Table of Contents

Top 3 app bàn phím có hỗ trợ thêm hàng số cho bàn phím iPhone
iOS

Top 3 app bàn phím có hỗ trợ thêm hàng số cho bàn phím iPhone

Bạn cảm thấy rắc rối khi phải chuyển qua chuyển lại mỗi lần nhập số trên bàn phím iPhone. May mắn là có những ứng dụng bàn phím bên thứ ba có thể giúp bạn thêm hàng số cho bàn phím iPhone ở ngay dưới đây được GhienCongNghe tổng hợp lại.

Nếu bạn là người dùng thường xuyên nhập liệu những con số thì bàn phím ảo của iPhone khá khó chịu. Hành động chuyển đổi qua lại giữa các phím chữ cái khá mất thời gian và không cần thiết. Đó làm giảm năng suất nhập liệu đi rất nhiều. Đó lý do tại sao bạn phải tìm kiếm một cách thức hay ứng dụng bàn phím của bên thứ ba để thay thế và cung cấp chức năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone. Cùng tìm hiểu qua những ứng dụng bàn phím được liệt kê trong bài viết của GhienCongNghe sau đây.

them hang so cho ban phim iphone

Top 3 app thêm hàng số cho bàn phím iPhone tốt nhất

Không chỉ cung cấp chức năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone mà những ứng dụng này còn có những tính năng riêng biệt hỗ trợ bạn trong việc nhập liệu hàng ngày bằng điện thoại iPhone. Những ứng dụng này hoàn toàn có thể thay thế bàn phím mặc định trên điện thoại iPhone. Cùng xem qua các ứng dụng dưới đây để tìm cho mình một ứng dụng bàn phím iPhone phù hợp.

Gboard – trải nghiệm bàn phím Android trên iPhone

Với việc là một ứng dụng bàn phím được phát triển trên nền tảng Android bởi Google. Tuy nhiên, số lượt tải về của nó trên App Store để sử dụng thay bàn phím mặc định trên iPhone cũng nhiều không kém. Có rất nhiều lý do khiến cho người dùng chuyển đổi sang ứng dụng bàn phím của Google này. Và đơn giản là họ đã quá quen thuộc với giao diện và trải nghiệm của nó khi họ từng dùng điện thoại Android trước đó hoặc cái tính năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone mà bạn đang cần cũng được hỗ trợ rất tốt trên bàn phím này.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bàn phím Gboard trên iPhone rất dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn khi chuyển đổi. Có những tính năng nổi bật mà chỉ Google mới đem lại được đó là tìm kiếm Google trực tiếp trên bàn phím, khả năng dịch thuật thời gian thực cũng như có một kho ảnh GIF để bạn thỏa sức sử dụng.

Advertisements

Để tải ứng dụng bàn phím Gboard bạn có thể tìm kiếm trên App Store hoặc tham khảo đường dẫn sau đây để có thể tải nhanh về iPhone của mình:

them hang so cho ban phim iphone 1

Laban Key

Một ứng dụng được đội ngũ lập trình viên trong nước phát triển dành cho người Việt. Laban Key tạo tính gần gũi với những gợi ý câu chúc, icon được dùng chung với bên ứng dụng Zalo. Nếu bạn là người thích sử dụng ứng dụng Zalo thì Laban Key có thể hợp với bạn. Không chỉ có vậy, với tính năng kiểm tra chính tả chính xác giúp bạn tránh bị lỗi chính tả trong khi gõ nếu bạn là người nhập liệu cần sự chính xác cao.

Các tùy chọn cài đặt trên ứng dụng Laban Key vô cùng mạnh mẽ từ chỉnh kích thước bàn phím cho đến thêm bớt một hàng phím số phía trên cùng của bàn phím là một tùy chọn mà bạn đang cần cũng được trang bị trong ứng dụng này.

Giống như ứng dụng Gboard, Laban Key có hàng ngàn chủ đề khác nhau giúp trang trí cho giao diện bàn phím của bạn, thông qua đó thể hiện tính cách của bạn. Nếu bạn đang cần một bàn phím gõ tiếng Việt trên iPhone đem lại sự gần gũi thì Laban Key là dành cho bạn.

Advertisements

Bạn đọc có thể tải và cài đặt ứng dụng Laban Key ở đường dẫn dưới đây:

them hang so cho ban phim iphone 2

SwiftKey

Thêm một ứng dụng bàn phím có chức năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone bạn có thể tham khảo qua. Đây là ứng dụng bàn phím đến từ Microsoft với các tính năng tương tự như của Gboard như thật đáng tiếc là ở thời điểm bài viết, ứng dụng vẫn chưa hỗ trợ gõ tiếng Việt.

Có rất nhiều chủ đề để lựa chọn và tùy chỉnh, cùng với tất cả các tính năng mà bạn mong đợi, bao gồm cả tìm kiếm GIF tích hợp sẵn. Ứng dụng thậm chí sẽ cố gắng dự đoán những gì bạn đang nói, sau đó hiển thị lên dải trên đầu bàn phím. Ngoài ra, nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Microsoft, các cài đặt và tùy chọn của bạn sẽ được lưu và có thể được đồng bộ hóa trên bất kỳ thiết bị nào bạn sở hữu và sử dụng SwiftKey.

Bạn đọc nếu muốn sử dụng SwiftKey có thể truy cập vào đường dẫn bên dưới đây:

Advertisements

them hang so cho ban phim iphone 4

Trên đây là bài viết chia sẻ những ứng dụng bàn phím có hỗ trợ tính năng thêm hàng số cho bàn phím iPhone giúp khá nhiều cho những người thường xuyên nhập liệu các con số trên điện thoại iPhone. Không những các ứng dụng này có các tính năng bổ trợ rất đáng giá, còn có độ tin cậy và hoàn toàn bảo mật thông tin cho bạn vì bản thân các ứng dụng này đều đến từ các nhà phát triển uy tín.

Nếu bạn đọc có hứng thú quan tâm đến các thủ thuật hay ứng dụng hay khác trên iPhone có thể tham khảo một số bài viết của GhienCongNghe từng đăng tải sau đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.