Table of Contents

Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook
Tin học

Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Hãy cùng xem cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook để xóa bỏ các yêu cầu đang chờ từ đối phương nhé.

Khi sử dụng Facebook, có thể vì vài lí do khách quan và chủ quan khiến lượt gửi lời mới kết bạn của bạn âm thầm tăng lên mà bạn không thể biết. Cũng có thể do bạn gửi lời mời kết bạn cho đối phương, mong có một mối quan hệ tốt, hoặc đơn giản chỉ vì bạn thích đối phương.

Nhưng không may, họ không nghĩ vậy nên đã không chấp nhận yêu cầu kết bạn ấy của bạn. Hoặc cũng có thể là do sử dụng trình duyệt web có chứa mã độc, khiến tài khoản của bạn tự động gửi lời mời kết bạn cho một ai đó mà bạn không hề biết, để rồi người đó được nhận thêm lượt follow còn danh sách lượt gửi lời mời kết bạn của bạn ngày càng tăng thêm, nhiều đến mức không thể xóa tất cả trong một thời gian ngắn được. Đừng lo, đã có GhienCongNghe ở đây giúp bạn giải quyết vấn đề đó, hãy theo dõi bài viết bên dưới để biết cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook nhé.

Yêu cầu kết bạn trên Facebook là gì ?

Trong thời đại Công nghệ đang phát triển như hiện nay, Facebook được ngầm hiểu như một bán CV cá nhân, một công cụ tìm việc giúp con người mở rộng quan hệ, giới thiệu đơn giản về bản thân, thâm chí có những trang cá nhân giúp ta có thể đoán ra được sơ lược tính cách và thái độ của một người trên mạng xã hổi để rồi có thể đánh giá khách quan về người đó. Và các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Linked cũng là nơi tìm kiếm việc làm, tạo mối quan hệ để phát triển trong cuộc sống của mỗi người. Trong số tất cả những thứ đó, Facebook rất phổ biến vì các nội dung và tính năng linh hoạt của nó. Ngày nay, Facebook được sử dụng rộng rãi đến mức, giờ đây nó gần như đã trở thành một phần rất quan trọng của các công cụ tiếp thị kỹ thuật số.

Vì tính năng sử dụng linh hoạt của nó, mọi người cố gắng kết nối với những người mà họ cảm thấy quan trọng đối với công việc và cuộc sống của họ. Vì vậy, Facebook có tùy chọn gửi một yêu cầu kết nối mà họ gọi là “ yêu cầu kết bạn ”. Quá trình này yêu cầu sự chấp thuận của cả hai bên để được kết nối. Một khi bạn tìm đến mục Tìm bạn bè, bạn sẽ nhận được rất nhiều gợi ý kết bạn như hình bên dưới. Khi bạn nhấp vào nút Thêm Bạn bè, đó sẽ trở thành một yêu cầu kết bạn.

Advertisements

Yêu cầu kết bạn trên Facebook là gì ?

Yêu cầu kết bạn trên Facebook là gì ?

Yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý là gì?

Một người sẽ gửi yêu cầu kết nối trước. Sau đó, có thể có ba kết quả như sau:

  1. Đối phương có thể chấp nhận yêu cầu. Trong trường hợp này, cả hai bạn sẽ có thể xem thông tin cập nhật của nhau nếu được chia sẻ trên Facebook.
  2. Đối phương hủy yêu cầu kết bạn. Trong trường hợp đó, kết nối sẽ không được thực hiện và yêu cầu kết bạn sẽ biến mất.
  3. Đối phương không xác nhận cũng không xóa yêu cầu. Và yêu cầu của bạn có thể tiếp tục treo ở đó, đối với nhiều người, việc này giúp họ có thêm lượt theo dõi trên Facebook. Và đó là yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý .

Tìm yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý của bạn ở đâu?

Để tìm ra yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý, bạn cần vào liên kết này . Ở đây các bạn có thể thấy yêu cầu kết bạn được gửi cho bạn. Nhưng bạn đang tìm kiếm những lời mời kết bạn đang chờ xử lý mà bạn đã gửi cho người khác.

