Table of Contents

Những cách xóa tài khoản Liên Quân dễ dàng và nhanh chóng
Tin học

Những cách xóa tài khoản Liên Quân dễ dàng và nhanh chóng

Ngoài cách đăng ký thì bạn đã biết làm thế nào để xóa tài khoản Liên Quân một cách dễ dàng nhất chưa? GhienCongNghe sẽ giúp bạn chuyện này.

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game mobile nổi tiếng nhất hiện nay đối với giới trẻ. Ngoài cách dễ dàng đăng ký và làm quen cách chơi thì thi thoảng khi leo xếp hạng chúng ta sẽ bị rơi vào bậc thấp. Lúc này nhiều người sẽ tìm cách xóa tài khoản Liên Quân để tạo mới nhằm mục đích “làm lại cuộc đời” cho tài khoản của mình. Vậy làm thế nào để xóa tài khoản Liên Quân? Trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn các bạn.

Cách xóa tài khoản Liên Quân khỏi game

Nếu ý định của bạn là xóa tài khoản Liên Quân đang sử dụng hiện tại để đăng nhập một tài khoản mới nhưng không biết làm thế nào.

Thật sự mà nói thì giao diện đăng xuất tài khoản trong game Liên Quân rất khó để tìm thấy được. Để làm được điều này bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Mở game Liên Quân trên điện thoại lên.

2. Tại màn hình chào lúc khởi động game, nhìn lên góc trài trên cùng của màn hình. Bạn sẽ thấy nút Đăng xuất, nhấn vào đó và bạn đã có thể đăng nhập tài khoản mới vào game.

Advertisements

dang-xuat-lien-quan-01

Hoặc nếu như bạn đã lỡ vào giao diện của trò chơi, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình bánh răng nằm ở góc trên bên phải màn hình > chọn Cài đặt > Chung > chọn nút Đăng xuất.

dang-xuat-game-lien-quan-01

Cách xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn

Đối với dòng game này thì có thể xảy ra rất nhiều vấn đề với tài khoản của bạn hoặc có thể bạn không muốn tiếp tục đắm chìm trong trò chơi này nữa và quyết định xóa tài khoản Liên Quân vĩnh viễn. Vì thế mà chúng mình sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xóa tài khoản Liên Quân thông dụng nhất. Hãy thực hiện theo các bước sau nhé:

1. Hãy truy cập tài khoản của bạn ngay vào trang hỗ trợ của Garena nhé: hotro.garena.vn

Advertisements

Xóa tài khoản Liên Quân

2. Sau khi đăng nhập thành công, hãy chọn vào game Liên Quân Mobile.

3. Ở mục game Liên Quân Mobile, hãy kéo đến cuối và chọn vào Gửi Phiếu Yêu Cầu để Garena có thể xử lý tình trạng này cho bạn.

Xóa tài khoản Liên Quân

4. Tiếp đến, hãy tìm phần Xóa tài khoản trong game và điền các thông tin mà Garena yêu cầu, sau khi hoàn tất hết tất cả thì hãy nhấn vào Gửi yêu cầu.

Advertisements

5. Sau khoảng từ 1 đến 2 tuần thì bạn sẽ nhận được phản hồi từ phía Garena để biết được rằng tài khoản của mình có được xóa hay chưa.

Xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Gmail

Đây cũng là một cách xóa tài khoản Liên Quân khá phổ biến đối với những ai sử dụng Gmail để đăng ký tài khoản. Cách thực hiện như sau nhé:

1. Vì Gmail thuộc về Google, vì thế hãy kiểm tra các trang đã liên kết với tài khoản Google tại đây: https://myaccount.google.com/

Xóa tài khoản Liên Quân

2. Sau khi đăng nhập thành công tài khoản Gmail ở trang này, hãy tìm mục Garena và xóa đi liên kết.

Advertisements

3. Nhấn xác nhận là bạn đã có thể xóa tài khoản Liên Quân của mình rồi.

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết Facebook

Để xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, bạn bắt buộc phải xóa đi tài khoản Facebook đã tạo trước đó. Điều này khá phiền phức và bạn sẽ phải cân nhắc rất kỹ đấy.

Vì một khi xóa đi tài khoản Facebook thì sẽ không thể vào lại Liên Quân được nữa. Nếu đã cân nhắc rồi thì đến ngay với cách làm nhé:

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó chọn Cài Đặt và Quyền Riêng Tư.

Xóa tài khoản Liên Quân

Advertisements

2. Tiếp tục ấn vào Cài Đặt, sau đó nhìn vào những mục hiển thị bên tay trái và chọn Thông tin của bạn trên Facebook.

3. Ở đây sẽ có mục “Vô hiệu hóa và xóa”, chỉ cần chọn vào đây là bạn đã xóa được tài khoản Facebook của mình rồi. Nhớ nhập lại mật khẩu để kích hoạt chức năng này.

Xóa tài khoản Liên Quân

Lưu ý rằng đừng đăng nhập vào lại Facebook trong khoảng thời gian này vì nó có thể khởi động lại thời gian xóa tài khoản của bạn đấy.

Xem thêm:

Advertisements

Trên đây là toàn bộ những cách xóa tài khoản Liên Quân thông dụng và phổ biến nhất. Nếu thấy bài viết bổ ích, hãy Like và Share để GhienCongNghe tiếp tục ra thêm các bài viết khác nhé.