Table of Contents

Cách rời Clan Liên Quân Mobile và những lưu ý cần biết
Game

Cách rời Clan Liên Quân Mobile và những lưu ý cần biết

Bạn muốn rời khỏi Clan trong Liên Quân Mobile vì lý do nào đó? Hãy đọc bài viết này để biết cách rời Clan một cách dễ dàng và những điều bạn cần lưu ý trước khi chắc chắn muốn rời khỏi Clan hiện tại.

Clan trong Liên Quân Mobile là một tính năng giúp người chơi kết nối với nhau, hỗ trợ nhau và cùng nhau phát triển, giống như Hội nhóm ở các tựa game khác. Tuy nhiên, không phải Clan nào cũng phù hợp với bạn, hoặc bạn có thể muốn tìm kiếm một Clan mới vì những lý do riêng.

Vậy làm sao để rời khỏi Clan hiện tại trong Liên Quân một cách dễ dàng và không gây ảnh hưởng đến mối quan hệ với các thành viên Clan cũ? Hãy để GhienCongNghe hướng dẫn bạn cách rời Clan trong Liên Quân Mobile trong bài viết dưới đây nhé.

Cách rời Clan Liên quân Mobile dễ dàng

Sau mỗi phiên bản cập nhật mùa giải mới của tựa game Liên Quân Mobile, bạn cần biết vị trí truy cập các tính năng của tựa game đã có nhiều sự thay đổi rất nhiều.

Ngoài ra, có hai trường hợp bạn cần lưu ý trước khi thực hiện rời bỏ Clan hiện tại của mình trong tựa game Liên Quân:

  • Trường hợp bạn là người tạo Clan đó thì trước hết bạn phải chuyển giao quyền Sở hữu Clan cho thành viên khác trong Clan, sau đó bạn mới có thể rời khỏi Clan hiện tại của mình.
  • Trường hợp bạn là thành viên thì rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào giao diện Clan trong game Liên Quân, sau đó nhấn vào Rời khỏi là xong.

Dưới đây là cách rời Clan Liên Quân chi tiết từng bước tại phiên bản mới nhất như sau:

Advertisements

Bước 1: Mở trò chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại của bạn và đăng nhập tài khoản vào đó.

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trò chơi thành công, nhấn vào biểu tượng hình lá cờ ở góc trên bên phải màn hình.

Cách rời Clan Liên quân mobile dễ dàng

Bước 3: Tìm đến nút Rời khỏi và nhấn vào đó, sau đó nhấn Đồng ý để xác nhận hành động rời khỏi Clan của bạn.

Đó là tất cả những bước để bạn có thể rời khỏi Clan Liên Quân hiện tại bạn đang tham gia, nếu như bạn không thể rời khỏi Clan, hãy tìm hiểu một số nguyên nhân và lưu ý khi thực hiện rời Clan dưới đây.

Advertisements

Những lưu ý sau khi rời Clan trong Liên Quân Mobile

Việc rời bỏ Clan hiện tại yêu cầu người chơi trong Clan đó đang không nằm trong danh sách thành viên tham gia thi đấu Chiến đội hoặc nếu bạn là chủ Clan hãy thực hiện chuyển giao chức vụ Chủ Clan cho thành viên khác trong hội trước thì mới có thể thực hiện rời khỏi Clan hiện tại.

Những lưu ý sau khi rời Clan trong Liên Quân Mobile

Ngoài ra, chúng tôi có một số lưu ý quan trọng đối với người chơi khi muốn thực hiện rời Clan như sau:

  • Bạn sẽ không thể tham gia vào một Clan khác trong vòng 24 giờ kể từ khi rời khỏi Clan cũ.
  • Bạn sẽ không bị mất kinh nghiệm khi rời khỏi Clan.
  • Bạn sẽ không nhận được các phần thưởng từ Clan cũ nữa, như vàng, quân huy, vật phẩm trong shop Clan.
  • Bạn sẽ không thể tham gia vào các hoạt động của Clan cũ nữa, như đua top, đại chiến Clan.
  • Bạn sẽ không còn liên lạc với các thành viên trong Clan cũ nữa, trừ khi bạn đã kết bạn với các thành viên trước đó.

Clan trong Liên Quân Mobile là một tính năng hấp dẫn và bổ ích cho người chơi. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng hài lòng với Clan của mình, và có thể muốn rời khỏi Clan vì những lý do riêng.

Trong trường hợp đó, bạn nên biết cách rời khỏi Clan một cách dễ dàng và lịch sự, để không gây ra sự bất mãn hoặc tổn thương cho các thành viên trong Clan cũ.

Advertisements

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết các bước chi tiết cách rời khỏi Clan trong Liên Quân Mobile và những lưu ý quan trọng trước khi rời khỏi Clan. Hãy theo dõi GhienCongNghe thường xuyên để không bỏ lỡ những bài viết mới nhất về Liên Quân Mobile hay các tựa game khác nhé!