Để tìm các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý, bạn cần nhấp vào dòng “ Xem lời mời đã gửi ” như trong hình trên để mở danh sách yêu cầu đang chờ xử lý của bạ.

Xem lời mời đã gửi

Xem lời mời đã gửi

Advertisements

Làm thế nào để hủy bỏ yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý trên Facebook?

Để xóa yêu cầu kết bạn trong PC, bạn cần vào danh sách yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý như trong hình trên. Sau đó, bạn cần di chuột đến danh sách thả xuống. Sau đó, bạn cần chọn tùy chọn “Hủy yêu cầu”..

Tất cả chúng ta đều biết quá trình xóa các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý có thể rất mệt mỏi vì quá nhiều. Xóa Xóa một vài yêu cầu thì đơn giản. Nhưng theo thời gian, con số này cứ âm thầm tăng lên theo hàng trăm hàng nghìn yêu cầu đang chờ xử lí, nhìn tới con số thôi đã nản rồi đúng không.

Đã vậy Facebook còn không có bất kỳ tính năng nào giúp hủy hoặc xóa nhiều yêu cầu kết bạn cùng một lúc. Bạn chỉ có thể thao tác từng yêu cầu một. Bạn cũng có thể truy cập vào trang cá nhân của người muốn hủy yêu cầu và chọn “Hủy lời mời”.

Hủy bỏ yêu cầu kết bạn facebook

Hủy bỏ yêu cầu kết bạn facebook

Advertisements

Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook ( Bằng lệnh JS)

Rất may khi bạn đnag đọc bài viết này. Bằng cách làm theo các bước dưới đây, bạn có thể dễ dàng hủy tất cả các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý trên Facebook chỉ với một cú nhấp chuột. Nhưng để làm được điều đó bạn cần truy cập Facebook bằng trình duyệt Chrome trên máy tính để có thể chạy lệnh

Truy cập đến danh sách lời mời chờ xử lí trên mobile

Phiên bản di động của Facebook cho phép hiển thị yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý. Vì vậy, hãy truy cập liên kết phiên bản di động này trước.

Cuộn trang xuống cuối cùng

Advertisements

Để hủy tất cả lời mời ấy, bạn cần kéo xuống cuối cùng để có thể hiển thị tất cả nhé.

Đi tới Inspection Console

Để truy cập Inspection Console đối với trình duyệt chrome, nhấn tổ hợp phím  “Ctrl + Shift + I” hoặc chỉ cần nhấp chuột phải vào trang và chọn “Kiểm tra”. Từ đó chuyển đến tab console.

Đối với Mac, bạn nhấn tổ hợp phím  +   +  J trên Chrome. Và vào tab console

Advertisements

Sao chép và chạy lệnh

Sao chép lệnh dưới đây vào tab console. Và sau đó nhấn nút “Enter” trên bàn phím. Tập lệnh đơn giản này sẽ giúp bạn nhấn tất cả các nút hủy yêu cầu kết bạn cho bạn cùng một lúc. Và bạn sẽ loại bỏ tất cả các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý mà bạn từng gửi trên Facebook.

javascript: var inputs = document.getElementsByClassName('_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt'); for (var i = 0; i < inputs.length; i++) { inputs[i].click(); }

Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook

Advertisements

Mặc dù lệnh JS rất tiện lợi như vậy nhưng nó cũng đem tới những tiềm ẩn nguy hiểm, các hacker sẽ chèn mã độc vào lệnh, khi bạn chạy chúng, vô tình bạn đã tiếp tay cho hacker làm việc xấu. Nhưng đừng lo, lệnh trên GhienCongNghe cung cấp hoàn toàn sạch, chỉ thực thi chức năng hủy lời mời kết bạn hàng loạt.

Trên đây là tài liệu cách hủy lời mời kết bạn hàng loạt trên Facebook. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu có bất kì thắc mắc gì về bài viết bạn có thể phản hồi bằng cách để lại bình luận phía bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp nhé.

Tham khảo: techpantomath.com