Table of Contents

Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook mà ai cũng nên biết
Tin học

Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook mà ai cũng nên biết

Nếu bạn đang sử dụng Facebook và đang loay hoay không biết làm sao để tăng lượt theo dõi thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc. Cùng GhienCongNghe khám phá cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhé.

Với nhiều người dùng mạng xã hội đặc biệt là Facebook khá lâu mà vẫn không thể tìm ra cách hiệu quả để có nhiều Follower, tăng tương tác trên trang các nhân hoặc fanpage. Sau đây GhienCongNghe sẽ cung cấp cho bạn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook một cách hiệu quả. Bắt đầu thôi.

Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook 2021

Hướng dẫn cách tăng lượt theo dõi trên Facebook

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook cho trang cá nhân

Nếu bạn chỉ là một người dùng phổ thông và muốn tăng lượt theo dõi trên Facebook của mình thì các bạn có thể thử những cách sau đây:

Mời bạn bè, người thân của mình vào follow trang cá nhân của mình. Đây có lẽ là điều đơn giản và dễ làm nhất cho những ai đang bí cách tăng lượt theo dõi.

Advertisements

Tiếp đến là thực hiện đăng tải nhiều nội dung thú vị, có thể liên quan đến bản thân hoặc những thứ bạn quan tâm. Điều này có thể khiến người dùng tò mò về bạn và có thể follow ngay lập tức.

Thực hiện giao lưu, trò chuyện với những người đã và đang theo dõi bạn trên Facebook. Điều này sẽ khiến bạn được nhiều người yêu mến và kéo theo có thể có nhiều lượt theo dõi hơn nữa.

Advertisements

Nếu bạn đã có được một số lượt người theo dõi nhất định rồi thì có thể thử những cách như Live để nói chuyện, chia sẻ, tâm sự hoặc cũng có thể give away một món quà nào đó. Cực kỳ hữu hiệu cho việc tăng theo dõi trên Facebook đó.

Cùng với việc có một số lượt Follower nhất định thì bạn có thể thử trở thành một micro influencer và thử sức với những local brand trước khi nuôi ước muốn phát triển và có nhiều lượt Follow hơn.

Với việc sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội khác nhau, bạn có thể để link đường dẫn đến trang Facebook của mình trên các trang mạng xã hội khác.

Advertisements

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook cho fanpage

Tiếp đến là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook cho các fanpage, hội nhóm,…

Cách đầu tiên đó là sản xuất nhiều nội dung thú vị, thích hợp với tiêu chí đề ra của mỗi fanpage. Bạn phải đảm bảo được những nội dung này mang đầy đủ tính sáng tạo, sự hài hước, hóm hỉnh,… để có thể nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu thích của người dùng.

Advertisements

Thực hiện các chiến dịch Marketing, PR,… giúp đảm bảo hình ảnh thương hiệu trong mắt người dùng mạng.

Trở thành partner với những KOL (Key Opinion Leader) , influencer,… cũng là một con đường tiềm năng giúp bạn nhanh chóng có được lượt theo dõi nhờ chính những lượt follow mà influencer đang nắm giữ.

Việc kết hợp với KOL hay influencer sẽ giúp các fanpage được chú ý nhiều hơn. Từ đó tăng lượt theo dõi trên Facebook nhiều hơn

Thực hiện việc dùng hashtag một cách thông minh. Cách đưa fanpage của bạn đến với những người có chung sự quan tâm.

Advertisements

Việc Live hay tặng quà, coupon khi làm xong nhiệm vụ cũng là một cách thú vị để tăng lượt theo dõi trên Facebook cho page. Ngoài ra việc giao lưu thường xuyên với Follower cũ cũng là điều nên làm nếu không muốn chưa kịp có người theo dõi mới mà người cũ đã rời đi.

Việc cuối cùng là thực hiện đăng ký tích xanh Facebook. Với việc có tích xanh Facebook trên page của mình thì có thể đảm bảo rằng lượt theo dõi của trang luôn được phát triển mạnh mẽ.

Nếu chưa hiểu tích xanh Facebook là gì, bạn có thể tham khảo link bên dưới đây:

Advertisements

Một số bài viết có liên quan đến Facebook các bạn có thể tham khảo:

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách tăng lượt theo dõi trên Facebook. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức về công nghệ mỗi ngày.

Tham khảo Oberlo