Table of Contents

Thử dùng bàn phím iPhone cho Android. Quên luôn bàn phím gốc
Android

Thử dùng bàn phím iPhone cho Android. Quên luôn bàn phím gốc

Ứng dụng bàn phím iPhone cho Android có rất nhiều nhưng được mấy ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt. Sau đây GhienCongNghe sẽ giới thiệu một ứng dụng vừa hỗ trợ gõ tiếng Việt vừa có thể thay đổi bàn phím giống với bàn phím iPhone ngay sau đây.

Đôi lúc bạn muốn tìm kiếm những đặc điểm thú vị bên iPhone và bàn phím là một trong số đó. Không ít người dùng Android muốn xem thử bàn phím iOS có gì nổi bật hơn so với bàn phím họ đang dùng không. Chính vì lẽ đó, ứng dụng giúp bạn cài đặt bàn phím iPhone cho Android nhanh và đáng tin cậy được GhienCongNghe chia sẻ ngay ở bài viết dưới đây. Mời bạn đọc theo dõi.

Có thể bạn quan tâm:

ban phim iphone cho android

Laban Key – bàn phím tốt dành cho người Việt

Là một trong những ứng dụng bàn phím tốt nhất để gõ tiếng Việt dành cho các thiết bị di dộng từ Android đến cả iPhone. Nó nhẹ nhàng, nhanh và hiệu quả, kèm theo khả năng linh hoạt thay đổi vị trí và độ cao của bàn phím khi gõ, giúp ích rất nhiều khi xu hướng điện thoại tràn viền đang rất nổi trong thời gian này. Ngoài ra, Laban Key còn tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác được liệt kê khái quát như sau:

  • Gõ tiếng Việt với cả kiểu Telex và VNI.
  • Gợi ý từ định nhập thông minh.
  • Nhập bằng giọng nói.
  • Vuốt để nhập.
  • Thêm dấu câu thông minh.
  • Có rất nhiều chủ đề để thay đổi giao diện bàn phím.

Và chủ đề mà chúng ta cần quan tâm bây giờ là chủ đề bàn phím iOS. Rất tuyệt vời là Laban Key hỗ trợ ngay chủ đề một cách mặc định.

ban phim iPhone cho Android

Cách cài đặt bàn phím iOS cho Android bằng Laban Key

Trước tiên, bạn phải cài đặt ứng dụng Laban Key vào điện thoại Android của bạn. Để cài đặt bạn có thể tham khảo đường dẫn dưới đây:

Khi đã tải về và cài đặt thành công lên điện thoại Android, hãy cho phép ứng dụng Laban Key truy cập vào khả năng nhập liệu trên điện thoại. Đây là yêu cầu bắt buộc vì sự an toàn và bảo mật trên thiết bị.

Để có thể cấp quyền, hãy thực hiện các bước như sau (Có thể sẽ khác trên một số thiết bị). Truy cập vào Cài Đặt > Cài đặt nâng cao > Bàn phím và phương thức nhập > Quản lý bàn phím và gạt công tắc sang bật cho Laban Key.

Bắt đầu thay đổi bàn phím iPhone cho Android bằng cách theo dõi các bước ngay sau đây:

1. Khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, hãy chuyển Laban Key thành ứng dụng bàn phím mặc định trên thiết bị Android của bạn.

ban phim iPhone cho Android 2

2. Tại giao diện chính của ứng dụng, gõ tìm kiếm từ khóa “iOS” trên thanh tìm kiếm có hình kính lúp ở góc trên bên phải ứng dụng.

ban phim ios cho android 4

3. Chọn một chủ đề iOS bạn thích hoặc gần giống nhất có thể, nhấn “Tải xuống”. Bạn có thể được nhắc nhở cấp quyền truy cập vào bộ nhớ của thiết bị.

ban phim iphone cho android 5

Cùng xem thành quả sau khi cài đặt bàn phím iPhone cho Android từ ứng dụng Laban Key mà từ nảy đến giờ chúng ta đã làm được.

Thử dùng bàn phím iPhone cho Android. Quên luôn bàn phím gốc

Trên đây là bài viết của GhienCongNghe hướng dẫn cho bạn cách chuyển sang bàn phím iPhone cho Android bạn đọc có thể tham khảo để đổi gió mà không cần phải sử dụng các thiết bị iPhone của nhà Apple.

Bài viết tham khảo thêm: Đâu là bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất dành cho bạn

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.