Thích mê với cách gửi tin nhắn hiệu ứng trên Messenger Facebook

Bạn không khỏi bất ngờ và cảm thấy thích thú khi nhận những tin nhắn có hiệu ứng mở hộp quà, rực lửa hay tin nhắn có hiệu ứng trái tim nổi lên. Dưới đây là cách gửi tin nhắn hiệu ứng trên Messenger.

Facebook đã trở thành nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới, đi kèm với đó là ứng dụng nhắn tin Messenger cũng được đa số người dùng sử dụng để liên lạc với người thân, gia đình và bạn bè. Nếu bạn đang muốn tìm cho mình những cách trò chuyện thú vị hơn so với những dòng chữ khô khan thì ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger mới đây đã cung cấp những hiệu ứng tin nhắn giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. GhienCongNghe sẽ trình bày cách gửi tin nhắn hiệu ứng trên Messenger ở bài viết dưới đây.

cach gui tin nhan hieu ung tren Messenger

Cách gửi tin nhắn hiệu ứng trên Messenger

Để có thể sử dụng được các hiệu ứng tin nhắn trên ứng dụng Messenger bạn phải cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất trên AppStore cho các thiết bị iPhone hoặc Google Play Store trên các thiết bị Android.

Sau đây là cách gửi tin nhắn hiệu ứng trên Messenger:

  1. Bắt đầu bằng cách mở cuộc trò chuyện hiện có hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện mới trong ứng dụng Messenger. Các hiệu ứng chỉ áp dụng cho văn bản. Nó không hoạt động trên biểu tượng cảm xúc hoặc hình ảnh.
  2. Nhập nội dung tin nhắn bạn muốn gửi qua.
  3. Nhấn vào biểu tượng hình kính lúp.
  4. Chọn tab có hình ngôi sao và chọn hiệu ứng bạn muốn.
Thích mê với cách gửi tin nhắn hiệu ứng trên Messenger Facebook 3 Thích mê với cách gửi tin nhắn hiệu ứng trên Messenger Facebook 4

Với những bước tương tự bạn có thể gửi các hiệu ứng hộp quà trên messenger, tin nhắn có hiệu ứng rực lửa hay tin nhắn tim bay mang đến cảm giác mới mẻ cho cuộc trò chuyện của bạn.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác ở dưới đây:

Qua đây GhienCongNghe đã chia sẻ cách gửi tin nhắn hiệu ứng trên Messenger. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy Like & Share cũng như bình luận ở bên dưới nếu có bất kì góp ý hay thắc mắc nào. Cảm ơn đã theo dõi.

Bài viết này hữu ích?
Không
Tags

Chang Nguyen

Không gì khác là một chàng trai trẻ có một chút hiểu biết về các lĩnh vực công nghệ.
Back to top button