Table of Contents

Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện – Thủ thuật Zalo
Tin học

Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện – Thủ thuật Zalo

Bạn muốn tìm cách vào Zalo người khác để theo dõi tin nhắn và hoạt động của họ mà không bị phát hiện? Hãy tham khảo bài viết này để biết hai cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam và có những lúc bạn muốn vào Zalo người khác để kiểm tra tin nhắn và các hoạt động của họ mà không muốn họ biết.

Có thể là vì bạn nghi ngờ người yêu hay vợ/chồng của bạn đang “gian gian díu díu mập mờ” hoặc là vì bạn muốn theo dõi con cái của bạn có đang sử dụng ứng dụng nhắn tin này một cách lành mạnh hay không. Dù lý do gì đi nữa, việc vào Zalo người khác là một hành vi xâm phạm quyền riêng tư và có thể gây ra những hậu quả không mong muốn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện theo hướng dẫn của GhienCongNghe dưới đây nhé.

Nếu bạn vẫn quyết định tìm cách vào Zalo người khác không bị phát hiện thì bạn có thể áp dụng hai cách sau đây. Cách thứ nhất là đăng nhập bằng mã QR trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại của bạn khi không có sự hiện diện của họ ở đó. Và cách thứ hai là cài phần mềm gián điệp. Mỗi cách có những ưu và nhược điểm riêng, bạn nên lựa chọn cách phù hợp với mục đích và hoàn cảnh của mình.

Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng mã QR

Chúng tôi có thể giúp bạn cách để vào Zalo người khác mà không bị phát hiện. Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn nhắc nhở bạn mọt lần nữa rằng hành động này là xâm phạm quyền riêng tư của người khác và có thể gây ra những hậu quả khó lường.

Advertisements

Chúng tôi xin phép miễn trừ trách nhiệm nếu như có hậu quả cho hành động này của bạn. Vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Dưới đây là cách đăng nhập vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng bằng mã QR:

Những việc bạn cần chuẩn bị trước khi vào được Zalo của người khác:

  • Bạn cần có máy tính hoặc điện thoại để có thể truy cập vào Zalo web hoặc ứng dụng Zalo dành cho máy tính hoặc điện thoại.
  • Bạn cần mượn được điện thoại của người mà bạn muốn vào Zalo trong khoảng thời gian ngắn (khoảng 10-20 giây).

Sau khi đã thỏa mãn được 2 điều kiện ở trên, hãy làm ngay những bước tiếp theo sau:

Advertisements

Bước 1: Bạn cần sử dụng một chiếc máy tính để truy cập vào trang https://chat.zalo.me/ hoặc ứng dụng Zalo PC dành cho máy tính và chọn đăng nhập bằng mã QR.

Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng mã QR

Bước 2: Giờ hãy tận dụng những khoảng thời gian ngắn ngủi khi có được chiếc điện thoại của người bạn muốn lén theo dõi đã được mở khóa điện thoại. Sau đó, hãy tìm và mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của người đó.

Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng mã QR

Advertisements

Bước 3: Đưa máy ảnh điện thoại lại gần màn hình máy tính hiện đang hiển thị mã QR dùng cho việc đăng nhập.

Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng mã QR

Bước 4: Sau khi quét xong, bạn sẽ được thông báo bạn đang thực hiện đăng nhập vào Zalo trên máy tính. Nhấn Đăng nhập để cho phép truy cập tài khoản zalo của người đó lên máy tính của bạn.

Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng mã QR

Advertisements

Bước 5: Tiếp theo, đây là bước quan trọng nhất cho hành động lén truy cập vào zalo người khác mà không bị phát hiện, đó là nhanh tay xóa thông báo đăng nhập đang hiển thị trong danh sách trò chuyện trong ứng dụng zalo trên điện thoại của người đó.

Để xóa thông báo này, hãy vuốt ngón tay từ phải sang trái trên tin nhắn thông báo từ Zalo, sau đó nhấn Xóa để xóa thông báo đăng nhập khỏi tài khoản zalo của người đó.

Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện bằng mã QR

Cài phần mềm gián điệp trên điện thoại của người khác

Với phương pháp này, bạn cần có quyền truy cập vào điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi trong khoảng thời gian dài hơn (khoảng 15-30 phút).

Advertisements

Bạn cần tải và cài đặt một phần mềm gián điệp vào điện thoại của người đó. Phần mềm này sẽ giúp bạn theo dõi tin nhắn và các hoạt động khác của người đó trên Zalo mà không cần mật khẩu hay mã xác nhận.

Bạn cần thanh toán phí bản quyền cho phần mềm gián điệp. Theo những gì chúng tôi tìm hiểu được, mức phí bỏ ra để có thể sử dụng được các phần mềm dạng này thường giao động trong khoảng 3-15 triệu đồng/năm.

Bạn có thể xem tin nhắn và các thông tin khác của người đó trên một giao diện web hoặc ứng dụng riêng biệt mà không bị phát hiện.

Chúng tôi sẽ không cung cấp hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng phần mềm gián điệp để theo dõi ai đó thông qua điện thoại của họ vì nó trái với quy định.

Advertisements

Cài phần mềm gián điệp trên điện thoại của người khác

Đây là hai cách chính để vào Zalo người khác không bị phát hiện. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chúng với mục đích chính đáng và có sự cho phép của người đó. Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối về pháp lý hoặc mất niềm tin và tình cảm với người đó.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc góp ý gì cho bài viết này, hãy để lại bình luận bên dưới đây, GhienCongNghe sẽ dựa vào đó để liên tục cải thiện chất lượng nội dung hơn nữa.