Table of Contents

Làm gì khi không cập nhật được iOS 17? Cách sửa lỗi chỉ trong nháy mắt
iOS

Làm gì khi không cập nhật được iOS 17? Cách sửa lỗi chỉ trong nháy mắt

iOS 17 vừa mới được ra mắt. Với nhiều tính năng nổi bật, iFans thích thú nâng cấp ngay nhưng không được. Vậy làm gì khi không cập nhật được iOS 17?

iOS 17 ra mắt với nhiều hỗ trợ mới, tính năng mới,… Những người sử dụng iOS đã tìm cách cập nhật phiên bản này. Tuy nhiên, có nhiều người không nâng cấp được. Vậy phải làm gì khi không cập nhật được iOS 17?

Khởi động lại thiết bị

Nguyên nhân đầu tiên và cũng là nguyên nhân nhiều người gặp phải nhất khi không cập nhật được iOS 17 chính là dữ liệu trong máy bị xung đột với nhau. Điều này xảy ra có thể do trong quá trình sử dụng thiết bị, các dữ liệu được sinh ra xung đột nhau. Nó khiến cho máy hoạt động không ổn định.

Làm gì khi không cập nhật được iOS 17

Để có thể khắc phục điều này, bạn cần khởi động lại điện thoại bằng cách nhấn vào nút tăng âm lượng, nhấn nút giảm âm lượng. Sau đó bạn nhấn giữ nút nguồn cho đến khi nút gạt qua phải của máy hiện lên.

Advertisements

Ngay lúc đó, bạn hãy gạt nút đó qua phải để tắt điện thoại. Lưu ý là chờ cho nó tắt hẳn rồi mới ấn nút nguồn để mở lại máy nhé!

Chọn đúng phiên bản iOS 17 Beta

Lý do thứ hai khiến nhiều người không cập nhật được iOS 17 trên máy có thể là do bạn chọn chưa đúng phiên bản cập nhật.

Chọn đúng phiên bản iOS 17 Beta

Để chắc chắn chọn đúng phiên bản cập nhật iOS 17 trên máy của mình thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Advertisements
  • Bước 1: Vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung.
  • Bước 2: Chọn Cập nhật phần mềm và chọn tiếp mục Bản cập nhật Beta.
  • Bước 3: Chọn bản iOS 17 Developer Beta. Lúc này, bạn cần chờ để điện thoại tải lại và sau đó nó sẽ hiện phiên bản iOS bạn cần cập nhật.

Kết nối mạng

Một nguyên nhân không cập nhật iOS 17 được thường gặp nhưng ít người để ý nhất chính là lỗi kết nối mạng. Sẽ không có gì xảy ra nếu kết nối mạng của bạn ổn định, việc cập nhật iOS 17 sẽ khá trơn tru, nhanh chóng.

Kết nối mạng

Trường hợp nếu kết nối của bạn không ổn định thì bạn sẽ không thể cập nhật được iOS 17. Bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng của mình nhé!

Dung lượng máy

Để nâng cấp iOS 17 thì máy bạn cần phải có một dung lượng lớn. Trường hợp máy hết dung lượng thì khi cập nhật iOS 17 bị lỗi, không thể nào cập nhật được.

Advertisements

Dung lượng máy

Nhằm tránh việc không cập nhật được iOS 17 thì bạn nên kiểm tra dung lượng máy trước. Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị một dung lượng trống càng lớn càng tốt. Nó sẽ giúp cho máy cập nhật phiên bản này một cách nhanh chóng, mượt mà hơn.

Cập nhật iOS 17 bằng cách khác

Nếu bạn thực hiện cách cập nhật iOS 17 bình thường không được thì có thể sử dụng máy tính hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng ứng dụng iTunes để kết nối máy tính với điện thoại và thử cập nhật nó lên phiên bản iOS 17 mà bạn cần.

Cập nhật iOS 17 bằng cách khác

Advertisements

GhienCongNghe vừa lý giải với bạn những nguyên nhân không cập nhật được iOS 17 cũng như cách khắc phục. Hy vọng rằng bạn đã biết cách làm gì khi không cập nhật được iOS 17. Chúc bạn sẽ trải nghiệm thú vị phiên bản nâng cấp mới này của Apple.