Table of Contents

Cách hủy kết bạn Liên Quân Mobile đơn giản và nhanh chóng
Game

Cách hủy kết bạn Liên Quân Mobile đơn giản và nhanh chóng

Bạn muốn dọn dẹp danh sách bạn bè trong game Liên Quân Mobile? Hãy theo dõi bài viết này để biết cách hủy kết bạn Liên Quân một cách đơn giản và nhanh chóng, cũng như những lý do và lưu ý khi làm việc này.

Game Liên Quân Mobile cũng giống các tựa game online khác, bạn có thể kết bạn với những người chơi khác để cùng nhau chiến đấu, trò chuyện và tương tác. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng muốn giữ liên lạc với những người bạn này.

Có thể do họ không còn chơi game nữa, hoặc do họ có hành vi không phù hợp, hoặc do bạn muốn dọn dẹp danh sách bạn bè của mình. Vì vậy, trong bài viết này, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn Liên Quân Mobile một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách hủy kết bạn Liên Quân Mobile đơn giản

Để hủy kết bạn trong tựa game MOBA dành cho di động nổi tiếng này, rất đơn giản! Bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở game Liên Quân Mobile trên thiết bị (Android hoặc iOS) và vào mục Bạn bè.

Để xóa bạn bè trong game, bạn cần phải vào mục Bạn bè trên giao diện chính của game. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trái màn hình để mở mục này (như hình minh họa bên dưới).

Cách hủy kết bạn Liên Quân Mobile đơn giản

Bước 2: Chọn mục Bạn bè và tìm đến tên bạn bè muốn xóa. Sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh để hủy kết bạn.

Sau khi vào mục Bạn bè, bạn sẽ thấy danh sách các bạn bè của mình được hiển thị theo các tab khác nhau, như Bạn bè online, Bạn bè offline, Bạn bè gần đây và Yêu cầu kết bạn. Bạn có thể vuốt lên xuống để xem danh sách này và chọn bạn bè mà bạn muốn xóa. Sau khi chọn được bạn bè muốn xóa, bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác bên cạnh tên người chơi bạn muốn hủy kết bạn.

Cách hủy kết bạn Liên Quân Mobile đơn giản

Bước 3: Chọn Xác nhận trong thông báo bật lên để đồng ý hủy kết bạn với người chơi này.

Sau khi thực hiện yêu cầu hủy kết bạn trong Liên Quân, sẽ xuất hiện một cửa sổ xác nhận với câu hỏi “Xác nhận xóa bạn”. Bạn nhấn vào nút Xác nhận để hoàn thành việc xóa người này ra khỏi danh sách bạn bè của mình.

Cách hủy kết bạn Liên Quân Mobile đơn giản

Lưu ý khi xóa bạn bè trong game Liên Quân Mobile

Khi bạn xóa một người bạn khỏi danh sách của mình, người đó cũng sẽ không còn thấy được tên của bạn trong danh sách của họ. Nếu sau này bạn muốn kết lại làm bạn với người đó, bạn phải gửi lại yêu cầu kết bạn cho họ.

Khi bạn xóa một người bạn khỏi danh sách của mình, các tin nhắn và cuộc gọi giữa hai người sẽ bị xoá sạch. Nếu sau này bạn muốn xem lại các tin nhắn và cuộc gọi này, bạn phải kết lại làm bạn với người đó nhưng khả năng xem lại tin nhắn là gần như bằng 0 vì các tin nhắn sau khi bạn thực hiện hủy kết bạn sẽ bị xóa sạch ngay tại thời điểm hủy kết bạn.

Khi bạn xóa một người bạn khỏi danh sách của mình, các thông tin về số trận đã chơi cùng nhau, số lần chiến thắng và số lần thua cũng sẽ bị xoá sạch. Nếu sau này bạn muốn xem lại các thông tin này, bạn phải kết lại làm bạn với người đó.

Tại sao lại cần xóa bạn bè trong game Liên Quân Mobile?

Bạn có thể thắc mắc rằng tại sao lại cần phải xóa bạn bè trong game Liên Quân Mobile? Có phải là một hành động không hay và thiếu tôn trọng? Thực ra, việc xóa bạn bè trong game không phải là điều gì quá nghiêm trọng hay ác ý. Có nhiều lý do để xóa bạn bè trong game, ví dụ:

  • Bạn muốn dọn dẹp danh sách bạn bè của mình để chỉ giữ lại những người thực sự quan trọng và thường xuyên liên lạc với mình.
  • Bạn muốn loại bỏ những người đã không còn chơi game nữa hoặc đã không online trong một thời gian dài để tránh lãng phí dung lượng và tài nguyên của máy.
  • Bạn muốn tránh xa những người có hành vi không phù hợp trong game, như chửi bới, gây war, feed hoặc troll để giữ cho tâm trạng của mình luôn thoải mái và vui vẻ khi chơi game.
  • Bạn muốn giảm thiểu số lượng yêu cầu kết bạn từ những người lạ hoặc spam để tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Như vậy, việc xóa bạn bè trong game Liên Quân Mobile là một quyền lợi và quyền riêng tư của từng người chơi. Bạn không nên quá lo lắng hay áy náy khi làm điều này. Tuy nhiên, khi xóa bạn bè trong game, bạn cũng nên có sự suy nghĩ kỹ lưỡng và cẩn thận để không làm tổn thương hay làm mất lòng những người đã từng là tri kỷ của mình.

Trong bài viết này, tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách xóa bạn bè trong tựa game Liên Quân Mobile một cách chi tiết và dễ hiểu. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy LIKE và chia sẻ bài viết này để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé.