Table of Contents

Cách dò mật khẩu WiFi bằng Google mà có thể bạn chưa biết
Tin học

Cách dò mật khẩu WiFi bằng Google mà có thể bạn chưa biết

Trước đây, chúng tôi đã có một bài viết chia sẻ cách hack pass WiFi nhà hàng xóm nhờ vào […]

Trước đây, chúng tôi đã có một bài viết chia sẻ cách hack pass WiFi nhà hàng xóm nhờ vào một số thủ thuật và phần mềm dò tìm mật khẩu WiFi trên máy tính.

Thế bạn có biết đến cách dò mật khẩu WiFi bằng Google khá thú vị dưới đây mà bạn có thể thử làm theo, nếu may mắn có thể vào mạng WiFi mà không cần nhập mật khẩu đấy.

Cách dò mật khẩu WiFi bằng Google

Nếu ý định tìm kiếm của bạn là cách hack mật khẩu WiFi bằng Google thì chúng tôi xin phép ngắt mạch cảm xúc hứng thú trở thành hacker của bạn lại vì sẽ không có bất kỳ giải pháp nào từ Google để bạn có thể lấy mật khẩu WiFi nào đó khi mạng WiFi đó đã được thiết lập bảo mật.

Nếu bạn vẫn muốn thực hiện hành động có phần không đúng này vì một số lý do nào đó, chúng tôi có một bài viết hướng dẫn bạn cách hack mật khẩu WiFi trên điện thoại và máy tính tại đây, và hãy lưu ý rằng, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho hành động này của bạn nếu xảy ra vấn đề trong quá trình thực hiện.

Còn ngược lại, nếu ý định tìm kiếm của bạn là cách dò tìm và hiển thị mật khẩu WiFi từng kết nối trên thiết bị của bạn bằng app Google thì dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách làm điều đó:

Advertisements

Bước 1: Mở Cài đặt trên điện thoại Android của bạn > chọn Kết nối >Sau đó nhấn chọn WiFi.

Cách dò mật khẩu wifi bằng Google

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa kế bên tên WiFi bạn muốn hiển thị mật khẩu. Sau đó nhấn tạo Mã QR.

Cách dò mật khẩu wifi bằng Google

Bước 3: Lưu lại hình ảnh mã QR được hiển thị trên màn hình điện thoại bằng cách chụp màn hình.

Advertisements

Bước 4: Mở ứng dụng Google Lens trên điện thoại của bạn. Đối với các thiết bị iOS, ứng dụng Google Lens được tích hợp sẵn bên trong ứng dụng Google dành cho hệ điều hành của Apple.

Bước 5: Sử dụng tính năng quét trên ứng dụng Google Lens, nếu chưa có hãy tải về ứng dụng theo đường link bên dưới:

Bước 6: Sau đó, đưa máy ảnh điện thoại quét qua mã QR đã chụp ở trên, chờ một vài giây và hệ thống sẽ xử hiển thị mật khẩu WiFi và tên SSID của mạng WiFi đó cho bạn biết.

Cách dò mật khẩu wifi bằng Google

Phần mềm dò pass WiFi trên Google Play Store tốt nhất

Ngoài cách dò tìm mật khẩu WiFi bằng Google khác hay ho ở trên, chúng tôi có một số gợi ý về ứng dụng cung cấp các điểm truy cập WiFi miễn phí.

Advertisements

Chúng cực kỳ hữu ích cho bạn nếu đang thực sự cần đến mạng nhưng không biết mật khẩu để kết nối với các mạng WiFi xung quanh bạn.

Và trên thị trường, có rất nhiều ứng dụng dạng này tồn tại và có sẵn để người dùng tải về thông qua CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iOS). Bạn sẽ khó lòng biết được đâu là một ứng dụng chia sẻ điểm truy cập WiFi miễn phí hữu ích và an toàn, nếu bạn tải xuống mà không đặt nghi ngờ nào, rất có thể bạn sẽ nhận về một phần mềm có dính mã độc.

Để đảm bảo cho bạn những sự lựa chọn an toàn và tốt nhất, chúng tôi đã tải xuống một vài ứng dụng chia sẻ mật khẩu WiFi phổ biến, thử dùng và trải nghiệm, sau đó chúng tôi có được 2 ứng dụng tốt nhất cho nhiệm vụ này mà bạn có thể dùng đó là WiFi Master và WiFi Chùa.

Phần mềm dò pass wifi trên Google Play Store tốt nhất

Tóm lại, bài viết này có vẻ trông không có sự thống nhất với nhau từ trên xuống dưới, thế nhưng chúng tôi không rõ ý định của bạn là gì, cho nên chúng tôi đã đưa ra một giải pháp thay thế cho cách dò tìm mật khẩu WiFi bằng Google theo cách hiểu của chúng tôi ở trên.

Advertisements

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy LIKE & SHARE để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và cố gắng chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích khác đến với bạn đọc trong thời gian sắp tới.