Table of Contents

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord cho người mới bắt đầu
Tin học

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord cho người mới bắt đầu

Bạn đang muốn sử dụng và làm quen với Discord nhưng không biết cách đăng nhập như thế nào? Tìm hiểu ngay bài chia sẻ dưới đây của GhienCongNghe về cách đăng nhập Discord nhé.

Như các bạn cũng đã biết thì Discord đang được đông đảo bạn trẻ sử dụng hiện nay. Không chỉ trong giới chơi game mà còn nhiều bạn có đam mê và sở thích khác cũng sử dụng nó. Vậy đâu là cách đăng nhập Discord? Cùng GhienCongNghe tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord

Đôi nét về Discord

Discord là một trong những cách game thủ giao tiếp trực tuyến với nhau phổ biến nhất hiện nay. Là một phần mềm cho phép bạn bè giao tiếp trực tiếp qua giọng nói, video hoặc văn bản và tham gia các máy server của các cộng đồng lớn hơn để có thể tương tác với nhau. Với hơn 250 triệu người sử dụng, Discord đang càng ngày càng thu hút nhiều người dùng hơn nữa.

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord

Điểm nhấn của Discord là nó luôn tập trung vào trò chơi của bạn. Có nghĩa là nó được tạo ra để tạo ra cho bạn một môi trường gaming hoàn hảo nhất. Đã có lúc Discord đã tạo một dịch vụ cung cấp cho người đăng ký các trò chơi PC miễn phí trước khi nhận ra rằng nó không thể cạnh tranh với Steam, một nền tảng game đã phát triển vô cùng vững chắc trên toàn thế giới.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Discord cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord

Tùy vào thiết bị bạn đang dùng mà bạn có những cách đăng nhập Discord khác nhau. Dưới đây là 3 cách đăng nhập Discord mà bạn có thể sẽ sử dụng. Để có thể đăng nhập Discord thì hãy đảm bảo rằng bạn đã có tài khoản rồi nhé. Nếu như chưa có thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về cách đăng ký Discord.

Cách đăng nhập Discord trên trình duyệt

Để thực hiện đăng nhập Discord trên trình duyệt, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang đăng nhập Discord theo đường link dưới đây:

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin như trong hình dưới đây. Rồi sau đó nhấn Login là xong.

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord

Cách đăng nhập Discord trên phần mềm

Đầu tiên để có thể đăng nhập Discord trên phần mềm thì bạn phải tải và cài đặt nó về máy tính của mình. Bạn có thể tải phần mềm Discord theo link dưới đây:

Sau khi tải và cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên. Điền đầy đủ thông tin cần thiết rồi sau đó nhấn Login để thực hiện đăng nhập.

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord

Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng Discord trên điện thoại của mình thì bạn có thể đăng nhập theo cách sau:

Bước 1: Thực hiện tải Discord theo 1 trong 2 link sau về máy của bạn và thực hiện cài đặt:

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn mở ứng dụng lên. Chọn vào mục đăng nhập. Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn nhấn vào Đăng nhập.

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord

Cách đăng nhập Discord bằng QR code

Cách làm này khá đơn giản và cũng có đôi nét cool ngầu trong đó. Tuy nhiên để có thể thực hiện được cách đăng nhập Discord bằng QR code trên máy tính thì bạn phải đăng nhập trước ở điện thoại của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Discord có trên máy tính của bạn.

Bước 2: Mở app Discord trên điện thoại của bạn. Chọn biểu tượng Discord ở phía dưới góc phải màn hình. Chọn Scan QR Code.

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord

Bước 3: Đưa điện thoại đến và quét mã QR có trên màn hình Discord trên máy tính.

Bước 4: Đợi 1 lúc sau trên điện thoại có hiện thông báo đăng nhập. Bạn chọn Yes, log me in. Và sau đó chọn tiếp Continue để hoàn tất.

Hướng dẫn cách đăng nhập Discord

Xem thêm: Tìm hiểu kỹ hơn về Discord trong bài viết Discord là gì?

Và trên đầy là những chia sẻ của chúng mình về cách đăng nhập Discord. Mong rằng những ý kiến trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.