf online

Top 3 trang web chuyển JPG sang PDF online miễn phí tốt nhất

Có vô số những trang web giúp chuyển các tệp hình ảnh sang PDF nhưng không phải cái nào cũng an toàn và hiệu quả, có rất nhiều rủi ro đi theo đó là những thông tin quan trọng bị lấy cắp và chuộc lợi. Nên GhienCongNghe đã đi tìm hiểu và đưa ra 3 gợi ý trang web miễn phí an toàn và hiệu quả cho bạn ở dưới đây.

Xem thêm:

Adobe Acrobat Convert JPG to PDF online for free

Đây là trang web đến từ nhà phát triển Adobe nổi tiếng với các phần mềm thiết kế. Không những an toàn và hiệu quả, trang web cung cấp một giao diện rất sạch sẽ và dễ dùng.

Nếu bạn còn muốn nhiều tính năng hơn nữa như soạn thảo và chỉnh sửa file PDF, chuyển đổi các định dạng tệp khác nhau thì bạn có thể xem xét đến phần mềm trả phí của hãng có tên Acrobat Reader DC.

Bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn sau để đi đến trang chuyển JPG sang PDF online miễn phí dưới đây:

chuyen jpg sang pdf online 1

FreePDFConvert.com trang web chuyển JPG sang PDF online miễn phí

Trang web này có một giao diện trực quan và sinh động với màu sắc tươi sáng. Ngoài ra, trang web này còn hỗ trợ chuyển đổi cho các định dạng khác sang PDF và ngược lại.

Bạn đọc có thể truy cập nhanh trang web chuyển JPG sang PDF online của PDF Converter ở đường dẫn dưới đây:

chuyen jpg sang pdf online 2

SmallPDF.com – Một giải pháp miễn phí cho tất cả vấn đề PDF

Trang web này không chỉ miễn phí chuyển đổi JPG sang PDF online, nó có thể chuyển đổi nhiều loại định dạng khác cũng như hỗ trợ một số các công cụ cắt ghép, nén tệp PDF, ký tên tệp tin PDF,…

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ trên các nền tảng di động phổ biến như Android, iOS. Thứ khó chịu ở SmallPDF đó là phiên bản miễn phí sẽ hay có những quảng cáo làm phiền cũng như để sử dụng được hết các tính năng mà trang web này đem lại bạn phải trả một khoảng phí cho nó.

chuyen jpg sang pdf online 4

 

Hướng dẫn chuyển JPG sang PDF online

Thật ra chuyển đổi tệp tin khác sang file PDF online khá dễ dàng. Lấy ví dụ cho hướng dẫn này, GhienCongNghe sử dụng trang web chuyển đổi freePDFconvert.com vì giao diện sạch sẽ, đẹp và dễ sử dụng của nó.

Bước đầu tiên là bạn hãy truy cập vào trang chính của freePDFconvert.com ở đường dẫn được gợi ý phía trên.

Giao diện trang chủ khá đơn giản, để chuyển đổi JPG sang PDF online, bạn hãy cuộn trang xuống dưới để xem các công cụ mà trang web này hỗ trợ. Chọn vào hình vuông có chữ JPG sang PDF.

chuyen jpg sang pdf online 4

Kích vào chọn Tệp hình ảnh và cửa sổ trình quản lí tệp tin hiện lên, tìm đến nơi chứa ảnh cần chuyển, kích chọn một hoặc nhiều bức ảnh rồi nhấn Open.

chuyen jpg sang pdf online 5

Kích chọn “Merge images to one PDF” nếu bạn chỉ muốn chuyển đổi tất cả trong một file PDF. Chờ trang web xử lí xong, kích chọn nút “Tải xuống” để xem kết quả.

Trên đây là top 3 trang web giúp chuyển đổi JPG sang PDF mà bạn đọc có thể tham khảo. GhienCongNghe sẽ tiếp tục đưa ra những bài viết chia sẻ mẹo hay khác liên quan đến PDF.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết liên quan đến PDF của GhienCongNghe ở dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe có thêm nhiều bài viết hữu ích khác đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.