Table of Contents

Cách tải Ulike VIP miễn phí về điện thoại
Tin học

Cách tải Ulike VIP miễn phí về điện thoại

Bài viết này của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải Ulike VIP miễn phí chính chủ, không dùng tệp tin bị bẻ khóa. Bạn có tin không? Cùng đi tìm đáp án trong phần tiếp theo sau đây nhé.

GhienCongNghe sẽ chỉ bạn một cách tải Ulike VIP miễn phí trực tiếp từ App Store hoặc CH Play về điện thoại mà không phải lo ngại bất kỳ vấn đề liên quan đến bảo mật và an toàn dữ liệu so với việc tải và cài đặt ứng dụng Ulike bẻ khóa trên mạng.

Ulike VIP là gì?

Ulike là một ứng dụng chụp ảnh phổ biến trên App Store và CH Play, ứng dụng chụp ảnh này cung cấp cho người dùng vô số các bộ lọc đa dạng và đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại.

Không chỉ vậy, app chụp ảnh này còn hỗ trợ khả năng trang điểm và chỉnh sửa cơ thể mạnh mẽ bằng công nghệ AI hiện đại.

Thế nhưng ở phiên bản miễn phí của ứng dụng, người dùng sẽ bị hạn chế một số bộ lọc màu đẹp, khả năng tối ưu hóa hình ảnh tự động và các tính năng chỉnh sửa cơ thể và trang điểm nâng cao.

Do đó, Ulike VIP là gói dịch vụ trả phí để có thể mở khóa toàn bộ các tính năng bị giới hạn trên phiên bản Ulike miễn phí.

Mức giá mà người dùng cần trả để sử dụng Ulike VIP giao động trong khoảng 45,000 đồng mỗi tháng.

Ulike VIP là gì?

Cách tải Ulike VIP miễn phí

Bạn chỉ có thể tải và cài đặt app Ulike VIP miễn phí bằng file APK trên các thiết bị Android. Đối với các thiết bị iPhone, vẫn chưa có cách nào để tải Ulike VIP miễn phí cả.

Nhưng nếu vẫn muốn thử trải nghiệm tài khoản Ulike VIP với các tính năng nâng cao khác mà nó mang lại thì có thể xem cách dùng thử Ulike VIP miễn phí 7 ngày ở phần nội dung sau của bài viết này.

Dưới đây là cách tải Ulike VIP miễn phí trên Android như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào đường dẫn sau: https://download.apkmody.fun/vi/ung-dung/ulike/download/0

Bước 2: Nhấn vào nút Tải xuống để tải về tệp APK MOD của app Ulike đã được mở khóa lên bản VIP.

Cách tải Ulike VIP miễn phí

Bước 3: Sau khi đã về thành công tệp APK ở trên, hãy nhấn vào Mở trên màn hình thông báo để bắt đầu cài đặt ứng dụng lên điện thoại.

Bước 4: Nhấn chọn Cho phép khi có cửa sổ cảnh báo bạn đang cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định.

Cách tải Ulike VIP miễn phí

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất là bạn có thể sử dụng app chụp ảnh Ulike với đầy đủ các tính năng VIP đã được mở khóa miễn phí.

Có nên tải Ulike VIP miễn phí trên mạng?

Dù số tiền hàng tháng phải trả để sử dụng Ulike VIP không quá lớn nhưng cũng không phải là con số nhỏ khi đối tượng sử dụng Ulike chủ yếu là học sinh và sinh viên.

Thế nên, nhiều người có xu hướng tìm kiếm các file APK MOD của Ulike VIP đã bẻ khóa được chia sẻ miễn phí trên các diễn đàn hay cộng đồng người dùng phần mềm bẻ khóa.

Có thể bạn chưa biết thì “MOD” là thuật ngữ dùng để chỉ các ứng dụng đã bị can thiệp và thay đổi một số thứ bên trong mã nguồn nhằm vượt rào để có thể sử dụng các tính năng trả phí từ ứng dụng gốc.

Có nên tải Ulike VIP miễn phí trên mạng?

Thế như bạn nên biết rằng, về bản chất các file cài đặt Ulike VIP đã “MOD” bẻ khóa này đều đã bị can thiệp vào mã nguồn của ứng dụng gốc. Do đó, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến ứng dụng Ulike VIP đã bẻ khóa này sẽ không được nhà phát hành hỗ trợ cũng như giải quyết các vấn đề về pháp lý.

Có nên tải Ulike VIP miễn phí trên mạng?

Ngoài ra, việc cài đặt app Ulike VIP đã bẻ khóa này còn mang đến nguy cơ mất an toàn dữ liệu cá nhân, khi mã nguồn đã được thay đổi thì bạn sẽ không biết được hacker có cài đặt thêm phần mềm độc hại nào trên điện thoại của bạn.

Do đó, trước khi nhấn nút tải Ulike VIP miễn phí từ trên mạng về, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng những nguy cơ tiềm ẩn liên quan đến vấn đề bảo mật được nêu ra ở trên.

Cách dùng thử Ulike VIP miễn phí 7 ngày

Có thể bạn chưa biết, Ulike VIP được nhà phát triển cung cấp miễn phí cho người dùng mới đăng ký sử dụng trong vòng 7 ngày.

Điều này vô cùng hợp lý khi nhiều người đang có suy nghĩ lưỡng lự không biết mình bỏ ra khoản chi phí hơn 40,000 đồng mỗi tháng có xứng đáng hay không.

Để tải Ulike VIP miễn phí về điện thoại Android và iPhone của bạn. Hãy làm như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Ulike từ App Store (đối với iOS) và CH Play (đối với Android).

Bạn cũng có thể tham khảo link tải nhanh dưới đây:

Bước 2: Sau khi tải xuống hoàn tất, khởi chạy ứng dụng Ulike bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính điện thoại.

Bước 3: Tại màn hình chụp ảnh Ulike, nhấn vào VIP nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

Cách tải Ulike VIP miễn phí

Bước 4: Bấm vào Dùng thử miễn phí 7 ngày và làm theo các hướng dẫn để đăng ký gói Ulike VIP trên điện thoại của bạn.

Cách tải Ulike VIP miễn phí

Lưu ý: Gói Ulike VIP sẽ tự động gia hạn sau 7 ngày dùng thử miễn phí, thế nên hãy đảm bảo hủy bỏ đăng ký trước khi thời hạn dùng thử hết nhé.

Nếu thấy bài viết chia sẻ một số quan điểm về việc tải Ulike VIP miễn phí trên mạng này hay và hữu ích, hãy để lại một Like & Share nhằm ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới nhé.