Table of Contents

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong Outlook chuyên nghiệp
Tin học

Hướng dẫn cách tạo chữ ký trong Outlook chuyên nghiệp

Nếu bạn đang sở hữu tài khoản Microsoft 365 những vẫn chưa có một chữ ký cá nhân chuyên nghiệp. Hãy để GhienCongNghe hướng dẫn bạn cách tạo chữ ký trong Outlook cực kỳ đơn giản nhé.

Vậy cách tạo chữ ký trong Outlook để email của bạn trông chuyên nghiệp sẽ như thế nào? Chữ ký điện tử không chỉ có mỗi tên của bạn, nó còn là hình ảnh đại diện, logo công ty, số điện thoại và nhiều thông tin khác. GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước cụ thể trong bài viết sau.

Cách tạo chữ ký trong Outlook

Nhiều người thêm một đoạn văn bản tiêu chuẩn hay còn gọi là chữ ký vào cuối email của họ. Chữ ký này có thể hiển thị một số thông tin như tên, chức danh, địa chỉ email, số điện thoại và những thông tin khác.

Bước 1: Mở Outlook và nhấp chuột vào “New email” trong thanh công cụ để tạo một email trống. Bạn cần mở một thư trống vì phần cài đặt chữ ký được đặt trong thanh công cụ của email.

Cách tạo chữ ký trong Outlook

Bước 2: Trong email chưa có tiêu đề, đi đến thanh công cụ. Nhấp chuột vào “Signature” và sau đó nhấp vào “Signatures….“. Bạn có thể chèn chữ ký vào email hoặc tạo chữ ký mới từ menu chữ ký.

Advertisements

Cách tạo chữ ký trong Outlook

Bước 3: Trong cửa sổ Signatures and Stationary, nhấp vào “New“.

Cách tạo chữ ký trong Outlook

Bước 4: Nhập tên cho chữ ký mới và nhấp vào “OK“. Nếu đây là chữ ký đầu tiên của bạn, bạn có thể đặt tên nó là “default“.

Bước 5: Nhập và định dạng chữ ký trong hộp văn bản. Bạn có thể chọn phông chữ và kích thước văn bản, chèn liên kết và hình ảnh, thậm chí chèn danh thiếp kỹ thuật số.

Advertisements

Cách tạo chữ ký trong Outlook

Bước 6: Ở trên cùng bên phải của cửa sổ Signatures and Stationary, bạn có thể chọn chữ ký bạn muốn sử dụng theo mặc định với mỗi tài khoản email của mình.

Ngoài ra bạn có thể cài đặt nếu bạn muốn chữ ký xuất hiện trong thư email trả lời hoặc chỉ trong thư gốc.

Bước 7: Nhấp chuột vào “OK” để lưu tất cả các thay đổi của bạn.

Như vậy, chỉ với 7 bước đơn giản, các bạn đã có thể tạo chữ ký trong Outlook chuyên nghiệp không kém gì các doanh nhân.

Advertisements

Thêm chữ ký vào email trên Outlook

Nếu bạn đã cấu hình Outlook chữ ký mặc định cho từng tài khoản email của mình thì chữ ký sẽ tự động xuất hiện khi bạn bắt đầu một thư trống mới. Để thay đổi chữ ký trong Outlook hay để chèn chữ ký nếu không có chữ ký mặc định, hãy làm như sau:

Bước 1: Mở Outlook và sau đó nhấp vào New Email trong thanh công cụ để tạo một thư email trống.

Bước 2: Trong email không có tiêu đề, đi đến thanh công cụ. Nhấp vào “Signature“.

Bước 3: Chọn chữ ký bạn muốn chèn từ danh sách mở rộng.

Một số mẫu chữ ký trong Outlook chuyên nghiệp

Chữ ký điện tử ngày nay được coi là yếu tố không thể thiếu trong email của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Một chữ ký email xuất sắc sẽ gây được sự chú ý và để lại dấu ấn riêng.

Advertisements

Nếu bạn muốn tạo chữ ký trong Outlook nhưng vẫn phân vân việc thiết kế hình ảnh, lựa chọn font chữ, màu chữ như thế nào cho nổi bật thì hãy tham khảo một số mẫu chữ ký được GhienCongNghe gợi ý sau đây nha.

Một số mẫu chữ ký trong Outlook chuyên nghiệp

Mẫu 1

Một số mẫu chữ ký trong Outlook chuyên nghiệp

Mẫu 2

Xem thêm:

Qua bài hướng dẫn này, bạn đã có thể tự tạo cho mình một bộ chữ ký trong Outlook một cách ưng ý và chuyên nghiệp. Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên Like & Share và nhớ thường xuyên theo dõi GhienCongNghe để khám phá nhiều kiến thức mới nhé.

Advertisements