Table of Contents

Top 3 phần mềm chuyển PDF sang CAD miễn phí
Tin học

Top 3 phần mềm chuyển PDF sang CAD miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chuyển PDF sang CAD, hãy đọc qua bài viết này vì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm chuyển PDF sang CAD miễn phí tốt nhất.

Tìm kiếm phần mềm chuyển PDF sang CAD không chỉ là nhu cầu của những nhà thiết kế, kiến trúc sư mà còn là vấn đề của rất nhiều người làm các công việc văn phòng khác. Sử dụng phần mềm chuyển file PDF sang CAD cũng là cách tốt nhất để chỉnh sửa hình ảnh dạng vector có trong file PDF mà các phần mềm xử lý file PDF không hỗ trợ chỉnh sửa. Nào, cùng GhienCongNghe tìm hiểu 3 phần mềm chuyển đổi PDF sang CAD tốt nhất hiện nay mà miễn phí nhé.

3 phần mềm chuyển PDF sang CAD miễn phí tốt nhất

1. Any PDF to DWG Converter

Đây là phần mềm chuyển file PDF sang AUTOCAD hỗ trợ chuyển đổi và xuất ra kết quả ở nhiều định dạng tương ứng với nhiều phiên bản AutoCAD 2017 – AutoCAD R14 như DWG hoặc DXF. Với phần mềm này, các hình ảnh dạng vector đơn giản như đường thẳng, cung tròn và hình tròn xuất hiện trong file PDF sẽ được giữ đúng định dạng vector sau khi chuyển sang CAD. Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc hàng loạt file PDF sang CAD và chỉ định phạm vi số trang mà bạn muốn chuyển đổi. Đây là cách chuyển file PDF sang CAD mà mình hay dùng nhất.

Any PDF to DWG Converter là một phần mềm trả phí nhưng cho phép dùng thử miễn phí 30 lần chuyển PDF sang CAD. Nó hỗ trợ đầy đủ các phiên bản Windows 95, 98, ME, NT, 2000, XP, 2003, Vista, 7, 8, 10.

Giao diện trang web tải phần mềm chuyển PDF sang CAD của AnyDWG.

Any PDF to DWG Converter

2. AutoDWG PDF To DWG Converter – Phần mềm chuyển PDF sang CAD tốt

Đây là một phần mềm chuyển từ file PDF sang CAD khác cũng hỗ trợ chuyển đổi và xuất ra kết quả ở nhiều định dạng AutoCAD. Nó giúp chuyển đổi tốt nhờ tính năng Smart Object Recognition (nhận dạng đối tượng thông minh). Tính năng này sẽ giúp nhận diện chính xác các hình ảnh như đường thẳng, cung tròn, hình tròn ở trong tài liệu PDF và giữ chúng ở đúng định dạng vector khi chuyển sang CAD. Phần mềm này cũng cho phép bạn chỉ định phạm vi trang để chuyển đổi và hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Advertisements

Tương tự phần mềm ở trên, AutoDWG PDF To DWG Converter là một phần mềm trả phí nhưng cho phép dùng thử trong một khoảng thời gian nhất định. Phần mềm này hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8 và Windows 10.

Giao diện trang web tải phần mềm chuyển PDF sang CAD của AutoDWG.

3. Print2CAD PDF to DWG Converter – Cách chuyển file PDF sang CAD đơn giản

Bạn cũng có thể tải xuống miễn phí phần mềm chuyển PDF sang CAD của Print2CAD. Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi và xuất ra kết quả ở nhiều định dạng AutoCAD. Ưu điểm của phần mềm này là nhận diện được cả hình ảnh raster và vector trong file PDF, chuyển đổi chúng sang CAD ở đúng định dạng.

Ngoài ra, phần mềm này còn có các tính năng cao cấp khác như hiệu chỉnh tọa độ, nhận dạng văn bản TFF, chỉ định phạm vi trang chuyển đổi, chuyển đổi hàng loạt… Nó tương thích với Windows Vista, 7, 8, 10.

Giao diện trang web tải phần mềm chuyển PDF sang CAD của Print2CAD.

Advertisements

Trên đây là 3 phần mềm chuyển PDF sang CAD miễn phí mà GhienCongNghe đã thử nghiệm và cho kết quả tốt. Nếu bạn có nhu cầu chuyển file PDF sang CAD tức thời, chỉ dùng một vài lần và file PDF bạn cần chuyển đổi không quá phức tạp phần mềm thứ nhất và thứ hai sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi những file PDF phức tạp hơn, cần sự chính xác cao hơn thì phần mềm thứ ba sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt hơn.

Tất nhiên, nếu bạn là một nhà thiết kế hay một kiến trúc sư có nhu cầu chuyển PDF sang CAD thường xuyên, hãy thử trải nghiệm cả 3 phần mềm này để tìm ra phần mềm phù hợp nhất với công việc của bạn. Nếu có thể, hãy sử dụng phiên bản trả phí để nhận được chất lượng và sự hỗ trợ tốt hơn từ các nhà phát triển.

Đừng quên like, share bài viết của chúng tôi nếu bạn thấy hữu ích và hãy nhớ ghé thăm blog GhienCongNghe thường xuyên để cập nhật những thủ thuật hay về máy tính, điện thoại và các mẹo vặt tin học căn bản.

Xem thêm:

Tham khảo Wondershare

Advertisements