Table of Contents

Hướng dẫn cách tải app mê đọc truyện phiên bản cũ dành cho Android và iOS
App

Hướng dẫn cách tải app mê đọc truyện phiên bản cũ dành cho Android và iOS

Bài viết dưới đây, GhienCongNghe sẽ giới thiệu đến bạn cách tải app đọc truyện phiên bản cũ cho 2 hệ điều hành Android và iOS nhé.

Liệu có thể tìm thấy trên App Store hay cửa hàng Google Play app Mê đọc truyện phiên bản cũ? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của GhienCongNghe để có thể tải app Mê đọc truyện phiên bản cũ về điện thoại nhé.

Cập nhật – Không thể cài đặt app Mê đọc truyện phiên bản cũ?

Bạn không thể tìm thấy bất cứ một app Mê đọc truyện phiên bản cũ nào? Hay bạn không thể cài đặt app Mê đọc truyện phiên bản cũ trên các thiết bị iPhone nếu không thực hiện việc bẻ khóa thiết bị iPhone của mình.

Lý do chính là trên các kho ứng dụng của Android hay iPhone không cho bạn lựa chọn tải về các phiên bản cũ của app đó mà luôn là tải bản mới nhất.

Nhưng điều đó chỉ đúng với việc tải app Mê đọc truyện phiên bản cũ cho iPhone. Bạn có thể tải về và cài đặt bằng file APK mà không thông qua cửa hàng CH Play trên Android.

Cách tải app Mê đọc truyện phiên bản cũ

App Mê đọc truyện phiên bản cũ có thể giúp bạn truy cập được những quyển truyện hay và huyền thoại. Cùng tải app Mê đọc truyện phiên bản cũ trên Android như thế nào ngay sau đây.

cach-tai-app-me-doc-truyen-phien-ban-cu

Bạn không có tải app mê đọc truyện phiên bản cũ cho android, bởi trên cửa hàng Google Play không còn hỗ trợ những phiên bản cũ này.

Đa số những app hiển thị khi tìm kiếm đều là những app giả mạo, nhiều quảng cáo và mang lại trải nghiệm không tốt, khi bạn đọc truyện cũng như tìm kiếm truyện trên app có thể hiển thị nhiều kết quả sai lệch, chất lượng nội dung cũng không hề đáp ứng được những gì bạn mong muốn.

Thế nên cách duy nhất bạn có thể làm được là tải file APK của app Mê đọc truyện và cài đặt thủ công nó.

Bạn truy cập vào đường link sau: tải app Mê đọc truyện tại APKPure

  • Lướt xuống và chọn phiên bản cũ bạn muốn dùng.
  • Chọn Tải về.
  • Nhấn vào file đã tải xuống và thực hiện cài đặt.
  • Trong lúc cài đặt, điện thoại sẽ yêu cầu bạn “Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không đáng tin cậy”. Chấp nhận để cài đặt app Mê đọc truyện lên điện thoại.

tải app mê đọc truyện phiên bản cũ

Xem thêm:

Trên đây là cách tải app mê đọc truyện phiên bản cũ mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên theo dõi GhienCongNghe để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.