Table of Contents

No Nut November là gì mà lại khiến tháng 11 đàn ông phải “nhịn” chuyện ấy?
Khám phá

No Nut November là gì mà lại khiến tháng 11 đàn ông phải “nhịn” chuyện ấy?

No Nut November là gì mà lại xuất hiện khắp mọi nơi trên mạng xã hội và trở thành trào lưu tháng 11 của những anh trai, cậu bé phải chịu khó trong 1 tháng? Hãy tìm hiểu ngay cùng GhienCongNghe nhé.

Nổi lên như một thử thách trên mạng xã hội dành cho cánh mày râu những năm rằng đây. Vậy rốt cuộc No Nut November là gì? Có điều gì thú vị ở “tháng 11” này? Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu ngay nhé.

No Nut November là gì?

No Nut November hay còn gọi là Tháng 11 “chay tịnh” hoặc NNN, là một thử thách trên internet xoay quanh vấn đề kiêng cữ, trong đó những người tham gia kiêng thủ dâm hoặc “tự sướng” và xuất tinh trong tháng 11.

Ban đầu mục đích của phong trào No Nut November này mang tính châm biếm, tuy nhiên, vẫn thu hút được một số người tham gia nhất định và ngày càng phát triển với những luồng ý kiến trái chiều.

Nguồn gốc của No Nut November

No Nut November được khởi xướng lần đầu trên một mạng xã hội dành cho game thủ bởi một tài khoản tên “bicboi6969696969”. Nó được liên kết với cộng đồng No-Fap trên Reddit, một cộng đồng khuyến khích các thành viên của mình không thủ dâm và bắt đầu nổi tiếng vào năm 2017.

Cụ thể, vào ngày 1/11/2017, người dùng Twitter @I_H8THOTS đã tweet “Not even a day into No Nut November and I’ve already beat my meat like it owes me money”. Phát súng khai mào này sau đó đã thu thập được tới 33.100 posts (88% upvote) cùng 1.200 bình luận trong tuần sau đó.

Từ đó, No Nut November bắt đầu trở nên nổi tiếng và phổ biến với cư dân mạng. Vậy các quy tắc của No Nut November là gì?

Các quy tắc của No Nut November là gì?

Để hiểu No Nut November là gì, chúng ta phải hiểu các quy tắc của thử thách này. Cụ thể, tháng 11 “chay tịnh” được phát triển bởi các quy tắc rất đơn giản: Bạn không được havesex, tự sướng cũng như tự xử.

  1. Bạn không được quan hệ tình dục, thủ dâm, hoặc làm tình bằng bất kỳ hình thức nào
  2. Xem phim 18+ vẫn được cho phép, tuy nhiên bạn không được có bất kì hành động gì quy phạm quy tắc 1
  3. Bạn chỉ được phép có một lần mộng tinh trong tháng
  4. Bạn không có các cuộc đình công, chỉ 1 lần duy nhất xuất tinh trong tháng, bạn đã thất bại với thử thách này
  5. Nếu bạn vượt qua tháng với tổng số điểm là 0, bạn là người chiến thắng thử thách No Nut November và bạn đủ điều kiện tham gia DDD (Destroy Dick December)

Các quy tắc của No Nut November có vẻ không dễ dàng. Tuy nhiên, trào lưu No Nut November lại phổ biến như thế nào?

Trào lưu No Nut November phổ biến như thế nào?

Kể từ sau 2017, những trò đùa liên quan đến No Nut November bắt đầu trở nên phổ biến đối với cư dân mạng. Những bài viết tường thuật lại từng sự kiện xảy ra mỗi ngày trong quá trình thực hiện thử thách này là chủ đề luôn được cộng đồng mạng quốc tế đón nhận 1 cách vui vẻ, hài hước.

Tới tháng 11/2018, thử thách có phần ngớ ngẩn nhưng rất vui vẻ và hài hước này đã trở thành 1 trào lưu lớn có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng mạng Thế giới, thu hút sự tham gia và theo dõi của rất nhiều người.

Tại Việt Nam, những trò đùa xoay quanh thử thách này cũng bắt đầu được biết đến và chia sẻ như những meme giải trí trong 1 vài cộng đồng nhỏ.

Những điểm tích cực mà No Nut November mang đến cho bạn

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng No Nut November mang đến những điểm tích cực nhất định. Chẳng hạn:

  • Một số người cho rằng hành động hoàn thành No Nut November là sự thể hiện ý chí và sức mạnh của trí óc
  • Mọi người đang sử dụng thử thách No Nut November để quyên tiền cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt
  • Người ta cũng tin rằng đó có thể là một cách để bắt đầu tham gia vào cộng đồng NoFap trên Reddit, một nhóm những người không bao giờ thủ dâm. NoFap thường được sử dụng như một cách để đối phó với chứng nghiện phim khiêu dâm và tình dục, No Nut November cũng vậy.
  • Sau đó, có một quan điểm khác, đó là No Nut November là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho Destroy Dick December.

Những meme về No Nut

Trên Twitter cũng như các Mạng xã hội khác, nhiều thành viên tham gia No Nut November đã chia sẻ những khoảnh khắc hài hước cũng như “đau khổ” khi tham gia thử thách No Nut November này.

No Nut November là gì

Ảnh đăng trên Twitter về trào lưu No Nut November

No Nut November là gì

No Nut November là gì

No Nut November là gì

No Nut November là gì

Một bài đăng trên Twitter về trào lưu No Nut November

Vậy là GhienCongNghe đã cung cấp cho bạn thông tin No Nut November là gì. Bạn đã hiểu về khái niệm No Nut November là gì hay chưa? Bạn có hứng thú với thử thách này không?

Xem thêm:

Nếu thấy bài viết No Nut November là gì này hay và hữu ích với bạn, hãy Like và Share để tạo động lực cho chúng tôi tiếp tục ra thêm các bài viết chất lượng hơn nữa.