Table of Contents

Cách để xóa một chiếc tài khoản TikTok đã cũ của bạn
Tin học

Cách để xóa một chiếc tài khoản TikTok đã cũ của bạn

Bạn đang tìm cách xóa tài khoản Tik Tok? Rất đơn giản, cùng GhienCongNghe tham khảo bài viết sau đây.

Bạn có thể áp dụng hướng dẫn cách xóa tài khoản Tik Tok sau đây với ứng dụng trên iOS và Android. GhienCongNghe lưu ý bạn có thể mất tất cả dữ liệu TikTok bao gồm video của bạn tự sản xuất. Nếu bạn đã sẵn sàng, cùng đọc và áp dụng ngay sau đây nhé.

Cách xóa tài khoản Tik Tok triệt để trên iOS, Android 2021

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Tik Tok triệt để

Tuy là ứng dụng giải trí gần như là số 1 hiện nay, nhiều người vẫn chọn xóa tài khoản TikTok vì tính “gây nghiện” của ứng dụng này. Không ít lần chúng ta lướt TikTok mà quên hẳn đi việc cần làm và cứ như vậy ngày này sang ngày khác. Bản thân ứng dụng không phải là vấn đề, nhưng trong trường hợp bạn vẫn chưa có cách quản lý thời gian tốt hơn, thì xóa tài khoản Tik Tok cũng là một gợi ý.

Ngoài mất tất cả dữ liệu TikTok như lượt like, lượt theo dõi,v.v. bạn sẽ không được hoàn tiền cho các sản phẩm đã mua trong ứng dụng.
Nếu bạn không muốn mất toàn bộ video mình đã sản xuất, trước khi xóa tài khoản TikTok, hãy chọn video mình muốn lưu và nhấn vào biểu tượng ba chấm, sau đó nhấn Save Video. Video sẽ được lưu vào thiết bị của bạn.

Để biết thêm chi tiết về việc xóa tài khoản và cách dữ liệu của bạn được xử lý, tham khảo link bên dưới:

Cách xóa tài khoản Tik Tok trên điện thoại

Và dưới đây là các bước đơn giản để bạn xóa tài khoản TikTok, cùng tham khảo và thực hành nhé.

  • Mở ứng dụng TikTok, sau đó nhấn vào Me, góc dưới cùng bên phải màn hình.
  • Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình.
  • Nhấn vào Manage My Account > Delete Account.
  • Vì mục đích xác minh, bạn có thể được yêu cầu xác minh danh tính của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc Twitter. Nếu cần, hãy nhấn Verify and Continue để tiếp tục.
  • Một màn hình xác nhận sẽ xuất hiện. Nếu bạn muốn tiếp tục xóa tài khoản của mình, hãy nhấn vào Delete Account.
  • Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày trước khi bị xóa hoàn toàn khỏi cơ sở dữ liệu của TikTok. Trong thời gian này, tài khoản của bạn sẽ không hiển thị công khai. Tin nhắn trò chuyện có thể vẫn hiển thị.
  • Bạn sẽ được hỏi lại nếu bạn chắc chắn muốn xóa tài khoản của mình. Nhấn vào Delete để tiếp tục. Sau khi hoàn tất, tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Cách xóa tài khoản Tik Tok triệt để trên iOS, Android 2021

Nếu trong vòng 30 ngày tới, bạn quyết định kích hoạt lại tài khoản TikTok của mình, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng ứng dụng. Bạn sẽ có thể truy cập lại vào tài khoản của mình ngay lập tức.

Cách xóa tài khoản Tik Tok trên máy tính

Hiện tại bạn vẫn có thể sử dụng TikTok tại tiktok.com trên máy tính để xem các video của mình. Thậm chí, đối với một số người dùng đã có một lượng theo dõi nhất định, TikTok còn cho phép bạn chỉnh sửa các video dài hơn 30 giây trên máy tính. Tuy nhiên để có thể xóa TikTok vĩnh viễn trên máy tính, bạn cần làm các thao tác phức tạp hơn. TikTok vẫn chưa cho phép người dùng xóa tài khoản TikTok trên máy tính, bạn cần giả lập điện thoại trên máy tính, sau đó cài ứng dụng TikTok và tiến hành xóa tài khoản TikTok như hướng dẫn trên.

Tuy phức tạp, nhưng đây là cách duy nhất ở thời điểm hiện tại để xóa tài khoản Tik Tok trên máy tính.

Một số thủ thuật hay cho TikTok bạn có thể quan tâm:

Thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Trên đây là cách xóa tài khoản Tik Tok mà GhienCongNghe muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Đừng ngần lại để lại comment nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào nhé. Ấn Like để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.

Tham khảo Tweak Library