Table of Contents

Cách tải discord để on mic cùng anh em game thủ
Tin học

Cách tải discord để on mic cùng anh em game thủ

Bạn đang muốn tìm cách tải Discord để vừa chiến game vừa nói chuyện hăng say với bạn bè? Bài viết dưới đây của GhienCongNghe sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Được biết đến như một phần mềm hỗ trợ trò chuyện chat với bạn bè danh cho game thủ, Discord trở nên phổ biến và được yêu thích không chỉ với game thủ mà còn nhiều nhóm người dùng khác nhau. Sau đây hãy cũng GhienCongNghe tìm hiểu cách tải Discord, vừa chiến game vừa nói chuyện thả ga với bạn bè. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách tải Discord

Đôi nét về Discord

Với hơn 1/4 tỷ người dùng, Discord là một trong những cách game thủ giao tiếp trực tuyến với nhau phổ biến nhất hiện nay. Discord cho phép bạn bè giao tiếp trực tiếp qua giọng nói, video hoặc văn bản và tham gia các máy server của các cộng đồng lớn hơn để có thể tương tác với nhau.

Hướng dẫn cách tải Discord

Điều gì khiến Discord thu hút giới trẻ

Nhiều bạn nghĩ hiện nay có rất nhiều nền tảng hay ho giúp bạn trò chuyện khi đang chơi game. Vậy điều gì khiến Discord trở nên khác biệt và thu hút người dùng đến thế? Cùng tìm hiểu nhé.

Advertisements
  • Discord hoàn toàn FREE

Đây có thể là một lợi thế khi đa số người dùng không có nhu cầu trả tiền cho một ứng dụng giúp họ trò chuyện khi chơi game hay tạo nhóm chia sẻ. Với việc là một phần mềm cực kỳ tốt nhưng nếu nó bắt người dùng trả phí thì có lẽ nhiều người sẽ cân nhắc.

  • Discord hỗ trợ đa nền tảng, giúp bạn thoải mái sử dụng

Phần mềm Discord vừa có thể truy cập trên trình duyệt, và có phần mềm download trên máy tính Windows và Mac, và không thể thiếu việc sử dụng Discord trên các thiết bị di động Android và iOS. Đây có lẽ là một phần mềm chú trọng nhất và trải nghiệm người dùng.

Hướng dẫn cách tải Discord

  • Discord có giao diện tối ưu

Dù là ở nền tảng nào đi nữa thì Discord luôn mang đến cho người dùng một giao diện tối ưu và đẹp mắt. Việc này giúp tăng trải nghiệm người dùng cực kỳ tốt khiến cho càng nhiều người thích dùng Discord.

  • Khả năng tùy chỉnh và điều khiển sâu

Bạn cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh chuyên sâu hơn đối với nhóm và kênh được tạo. Bạn có thể làm được rất nhiều thứ với trình quản lý của Discord, tăng level, thưởng exp, thay đổi màu sắc,… Và nếu bạn có level càng cao thì có thể tham gia vào các kênh private.

Advertisements

Hướng dẫn cách tải Discord

  • Chất lượng trò chuyện tốt, ổn định

Discord có thể tăng chất lượng âm thanh trò chuyện, giảm tiếng ồn và tăng chất lượng hình ảnh. Một điều mà các phần mềm khác chưa chắc đã làm được và làm tốt bằng.

Hướng dẫn cách tải Discord cho người mới bắt đầu

Cách tải Discord trên máy tính

Để thực hiện tải Discord trên máy tính các bạn thực hiện theo các bước sau:

Tải Discord cho máy Windows. Các bạn truy cập vào link dưới đây:

Tiếp đến các bạn chọn Download for Windows và thực hiện tải về.

Advertisements

Hướng dẫn cách tải Discord

Tải Discord cho máy Mac. Các bạn truy cập vào link dưới đây:

Hướng dẫn cách tải Discord

Cách tải Discord trên điện thoại

Để thực hiện tải Discord trên điện thoại. Các bạn truy cập vào 1 trong 2 link sau đây:

Hướng dẫn cách tải Discord

Advertisements

Sau khi thực hiện tải xong thì các bạn tiến hành cài đặt để sử dụng. Dưới đây là một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách tải Discord. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ mỗi ngày.