Table of Contents

Nhanh tay lưu ngay 2 trang web chuyển PDF sang JPG online miễn phí
Tin học

Nhanh tay lưu ngay 2 trang web chuyển PDF sang JPG online miễn phí

Bạn cần chuyển đổi nhanh một tài liệu PDF sang định dạng ảnh JPG mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những trang web chuyển PDF sang JPG online tốt nhất.

Có rất nhiều trang web cung cấp các tính năng chuyển đổi tài liệu PDF sang các định dạng khác nhau. Nhưng nền tảng online luôn chứa các rủi ro ăn cắp thông tin nhất định. Vì thế, những trang web chuyển PDF sang JPG online sau đây đã được GhienCongNghe tổng hợp và khuyên sử dụng nhất cho bạn.

Xem thêm:

chuyển PDF sang JPG Online

Các trang web chuyển PDF sang JPG online miễn phí

Các trang web mà GhienCongNghe giới thiệu sau đây đã được sự tin tưởng của người dùng cũng như độ hiệu quả và chất lượng chuyển đổi của nó.

Adobe convert PDF to JPG online

Đây là trang web của hãng phát triển nổi tiếng với các phần mềm làm việc. Không còn bàn cãi gì về chất lượng cũng như độ hiệu quả của nó nữa rồi. Để chuyển đổi PDF sang JPG online bạn hãy truy cập vào đường dẫn dưới đây.

Trang chuyển PDF sang JPG online miễn phí của Adobe tại đây.

Trang web có giao diện rất sạch sẽ. Nó có thể chuyển file PDF sang các địng dạng JPG, PNG, TIFF. Để bắt đầu chuyển đổi, bạn hãy chọn Select a file và mở fille PDF bạn muốn chuyển đổi trong máy tính của bạn.

chuyển PDF sang JPG Online 1

Ở phần “Convert to” bạn sẽ được quyền chọn loại định dạng mình sẽ chuyển qua bao gồm: JPG, PNG, TIFF. Sau đó nhấn vào nút Convert to JPG.

chuyển PDF sang JPG Online 2

Chờ cho trang web xử lí xong và nhấn vào nút Download để tải về những tệp JPG đã được chuyển đổi từ PDF sang.

chuyển PDF sang JPG Online 3

Tệp tải về sẽ có dạng là một file nén có đuôi là .zip. Để mở được tệp này bạn có thể sử dụng bất kì phần mềm giải nén nào để mở, hoặc nếu bạn chưa có hãy tham khảo các bài viết hướng dẫn tải và sử dụng phần mềm giải nén dưới đây.

Convertio.co trình chuyển đổi mọi thứ

Convertio là một trang web chuyển đổi tệp tin nổi tiếng. Không chỉ chuyển đổi mỗi tệp PDF mà còn chuyển đổi được những loại định dạng khác nhau sang các định dạng đa dạng khác. Từ hình ảnh, âm thanh, video, Word,…

Để chuyển PDF sang JPG online bằng Convertio bạn hãy truy cập vào trang web này ở đường dẫn dưới đây.

Tại giao diện chính, nhấn chọn nút “Chọn tệp tin” để tải file PDF bạn cần chuyển đổi. Tìm đến nơi chứa tệp tin đó và nhấn Open để mở nó lên.

chuyển PDF sang JPG Online 4

Sau khi tệp PDF được tải lên trang web thành công, bạn hãy lựa chọn định dạng bạn muốn chuyển đổi sang bằng cách kích vào menu xổ xuống bên phải chữ “đến”, chọn hình ảnh > JPG. nhấn “Chuyển đổi” để hoàn tất và chờ trang web xử lí. Nhấn “Tải về” để tải về tệp dữ liệu đã được chuyển đổi và hãy dùng phần mềm giải nén để mở tệp tin này.

chuyển PDF sang JPG Online 5

Vậy là GhienCongNghe đã giới thiệu cho bạn đọc 2 trang web chuyển PDF sang JPG online tốt và miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm chuyển trên máy tính để sử dụng khi không có kết nối Internet.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa thêm nhiều bài viết khác đến bạn đọc. Cảm ơn đã theo dõi.