Table of Contents

Cách tải ChatGPT trên điện thoại Android và iPhone siêu tốc
Tin học

Cách tải ChatGPT trên điện thoại Android và iPhone siêu tốc

Một công cụ chatbot có tên ChatGPT đang gây được nhiều sự chú ý của giới truyền thông và cộng […]

Một công cụ chatbot có tên ChatGPT đang gây được nhiều sự chú ý của giới truyền thông và cộng đồng mạng khi công cụ này có thể trả lời những câu hỏi hoặc truy vấn dưới dạng ngôn ngữ tự nhiên giống người một cách đáng kinh ngạc.

ChatGPT thông thường được sử dụng thông qua giao diện web trên máy tính, nhưng không ít người muốn trải nghiệm công cụ này ngay trên thiết bị di động của họ. Bài viết này của GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách tải ChatGPT trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng.

Cách tải ChatGPT trên điện thoại Android

Trước khi bắt đầu thực hiện theo hướng dẫn dưới đây, bạn phải đảm bảo điện thoại Android của mình (có thể là điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, Vivo,…) đã được cập nhật hoặc cài đặt ứng dụng Chrome ở phiên bản mới nhất.

Nếu chưa chắc chắn về điều đó, bạn có thể tải nhanh phiên bản Chrome mới nhất theo đường dẫn dưới đây:

Advertisements

Sau đây là các bước để tải ChatGPT về điện thoại Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Chrome trên điện thoại Android của bạn và nhấn vào thanh tìm kiếm tại màn hình bắt đầu của Chrome.

Cách tải ChatGPT trên điện thoại Android

Bước 2: Nhập đường dẫn sau vào thanh địa chỉ nằm ở hàng trên cùng màn hình: https://chat.openai.com/

Advertisements

Bước 3: Sau khi đã truy cập thành công vào giao diện trang web của ChatGPT, hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Cách tải ChatGPT trên điện thoại Android

Bước 4: Nhấn chọn Add to Home screen và nhấn chọn Thêm và nhấn Thêm một lần nữa để đồng ý tạo ứng dụng ChatGPT trên điện thoại Android của bạn.

Cách tải ChatGPT trên điện thoại Android

Advertisements

Bước 5: Quay trở ra màn hình chính của điện thoại và bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng ChatGPT xuất hiện tại đây.

Cách tải ChatGPT trên iPhone và iPad

Đối với các thiết bị iOS (iPhone/iPad), bạn có thể sử dụng trình duyệt mặc định Safari để tải ChatGPT để tiện cho việc truy cập và sử dụng nhanh chóng.

Các bước thực hiện điều này như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng trình duyệt Safari trên điện thoại iPhone. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên màn hình chính hoặc trong mục App Library.

Advertisements

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome trên thiết bị iOS (iPhone/iPad) của mình, hãy xem hướng dẫn cài đặt ChatGPT theo hướng dẫn ở mục lục cách tải ChatGPT trên Android ở trên nhé.

Bước 2: Tại giao diện màn hình bắt đầu của Safari, nhập đường link sau vào thanh địa chỉ: https://chat.openai.com

Cách tải ChatGPT trên iPhone

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấn vào biểu tượng chia sẻ (có hình vuông với mũi tên hướng lên trên) nằm trên thanh công cụ ở dưới màn hình.

Advertisements

Cách tải ChatGPT trên iPhone

Bước 4: Trong bảng tùy chọn vừa xuất hiện, nhấn vào Add to Home Screen (Thêm vào MH chính). Sau đó, hãy trở lại màn hình chính của iPhone và bạn sẽ thấy biểu tượng ChatGPT xuất hiện tại đây.

Cách tải ChatGPT trên iPhone

Trên đây là những cách để có thể cài đặt hoặc tải ChatGPT trên điện thoại của bạn cho dù bạn đang sử dụng thiết bị Android hay iOS. Đây chỉ mang tính giải pháp tạm thời giúp bạn nhanh chóng truy cập vào công cụ chatbot của OpenAI này trên thiết bị di động, có thể trong khoảng thời gian tới, nhà phát triển ChatGPT sẽ tạo một ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động.

Advertisements

Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích, đừng ngần ngại LIKE & SHARE để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục có thêm động lực phát triển và nhận được nhiều sự chú ý từ những độc giả khác có cùng chung vấn đề với bạn nhé.