Table of Contents

Cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1 trên 1 máy tính hoặc điện thoại
Tin học

Cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1 trên 1 máy tính hoặc điện thoại

Nhiều game thủ rất yêu thích tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được phát hành bởi VNG bởi lối […]

Nhiều game thủ rất yêu thích tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được phát hành bởi VNG bởi lối chơi khá tương đồng với tựa game huyền thoại một thời cùng tên. Nhưng với một game thủ chân chính, việc chơi các tựa game cày cấp và đi đánh BOSS không thể dừng lại ở 1 tài khoản chơi.

Chính vì vậy, GhienCongNghe sẽ chỉ bạn cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1 trên 1 máy sẽ cần phải làm những thao tác và cài đặt công cụ hỗ trợ nào? Theo dõi ngay!

Cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1 trên 1 máy tính

Có một điều mà có thể bạn đã biết đó là tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 (viết tắt VLTK) chỉ có thể chơi trên 2 nền tảng hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, đa số người chơi hiện nay nếu muốn cày cuốc tựa game này trên máy tính đều phải cài đặt và mở trò chơi thông qua trình giả lập Android trên PC nào đó.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi mặc định bạn đã biết cách cài và sử dụng một phần mềm giả lập Android bất kỳ trên máy tính. Nếu chưa, bạn có thể đọc qua bài viết giới thiệu phần mềm giả lập Android trên PC là gì? Làm sao để cài đặt lên máy tính và cách hoạt động của nó ra sao mà chúng tôi từng chia sẻ trên trang này.

Sau đây là cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1 trên máy tính bằng phần mềm LDPlayer:

Advertisements

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm LDPlayer lên máy tính.

Bước 2: Tải về file APK cài đặt game VLTK 1 Mobile chính thức từ VNG theo đường dẫn dưới đây:

Bước 3: Khởi động phần mềm giả lập LDPlayer.

Bước 4: Kéo thả tệp APK game VLTK 1 đã tải về lúc nảy vào giữa cửa sổ trình giả lập LDPlayer hoặc cài đặt tệp APK đó thông qua nút cài đặt nằm ở cạnh hông cửa sổ LDPlayer.

Cách chơi nhiều acc võ lâm 1 trên 1 máy tính

Advertisements

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi động trò chơi bằng cách nhấp chuột vào logo trò chơi vừa xuất hiện trong màn hình LDPlayer và đăng nhập tài khoản game thứ nhất của bạn vào đó.

Lưu ý: Các bước tiếp theo đây rất quan trọng để có thể chơi nhiều acc VLTK 1 trên máy tính, bạn cần chú ý kỹ các bước thao tác này nhé.

Bước 6: Tại màn hình Desktop, nhấn đúp chuột để mở LDMultiPlayer hoặc bạn có thể mở công cụ này khi đang ở trên màn hình LDPlayer bằng cách nhấn vào nút ba chấm và chọn biểu tượng cửa sổ xếp chồng lên nhau.

Cách chơi nhiều acc võ lâm 1 trên 1 máy tính

Bước 7: Tại màn hình tiếp theo, nhấn vào nút Khởi tạo.

Advertisements

Bước 8: Chọn hình thức khởi tạo thêm cửa sổ LDPlayer bạn muốn, đây là tính năng giúp bạn có thể thêm nhiều cửa sổ LDPlayer để chơi nhiều acc game cùng lúc, tùy thuộc vào cấu hình máy tính mạnh hay yếu mà có thể tạo số lượng cửa sổ phù hợp.

Cách chơi nhiều acc võ lâm 1 trên 1 máy tính

Có 2 tùy chọn khởi tạo thêm cửa sổ LDPlayer:

  • Tạo Mới: Tạo thêm cửa sổ giả lập LDPlayer hoàn toàn mới, chưa đăng nhập Google Play hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào.
  • Bản sao: Tạo thêm cửa sổ giả lập LDPlayer giống hệt phiên bản LDPlayer đã có.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy chọn Bản sao để nhân bản lên nhiều cửa sổ LDPlayer đang cài đặt sẵn game VLTK 1 Mobile, điều này giúp bạn không phải cài đặt lại tựa game ở cửa sổ giả lập mới.

Bước 9: Nhấn vào nút Bắt đầu để khởi chạy các cửa sổ LDPlayer cùng lúc trên máy tính.

Advertisements

Cách chơi nhiều acc võ lâm 1 trên 1 máy tính

Cuối cùng là đăng nhập từng tài khoản VLTK 1 Mobile trên các cửa sổ giả lập LDPlayer khác nhau và thưởng thức thành quả đạt được nhé.

Cách chơi nhiều acc võ lâm 1 trên 1 máy tính

Cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1 trên điện thoại

Trên một số dòng điện thoại Android của Xiaomi hay Oppo cung cấp một tính năng cho phép nhân bản ứng dụng/games thành nhiều phiên bản độc lập giúp người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản để sử dụng cùng lúc trên một chiếc điện thoại.

Nếu điện thoại của bạn không có tính năng này trên điện thoại của mình, hãy tìm hiểu một số app hỗ trợ chơi nhiều acc game trên 1 điện thoại mà chúng tôi từng chia sẻ trên trang.

Advertisements

Sau khi đã đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã có tính năng Ứng dụng kép (trên điện thoại Xiaomi) hay Ứng dụng song song (trên điện thoại Oppo) hoặc các phần mềm bên thứ ba hỗ trợ tạo bản sao một ứng dụng thì bạn có thể bắt tay vào chơi nhiều acc VLTK trên 1 điện thoại như sau:

Quan trọng: Có một điểm cần lưu ý đó là bạn chỉ có thể chơi tối đa 2 acc game cùng lúc trên điện thoại và hiện tại vẫn chưa có bất kỳ phương án nào để có thể làm điều này trên các thiết bị iOS (nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone/iPad thì xin chia buồn).

Các bước thao tác để có thể chơi được 2 acc VLTK 1 trên điện thoại Android tương tự như các bước thao tác mà chúng tôi đã hướng dẫn trong bài viết cách chơi 2 acc game cùng lúc trên điện thoại Android này.

Tóm tắt các bước để chơi 2 acc VLTK trên 1 điện thoại:

  • Tạo bản sao của trò chơi VLTK 1 bằng công cụ Ứng dụng kép hoặc app bên thứ ba bất kỳ.
  • Mở và đăng nhập tài khoản VLTK thứ nhất của bạn vào trò chơi gốc.
  • Sau đó, mở nhân bản của game VLTK được tạo trên điện thoại (có biểu tượng giống hệt logo VLTK gốc như có một dấu hiệu nhận dạng nhỏ) và đăng nhập tài khoản game thứ hai vào đó.
  • Sử dụng tính năng chia đôi màn hình có trên điện thoại chạy Android phiên bản 9.0 trở lên.

Trên đây là tất cả những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn biết cách chơi nhiều acc Võ Lâm 1 trên 1 máy bao gồm cả PC và điện thoại.

Advertisements

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và được nhiều người biết tới hơn nữa trong thời gian tới nhé.