Table of Contents

Đâu là bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất dành cho bạn
Android

Đâu là bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất dành cho bạn

Bạn sử dụng bàn phím cả ngày, từ ngày này qua ngày khác, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất. Cùng đi tìm ứng dụng bàn phím tốt dành cho bạn qua bài viết dưới đây của GhienCongNghe nào.

Tìm ứng dụng bàn phím Android tốt nhất là một trong những lựa chọn quan trọng. Chúng sẽ quyết định tốc độ cũng như độ chính xác khi bạn sử dụng điện thoại để nhập liệu, cũng như phải thận trọng vì bàn phím có thể xem mọi thứ bạn nhập từ mật khẩu đến số tài khoản ngân hàng. Điều quan trọng là bạn phải biết đâu sẽ là bàn phím bạn nên tin tưởng. Vì vậy, top 3 bàn phím tiếng Việt cho Android mà chúng tôi tin tưởng và được GhienCongNghe chia sẻ ở bài viết dưới đây.

ban phim tieng viet cho android 3

Top 3 bàn phím tiếng Việt cho Android tốt nhất

Đôi khi điện thoại Android khi đến tay người dùng hay đi kèm với các ứng dụng bàn phím mặc định của hãng đó. Khiến cho nhiều người không thể làm quen hoặc cảm thấy khó chịu với giao diện của nó khi chuyển đổi điện thoại. Dưới đây là những bàn phím đáng tin cậy thay thế tốt cho bàn phím mặc định trên điện thoại Android của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

1. Gboard – bàn phím đến từ Google

Nhiều người trong chúng ta hay bị buộc phải dùng bàn phím được cài đặt sẵn, có thể là bàn phím Gboard hoặc Samsung. Có một lý do tại sao Gboard là vua bàn phím trên Android và đó là nhờ tính linh hoạt và khả năng nhận ra những gì bạn đang muốn nhập. Google cũng tích hợp một loạt các tính năng để giúp bạn tùy chỉnh và điều chỉnh bàn phím theo ý thích của mình.

Bạn đọc có thể tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng bàn phím Gboard ở đường dẫn dưới đây:

Gboard đã và đang đứng đầu bảng về top bàn phím tốt nhất cho Android và lý do rất rõ ràng. Những dự đoán từ bạn định nhập chính xác đến tuyệt vời nhờ công nghệ máy học, dễ dàng truy cập ảnh GIF và gói hình dán như bộ sưu tập Hình dán Disney và từ điển gắn liền với tài khoản Google của bạn, vì thế nó đồng bộ với toàn bộ các điện thoại bạn sử dụng chung tài khoản Google này.

Các chủ đề trên Gboard vẫn không đa dạng hoặc rực rỡ như các bàn phím khác, nhưng những chủ đề ở đây trông đẹp và có tùy chọn chế độ ban đêm, đó là tất cả những gì bạn thực sự cần lúc sử dụng điện thoại trong bóng tối. Cuối cùng, bạn cũng có thể tạo ảnh GIF của riêng mình trong Gboard như người dùng iOS đã có thể làm trong thời gian trước đó.

Một trong những ứng dụng bàn phím Android tốt nhất và là một trong những ứng dụng Android tốt nhất nói chung, đó là nó hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc muốn sử dụng bàn phím Gboard có thể tải và cài đặt bằng cách truy cập vào đường dẫn dưới đây:

ban phim tieng viet cho android

2. Microsoft SwiftKey Keyboard

Trong nhiều năm, phàn nàn lớn nhất của SwiftKey là bạn phải trả tiền cho nó. Bây giờ việc trả phí để sử dụng đã được gỡ bỏ nhờ Microsoft, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí cho Gboard. Và trong khi ứng dụng có tất cả các tính năng bạn có thể muốn và hơn thế nữa, cũng có một chương trình beta mà bạn có thể tham gia để nhận tất cả các tính năng mới nhất.

Swiftkey luôn xếp hạng ngang hàng với Gboard, nhưng trong thời gian hiện tại, nó vẫn chưa thể vượt qua và chiếm lại ngôi vương của mình. Nó từng là ứng dụng đỉnh cao của dự đoán từ và vuốt để nhập, nhưng cả hai đều chỉ thua Gboard một chút. Vẫn còn rất nhiều người thích SwiftKey và sau nhiều năm xây dựng từ điển cá nhân trên SwiftKey, bạn có thể khó chuyển sang bất kỳ thứ gì khác.

Có rất nhiều chủ đề để lựa chọn và tùy chỉnh, cùng với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi, bao gồm cả tìm kiếm GIF tích hợp sẵn. Mặc dù rất khó để tìm một bàn phím của bên thứ ba không có tính năng tự động sửa, nhưng SwiftKey là một trong những bàn phím tốt nhất.

Ứng dụng thậm chí sẽ cố gắng dự đoán những gì bạn đang nói, sau đó hiển thị dải trên đầu bàn phím. Ngoài ra, nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, các cài đặt và tùy chọn của bạn sẽ được lưu và có thể được đồng bộ hóa trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu và sử dụng SwiftKey.

SwiftKey có thể không phải là số một, nhưng nó vẫn là một bàn phím tốt và tuyệt vời. Và trong khi SwiftKey từng là một bàn phím trả phí, nó đã hoàn toàn miễn phí trong nhiều năm nay. Microsoft đã làm rất nhiều để giữ SwiftKey nằm trong số các ứng dụng bàn phím Android tốt nhất và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới.

Bạn đọc có thể tải và cài đặt ứng dụng SwiftKey ở đường dẫn dưới đây:

ban phim tieng viet cho android 1

3. GO Keyboard

Nếu bạn đã sử dụng Android lâu năm, bạn có thể đã sử dụng qua bàn phím GO tại thời điểm này hay thời điểm khác. Khi nói đến chủ đề, bạn sẽ khó tìm thấy một ứng dụng có nhiều tùy chọn hoặc tùy biến mạnh như GO. Với hơn 10.000 chủ đề và biểu tượng cảm xúc, phông chữ tùy chỉnh, bạn không thể không tìm thấy ít nhất một vài chủ đề mà bạn muốn dùng.

Đối với những biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh đó, GO Keyboard giúp bạn có thể tạo một “hình đại diện hoạt hình” giống như bạn. Sau đó, một thư viện nhãn dán được cá nhân hóa có thể được tạo ra, tương tự như Memoji trên Apple. Một tính năng tuyệt vời khác của GO Keyboard là số lượng ngôn ngữ được hỗ trợ tích cực. Hiện tại, có hơn 20 ngôn ngữ để bạn lựa chọn và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng khi sử dụng GO.

Bạn có thể tải ứng dụng bàn phím GO ở đường dẫn dưới đây:

ban phim tieng viet cho android 2

Trên đây là những app bàn phím tiếng Việt cho Android tốt và an toàn cho bạn đọc tham khảo để thay thế cho ứng dụng bàn phím mặc định trên điện thoại của mình, tạo hứng thú cũng như trải nghiệm gõ bàn phím nhanh hơn.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số thủ thuật hoặc bài viết liên quan đến bàn phím trên Android của GhienCongNghe ở dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.