Table of Contents

Cách đổi avatar Liên Quân bằng ảnh của mình mà ngay cả game thủ lâu năm cũng không biết
Game

Cách đổi avatar Liên Quân bằng ảnh của mình mà ngay cả game thủ lâu năm cũng không biết

Bạn muốn thể hiện cá tính của mình khi tham gia các trận đấu Liên Quân? Hãy theo dõi bài viết này để biết cách đổi Avatar Liên Quân bằng ảnh của mình chỉ với vài bước đơn giản. Bạn sẽ có một Avatar độc đáo và nổi bật trong game.

Bạn là một game thủ của tựa game Liên Quân Mobile và sau khoảng thời gian ‘leo rank’ khó khăn tại ‘Bình Nguyên Vô Tận’, bạn cảm thấy nhàm chán với avatar (ảnh đại diện) mặc định của trò chơi này. Bạn muốn thể hiện cá tính của mình bằng cách thay đổi avatar Liên Quân bằng bức ảnh của mình?

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi avatar Liên Quân bằng ảnh của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Cùng GhienCongNghe theo dõi bài hướng dẫn chi tiết từng bước dưới đây.

Cách đổi avatar Liên Quân bằng ảnh của mình

Bạn có lẽ không tìm thấy bất kỳ thiết lập nào trong trò chơi Liên Quân để có thể thay đổi ảnh avatar Liên Quân của bạn một cách khác biệt ngoài những lựa chọn được gợi ý có sẵn. Vậy làm sao để thay đổi được ảnh avatar Liên Quân bằng bức ảnh được cá nhân hóa.

Cách duy nhất là bạn cần kết nối tài khoản game Liên Quân của bạn với Facebook để từ đó tựa game sẽ tự động hiển thị ảnh đại diện được lấy từ ảnh avatar trên tài khoản Facebook của bạn.

Advertisements

Cách đổi avatar Liên Quân bằng ảnh của mình theo phương pháp sử dụng tài khoản Facebook như sau:

Đầu tiên, mở ứng dụng game Liên Quân Mobile trên điện thoại của bạn và nếu nó đã được đăng nhập bằng tài khoản trước đó, hãy kiểm tra tài khoản Liên Quân của bạn đã từng liên kết với tài khoản Facebook chưa?

Sẽ có hai trường hợp để bạn tiếp tục:

 • Nếu bạn muốn tạo mới một tài khoản Liên Quân với ảnh avatar được cá nhân hóa, hãy nhấn vào nút Tiếp tục với Facebook.
 • Nếu bạn muốn liên kết tài khoản Liên Quân có sẵn với tài khoản Facebook, hãy nhấn Đăng nhập bằng Garena.

Trường hợp 1: Bạn muốn tạo mới tài khoản Liên Quân bằng tài khoản Facebook có sẵn với ảnh avatar đã được thiết lập trước đó theo ảnh bạn mong muốn hiển thị trên tựa game này, hãy làm như sau:

Advertisements
 • Sau khi nhấn vào nút Tiếp tục với Facebook, hãy thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn tại màn hình đăng nhập vừa xuất hiện.
 • Sau khi đăng nhập tài khoản Facebook thành công, nhấn vào nút Tiếp tục để cho phép game Liên Quân Mobile liên kết và lấy các thông tin cá nhân cơ bản của bạn trên tài khoản Facebook.
 • Nhấn nút Bắt đầu là bạn đã có thể thấy ảnh avatar của mình đã được thay đổi giống với ảnh trên tài khoản Facebook của bạn.

Cách đổi avatar Liên Quân bằng ảnh của mình

Trường hợp 2: Bạn muốn sử dụng tài khoản Liên Quân sẵn có trước đó, cách thay đổi avatar Liên Quân thành ảnh của bạn sẽ khó và yêu cầu nhiều điều kiện hơn:

 • Trước tiên, bạn cần đảm bảo tài khoản Liên Quân bạn muốn thay đổi avatar thành ảnh của mình chưa thực hiện liên kết tài khoản Facebook trước đó.
 • Sau đó, thực hiện đăng nhập vào Liên Quân Mobile, tại giao diện màn hình chào mừng, nhấn vào nút Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa) ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Nhấn chọn Tài khoản.
 • Chọn Liên kết với Facebook.
 • Thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook bạn muốn liên kết với Liên Quân của bạn.
 • Chọn Xác nhận để cho phép Liên Quân truy cập các thông tin của bạn trên Facebook.

Vậy là xong, bạn đã có thể hiển thị avatar theo ảnh của mình mà không phải là các hình ảnh avatar sẵn có của Liên Quân rất nhàm chán trước đây.

Như vậy, để có thể thay đổi ảnh avatar Liên Quân bằng ảnh của mình, cách duy nhất ở thời điểm hiện tại bạn có thể thực hiện được đó là sử dụng tài khoản Facebook có ảnh đại diện là ảnh mà bạn mong muốn hiển thị trên tài khoản Liên Quân Mobile. Sau đó ảnh đại diện sẽ được liên kết và hiển thị tự động mà bạn không cần phải làm thêm bất cứ hành động nào nữa.

Advertisements

Hy vọng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý gì, hãy để lại bình luận phía dưới. GhienCongNghe sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể. Cảm ơn đã theo dõi.