Table of Contents

Liệu có hay không cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ
Tin học

Liệu có hay không cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết? Câu trả lời sẽ khiến bạn bất ngờ

Bạn đang băn khoăn xem không biết có cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết không? Sau đây, GhienCongNghe sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Như các bạn cũng biết thì hầu như trong mỗi chúng ta đều có một câu hỏi khi dùng Messenger là liệu có cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết hay không? Để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy tìm hiểu trong bài viết ngay dưới đây của GhienCongNghe nhé. Bắt đầu thôi.

Có cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết không?

Liệu bạn có thể rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết không?

Câu trả lời là KHÔNG. Khi bạn rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm, một thông báo sẽ hiển thị trong cuộc trò chuyện trong nhóm trên Messenger cho mọi người biết rằng bạn đã rời khỏi nhóm. Việc tìm cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết không thể giúp bạn che dấu sự vắng mạt của mình.

Ứng dụng Messenger lên vì đó không phải một dạng thông báo kiểu tin nhắn, kiểu sẽ hiện thông báo cho dù bạn có mở ứng dụng lên hay là không.

Advertisements

Có cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết không?

Sau khi rời khỏi nhóm bạn còn có thể xem được tin nhắn trong nhóm không?

Câu trả lời rất tiếc vẫn là KHÔNG. Một khi bạn đã rời khỏi nhóm chat trên Messenger thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy tin nhắn từ nhóm nữa. Trên thực tế thì bạn có thể sẽ không tìm thấy nhóm chat đó nữa và toàn bộ những thông báo liên quan đến nhóm sẽ không được gửi về thiết bị của bạn.

Có cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết không?

Trước đây, bạn vẫn có thể xem các tin nhắn trò chuyện cũ khi đà hoàn toàn rời khỏi nhóm. Tuy nhiên, bản cập nhật cho ứng dụng hiện đã loại bỏ hoàn toàn tính năng này và cho dù có tìm cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết đi nữa thì cũng không giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Advertisements

Những thành viên còn lại có thể xem được những tin nhắn trước đó của bạn không?

Câu trả lời là CÓ. Nếu bạn rời khỏi nhóm chat trên Messenger, tất cả tin nhắn vẫn ở đó. Bất kỳ ai trong cuộc trò chuyện đều sẽ đọc các bình luận hay tin nhắn bạn đã gửi. Và nếu ai đó đã trả lời bài viết của bạn, bạn sẽ không được thông báo nào cho điều đó.

Sẽ không có cách nào để bạn có thể xóa hết tin nhắn bạn đã gửi cho dù bạn tìm cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết. Và nếu như trước khi rời nhóm bạn có ý định đó đi chăng nữa thì cũng rất bất khả thi. Việc thu hồi từng tin nhắn một sẽ khiến bạn như phát điên và không thể làm xong được.

Cách để không bị làm phiền khi không cần phải rời khỏi nhóm

Xóa thông báo từ nhóm chat

Điều duy nhất khiến bạn không bị làm phiền là việc tắt hết mọi thông báo cũng như xóa nhóm chat khỏi khung trò chuyện của Messenger. Đầu tiên để thực hiện việc xóa mọi thông báo từ nhóm chat, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào app Messenger trên thiết bị di động của bạn.

Advertisements

Bước 2: Vào tùy chọn nhóm, chọn Bỏ qua nhóm.

Có cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết không?

Xóa nhóm trên list trò chuyện

Bước 1: Sau đi đã vào app Messenger các bạn tìm đến nhóm chat

Bước 2: Nhấn giữ trong vòng 1s. Sau khi xuất hiện tùy chọn các bạn chọn Xóa

Advertisements

Có cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết không?

Xóa tin nhắn trong mục Tin nhắn đang chờ

Và cuối cùng là nếu tin nhắn của nhóm xuất hiện trong mục Tin nhắn đang chờ, các bạn hãy vào và xóa nó đi. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chọn vào biểu tượng avatar của bạn. Chọn Tin nhắn đang chờ.

Bước 2: Vào mục Spam. Tìm đến nhóm bạn cần xóa. Nhấn giữ và chọn Xóa để hoàn tất quá trình. Thế là bạn đã biết hết những bước tìm cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết.

Advertisements

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về liệu có cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết có hay không? Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ về công nghệ mỗi ngày.

Tham khảo Nerdschalk

Advertisements