Table of Contents

Top 3 app có chủ đề hình nền bàn phím iPhone đẹp nhất
App

Top 3 app có chủ đề hình nền bàn phím iPhone đẹp nhất

Bạn đang tìm kiếm cho mình một ứng dụng bàn phím có các chủ đề dành cho hình nền bàn phím iPhone hấp dẫn. Cùng tìm hiểu các ứng dụng nổi bật có trong bài viết sau đây.

Bản thân hệ điều hành iOS không cho phép tùy chỉnh quá sâu vào các cài đặt tùy biến giao diện hệ thống. Bao gồm cả bàn phím iPhone. Nhưng không phải là không có cách đổi hình nền bàn phím iPhone và đó là sử dụng các ứng dụng bàn phím bên thứ ba. Sau đây là top những ứng dụng bàn phím bên thứ ba có hỗ trợ nhiều chủ đề hình nền bàn phím iPhone cho bạn thỏa sức lựa chọn và thay đổi liên tục. Cùng GhienCongNghe tìm hiều ngay bài viết được chia sẻ dưới đây.

hinh nen ban phim iphone

Top 3 app bàn phím có nhiều chủ đề hình nền bàn phím iPhone

Những ứng dụng được giới thiệu ngay sau đây không những có thể thay đổi hình nền bàn phím iPhone mà còn đi kèm nhiều tính năng hỗ trợ nhập liệu khác. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ mạnh mẽ khả năng gõ tiếng Việt trên iPhone. Cùng tìm hiểu qua những app bàn phím dưới đây để tìm cho mình một ứng dụng phù hợp.

Bàn phím Gboard của Google

Với việc là một ứng dụng bàn phím được phát triển trên nền tảng Android bởi Google. Tuy nhiên, số lượt tải về của nó trên App Store để sử dụng thay bàn phím mặc định trên iPhone cũng nhiều không kém. Có rất nhiều lý do khiến cho người dùng chuyển đổi sang ứng dụng bàn phím của Google này. Và đơn giản là họ đã quá quen thuộc với giao diện và trải nghiệm của nó khi họ từng dùng điện thoại Android trước đó.

Có những tính năng nổi bật mà chỉ Google mới đem lại được đó là tìm kiếm Google trực tiếp trên bàn phím, khả năng dịch thuật thời gian thực cũng như có một kho ảnh GIF để bạn thỏa sức sử dụng.

Advertisements

Tuy nó không gợi ý nhiều chủ đề hình nền bàn phím iPhone cho bạn lựa chọn như nó có một tính năng là bạn có thể cá nhân hóa bất kì hình nền nào bằng ảnh trong thư viện của bạn.

Bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết những tính năng nổi bật của Gboard trên iPhone, iPad có thể tham khảo ở bài viết dưới đây từng được GhienCongNghe đăng tải:

Để tải ứng dụng bàn phím hỗ trợ đổi hình nền bàn phím iPhone Gboard có thể tải về bằng kho ứng dụng App Store hoặc bạn có thể tham khảo đường dẫn tải nhanh ở dưới đây:

hinh nen ban phim iphone

Laban Key ứng dụng bàn phím tốt nhất dành cho người Việt

Một ứng dụng được đội ngũ lập trình viên trong nước phát triển dành cho người Việt. Laban Key tạo tính gần gũi với những gợi ý câu chúc, icon được dùng chung với bên ứng dụng Zalo. Nếu bạn là người thích sử dụng ứng dụng Zalo thì Laban Key có thể hợp với bạn. Không chỉ có vậy, với tính năng kiểm tra chính tả chính xác giúp bạn tránh bị lỗi chính tả trong khi gõ nếu bạn là người nhập liệu cần sự chính xác cao.

Advertisements

Giống như ứng dụng Gboard, Laban Key có hàng ngàn chủ đề khác nhau giúp trang trí cho giao diện bàn phím của bạn, thông qua đó thể hiện tính cách của bạn. Nếu bạn đang cần một bàn phím gõ tiếng Việt trên iPhone đem lại sự gần gũi thì Laban Key là dành cho bạn.

Bạn có thể tải về ứng dụng bàn phím Laban Key từ App Store trên iPhone hoặc có thể tham khảo nhanh đường dẫn dưới đây:

Top 3 app có chủ đề hình nền bàn phím iPhone đẹp nhất Top 3 app có chủ đề hình nền bàn phím iPhone đẹp nhất Top 3 app có chủ đề hình nền bàn phím iPhone đẹp nhất

GO Keyboard

GO Keyboard là một trong những ứng dụng bàn phím có thể thay thế Gboard nếu bạn không thích ứng dụng đó. Nó được xếp hạng và đánh giá top đầu trên các thiết bị Android và điều đó phần nào chứng minh được điểm đặc sắc của ứng dụng này.

Không thể không nói đến điểm mạnh lớn nhất của ứng dụng này đó là kho chia sẻ hình nền bàn phím khổng lồ với hơn 10 nghìn chủ đề khác nhau và bạn biết đấy, luôn có chủ đề phù hợp với sở thích của bạn nếu bạn muốn cá nhân hóa hình nền bàn phím iPhone của mình.

Để tải ứng dụng GO Keyboard về iPhone có thể tìm trên App Store hoặc tham khảo đường dẫn nhanh dưới đây:

Advertisements
  • Link tải ứng dụng GO Keyboard dành cho iPhone hiện không có sẵn trên App Store.

Trên đây là bài viết chia sẻ những app có nhiều chủ đề hình nền bàn phím iPhone nhất mà vẫn đảm bảo sự an toàn thông tin cá nhân với mức độ uy tín của các nhà phát triển ứng dụng này. Nếu bạn đọc có hứng thú quan tâm đến các chủ đề bàn phím iPhone khác có thể tham khảo một số dưới đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe có thêm nhiều bài viết hữu ích khác đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi.