Table of Contents

Cách mở khóa tài khoản Fifa Online 4 đơn giản nhất
Game

Cách mở khóa tài khoản Fifa Online 4 đơn giản nhất

Trong trường hợp không may mắn khiến acc FO4 bị khóa. Cách mở khóa tài khoản Fifa Online 4 của GhienCongNghe sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản.

Fifa Online 4 (FO4) là tựa game thể thao được nhiều người yêu thích. Việc tạo tài khoản FO4 và sử dụng nó giúp bạn có thêm nhiều giây phút thư giãn, giải trí. Bạn có thể được sống hết mình với đam mê bóng đá không khác gì ngoài thực tế.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà tài khoản Fifa Online 4 của bạn bị khóa. Để tránh làm lỡ nhịp chơi thì bạn cần biết cách khôi phục nó. Dưới đây, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản Fifa Online 4 nhanh chóng, đơn giản nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Tại sao tài khoản Fifa Online 4 bị khóa?

Khi chơi FO4 hay bất kỳ một game nào khác việc tài khoản bị khóa là điều mà không ít người dùng gặp phải. Nguyên nhân phần lớn là do người chơi đã vi phạm những nguyên tắc nào đó hay trong quá trình chơi game, người chơi đã gặp vấn đề nào đó khá nghiêm trọng.

Để giúp bạn tìm hiểu được nguyên nhân tài khoản Fifa Online 4 của mình vì sao bị khóa, dưới đây là những trường hợp cụ thể:

Vi phạm quy định của nhà phát hành game

Khi chơi game, người chơi cần phải tuân thủ theo những quy định riêng của nhà phát hành game đó. 

Khi tạo tài khoản game, họ đưa ra những nguyên tắc cơ bản mà người chơi cần tuân theo. Trường hợp vi phạm thì sẽ bị khóa tài khoản ngay.

Với game FO4, người chơi có thể dễ dàng bị vi phạm một số quy định như:

  • Đẩy giá cầu thủ
  • Dàn xếp các kết quả xếp hạng
  • Gian lận trong việc sử dụng thẻ tín dụng

Nhập sai tài khoản quá số lần cho phép

Khi đã có tài khoản Fifa Online 4, người chơi buộc phải nhớ mật khẩu của mình. Trường hợp nếu bạn nhập sai mật khẩu quá 5 lần thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Lúc này hệ thống đang cho rằng bạn cố tình mạo danh người chơi để đăng nhập, chiếm đoạt tài khoản này. Và lúc này bạn cần phải tìm cách khôi phục tài khoản Fifa Online 4 của mình.

Tại sao tài khoản Fifa Online 4 bị khóa

Tài khoản cần được hỗ trợ

Tài khoản Fifa Online 4 tạm ngừng hay bị khá là chuyện thường gặp. Trong trường hợp nhận ra tài khoản FO4 bị hack thì người chơi có thể yêu cầu khóa tài khoản khẩn cấp.

Trường hợp khác, chính bạn là người có nhu cầu khóa tài khoản của mình. Khi tự khóa thì bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản là dùng bình thường, không cần phải chú trọng các cách mở khóa tài khoản Fifa Online 4.

Nguyên nhân khác

Sau khi kiểm tra lại tài khoản Fifa Online 4 bị khóa của mình, nếu không vướng phải những trường hợp trên thì tài khoản của bạn đang bị vi phạm một nội dung khác.

Để có thể lấy lại tài khoản Fifa Online 4 nhanh chóng thì bạn nên liên hệ trang chủ của game để được hỗ trợ, giải quyết kịp thời.

Những lợi ích khi mở khóa tài khoản FO4

Việc mở tài khoản FO4 sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người chơi.

  • Người chơi có thể tiếp tục sử dụng tài khoản FO4 của mình, nhịp chơi không bị gián đoạn.
  • Người chơi vẫn giữ được cấp độ rank mà không bị tụt hạng sau khi mở tài khoản bị khóa.
  • Cập nhật thêm nhiều kỹ năng, có thể hỗ trợ người chơi khác khi họ bị khóa tài khoản FO4.

Những lợi ích khi mở khóa tài khoản FO4

Cách mở khóa tài khoản Fifa Online 4

Nếu bạn xác định được nguyên nhân tài khoản Fifa Online 4 bị khóa theo như chia sẻ trên, bạn có thể thực hiện các bước mở khóa tài khoản Fifa Online 4 dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Fifa Online 4.

đăng nhập tài khoản Fifa Online 4

Bước 2: Chọn “Khôi phục mật khẩu cấp 2”.

Cách mở khóa tài khoản Fifa Online 4

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị câu hỏi bí mật của bạn. Bạn chỉ cần điền câu trả lời đã từng chọn trước đây và chọn Xác nhận.

Cách khôi phục tài khoản Fifa Online 4 bị khóa

Bước 4: Màn hình hiển thị thông báo khôi phục mật khẩu Fifa Online 4 thành công. Sau đó tạo mật khẩu mới.

Bước 5: Trở về trang chủ Fifa và đăng nhập tài khoản với mật khẩu mới. Và bạn có thể tiếp tục chơi.

Câu hỏi thường gặp

Tài khoản Fifa Online 4 là gì?

Tài khoản Fifa Online 4 là tài khoản của một tựa game thể thao về bóng đá. Game này giúp cho người chơi được thư giãn, tạo sự hứng thú giống như đang chơi bóng tại sân cỏ trực tiếp.

Làm thế nào để khôi phục lại mật khẩu của tài khoản FIFA Online 4 nếu bị quên?

Để khôi phục mật khẩu tài khoản FIFA Online 4 bị quên, bạn có thể truy cập trang web, nhấp vào "Quên mật khẩu" và làm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu mới.

Chơi game Fifa Online 4 việc bị khóa acc là khó tránh khỏi. Vì thế, GhienCongNghe mong rằng qua những hướng dẫn trên, bạn sẽ thành thạo trong việc mở khóa tài khoản Fifa Online 4 một cách nhanh chóng. Nó giúp bạn không bị gián đoạn trong khi chơi và có thể hỗ trợ bạn game của mình dễ dàng.