Table of Contents

YOUDEMAI là số điện thoại của ai? Có nên nghe cuộc gọi này không?
Tin học

YOUDEMAI là số điện thoại của ai? Có nên nghe cuộc gọi này không?

Bạn có bao giờ nhận được cuộc gọi từ số điện thoại hiển thị có tên “YOUDEMAI”? Hãy đọc bài viết này trước khi nghe cuộc gọi đến từ số dịch vụ có tên “YOUDEMAI” này để đảm bảo an toàn và tránh các rủi ro có thể gặp phải.

Bạn có nhận được nhiều cuộc gọi từ số điện thoại có tên YOUDEMAI không? Khi bạn bắt máy, bạn có nghe thấy ai đó nói chuyện không? Nhiều người cũng nhận được cuộc gọi từ số điện thoại này và cảm thấy bối rối. Bạn tò mò muốn biết YOUDEMAI là số điện thoại của ai? Tại sao họ lại gọi cho bạn?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa thể khả định hay có bất kỳ thông tin chính xác nào về YOUDEMAI là của ai hoặc của tổ chức nào. Nếu bạn nhận được cuộc gọi từ số điện thoại này, bạn có thể tiếp tục tìm hiểu thêm thông tin từ GhienCongNghe và những cách xử lý phù hợp khi gặp tình huống này.

YOUDEMAI là gì? YOUDEMAI là số điện thoại của ai?

Việc tìm ra ai đang gọi cho bạn từ số điện thoại có tên YOUDEMAI không phải là điều dễ dàng. Số điện thoại này thường thay đổi và không cố định. Có thể YOUDEMAI là tên của một doanh nghiệp hoặc tổ chức đã đăng ký dịch vụ gọi điện thoại với tên thương hiệu là YOUDEMAI với các nhà cung cấp mạng viễn thông như: MobiFone, Viettel hay VinaPhone.

Khi họ gọi cho bạn, tên thương hiệu này sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại của bạn thay vì hiển thị số điện thoại từ các số không có trong danh bạ điện thoại của bạn.

Advertisements

Có thể YOUDEMAI là tên một dịch vụ/ứng dụng bán đồ điện tử cũ; tên của một doanh nghiệp tư vấn về bất động sản; đơn vị cung cấp khoá học hoặc các sản phẩm/dịch vụ khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng có thể đây là một cuộc gọi lừa đảo.

YOUDEMAI là gì? YOUDEMAI là số của ai?

Có nên nghe máy từ cuộc gọi đến có tên YOUDEMAI không?

Có thể trước đây bạn đã đăng ký một khóa học, một dịch vụ hay thậm chí là đăng bán một món đồ nào đó trên ứng dụng có tên YOUDEMAI và họ gọi điện thoại đến bạn để tư vấn, xác minh hoặc liên hệ để trao đổi một số thông tin khách hàng.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng nên nghe máy từ các cuộc gọi lạ có tên YOUDEMAI. Sau đây là một số dấu hiệu mà bạn có thể dựa vào để nhận biết cuộc gọi nào nên nghe máy và cuộc gọi đến nào không nên nghe.

Advertisements
 • Cuộc gọi từ YOUDEMAI có thể là lừa đảo nếu:
  • Thường xuyên nháy máy, thường xuyên gọi vào các khung giờ như trưa, chiều tối.
  • Gọi và yêu cầu người dùng cung cấp các mã xác thực, mã OTP hoặc thông tin cá nhân.
  • Gọi nhưng không nói gì, chỉ có cài nhạc chờ mặc định.
  • Gọi thông báo trúng thưởng, thông báo nhận tiền và quà từ người thân, bạn bè. Sau đó yêu cầu bạn chuyển trước một khoản tiền để đặt cộc.
 • Cuộc gọi từ YOUDEMAI có thể không phải lừa đảo nếu:
  • Gọi để xác minh bạn có phải khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ nào đó hay không?
  • Gọi để tư vấn về các khoá học online.
  • Gọi để tư vấn về các chương trình học tại các trường.
  • Tư vấn về bất động sản hoặc đầu tư chứng khoán.

Có nên nghe máy từ cuộc gọi đến có tên YOUDEMAI không?

Dù thế nào thì bạn cũng nên sử dụng một số biện pháp bảo vệ mình trước những cuộc gọi lạ như sử dụng phần mềm chặn số điện thoại lừa đảo, chặn các số điện thoại ngoài danh bạ trên iPhone hoặc báo cáo nó là số Spam bằng cách vào ứng dụng điện thoại > nhấn giữ vào số điện thoại bạn cho là lừa đảo > Chọn Chặn cuộc gọi từ số này trong biểu ngữ bật lên.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết thêm những thông tin hữu ích về cuộc gọi YOUDEMAI là số điện thoại của ai? Có nên bắt máy từ số điện thoại này không? Cũng như những cách xử lý khi bạn không biết phải làm gì khi gặp tình huống này.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý gì, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này, GhienCongNghe sẽ dựa vào đó để liên tục cải thiện chất lượng nội dung hơn nữa.

Advertisements