Table of Contents

Không tải được Zalo trên máy tính? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn
Windows

Không tải được Zalo trên máy tính? Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn

Bạn loay hoay không tải được Zalo trên máy tính, bạn không hiểu lí do vì sao? Hãy thử các cách tải Zalo về máy tính mà GhienCongNghe nêu ra dưới đây.

Zalo là một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến được người dùng Việt Nam lựa chọn cho các mục đích công việc và đời sống. Muốn sử dụng Zalo trên mọi thiết bị, nhưng rồi bạn gặp vấn đề không tải được Zalo trên máy tính. GhienCongNghe sẽ đưa ra các cách để có thể tải được Zalo về máy tính cho bạn ở bài viết dưới đây.

Yêu cầu để sử dụng được Zalo trên máy tính là máy của bạn đang chạy phiên bản hệ điều hành Windows 7 trở lên.

Hãy thử các cách tải dưới đây nếu không tải được Zalo trên máy tính

Trước đó, hãy kiểm tra tình trạng mạng Internet của bạn có gặp vấn đề gì không? Đã có kết nối mạng hay chưa? Hay mạng Wifi bị yếu, chậm, bắt sóng kém. Lúc đó hãy tìm kiếm một mạng Wifi ổn định hơn để có thể tải được Zalo.

Tải về trên trang web của Zalo

>> Nhấn vào đây để tải Zalo về máy tính.

Advertisements

Hoặc tìm kiếm trên Google theo từ khóa download Zalo PC và chọn liên kết của Zalo, hãy tránh nhầm lẫn các trang tải phần mềm bên ngoài trang chủ của Zalo vì nó có thể xảy ra lỗi hoặc phần mềm độc hại.

khong tai duoc zalo ve may tinh

Nếu có cảnh báo phần mềm độc hại bạn hãy cho phép tải về vì đôi khi đây là một tính năng an toàn trên Windows 10 có tên Windows Defender. Trường hợp bị chặn hoàn toàn không cho phép tải về bạn có thể tham khảo cách tắt tính năng Windows Defender tại liên kết bài viết dưới đây.

>> Cách tắt Windows Defender Win 10 vĩnh viễn.

Advertisements

Tải Zalo trên kho ứng dụng Microsoft Store chỉ có trên Windows 10

Trên màn hình Desktop, chọn Start > Microsoft Store để vào kho ứng dụng.

Chọn chức năng tìm kiếm (Search) ở góc trên bên phải, gõ tìm kiếm Zalo. Kết quả tìm kiếm cho ra Zalo Desktop.
khong tai duoc zalo ve may tinh
khong tai duoc zalo ve may tinh

Nếu lúc này có một cửa sổ yêu cầu đăng nhập tài khoản Microsoft Store thì bạn hãy nhập tài khoản Outlook, Skype hoặc đăng ký mới một tài khoản để sử dụng cho việc tải ứng dụng trên Microsoft Store dễ dàng.

khong tai duoc zalo ve may tinh

Advertisements

khong tai duoc zalo tren may tinh

Địa chỉ email cho tài khoản mới bắt buộc phải là ***@outlook.com hoặc ***@hotmail.com. Nhấn Next để điền mật khẩu, mật khẩu bao gồm cả ký tự viết hoa, viết thường, chữ số và một kí tự đặc biệt với độ dài từ 8 đến 16 kí tự. Sau khi đã đăng ký thành công hãy dùng tài khoản mới vừa tạo để đăng nhập và tải Zalo trên Windows Store.

Trên đây GhienCongNghe đã đưa ra một vài gợi ý để cho bạn giải đáp thắc mắc không tải được Zalo trên máy tính. Nếu thấy bài viết hữu ích đừng quên để lại Like & Share, cũng như có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại Comment ở phần bên dưới. Cảm ơn đã theo dõi.