Table of Contents

[MỚI] Cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm dễ thành công
Game

[MỚI] Cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm dễ thành công

Tài khoản Liên Quân bị cấm là điều khiến các game thủ đứng ngồi không yên. Cách mở tài khoản Liên Quân bị cấm sẽ giúp bạn giải vây ngay.

Tài khoản Liên Quân bị cấm gây áp lực lớn cho game thủ và đồng đội của họ. Càng bối rối sẽ khiến bạn không giải quyết được vấn đề. Dưới đây, GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm tỉ lệ thành công cao. 

Những trường hợp tài khoản Liên Quân bị cấm

Việc tài khoản của người chơi Liên Quân bị khóa là điều nhà phát hành game không mong muốn. Tuy nhiên, mỗi game đều có những nguyên tắc cộng đồng riêng. Trường hợp người chơi không tuân thủ sẽ bị phạt theo nhiều hình thức khác nhau.

Do đó, khi tài khoản Liên Quân bị cấm hay bị khóa, bạn cần phải biết hành vi nào của mình đã gây nên điều này và thời hạn cấm tài khoản Liên Quân là bao lâu.

 • Tài khoản bị tố cáo tiêu cực thường xuyên trong Liên Quân như treo máy, phá trận, cướp vị trí, lăng mạ người chơi khác,…: Khoá 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày.
 • Tài khoản Liên Quân có sử dụng phần mềm thứ ba để can thiệp vào game như mod skin, hack map, mod giao diện, hack lag, Game Guardian, Bug tầm nhìn xa, sử dụng máy ảo,…): Phạt 1 năm hoặc 10 năm.
 • Tài khoản để cố tình thua trong xếp hạng hay hạ rank: Phạt 3 tháng đến 1 năm.
 • Tài khoản có tham gia dàn xếp trận đấu một cách liên tục và có tổ chức, kể cả tất cả các chế độ đấu: Bị phạt 6 tháng, 1 năm hay 10 năm.
 • Tài khoản có thực hiện, sử dụng dịch vụ cày thuê, buff sao: 1 năm đến vĩnh viễn (có thông tin cấm đến năm 2032).
 • Tài khoản nạp lậu quân huy/gian lận: Khóa vĩnh viễn (thời gian đến năm 2082 hoặc 2090).
 • Tài khoản nhận vật nhận vật phẩm từ tài khoản nạp lậu: 7 ngày, 3 tháng cho đến vĩnh viễn tùy theo mức độ vi phạm.

Những trường hợp tài khoản Liên Quân bị cấm

Advertisements

Cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Sau khi đã xác định được nguyên nhân vì sao tài khoản Liên Quân bị cấm. Bạn biết mình đã vi phạm vào những quy tắc cũng như chính sách của trò chơi.

Gửi đơn khiếu nại đến nhà phát hành game Garena

Sau khi đã biết tại sao tài khoản Liên Quân bị khóa, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà phát hành, nhà phát triển của game Liên Quân. Khi gửi yêu cầu được hỗ trợ chính thức và giải thích vụ việc rõ ràng. 

Nếu quy trình này hoàn tất, bạn có thể yêu cầu hướng dẫn cách mở tài khoản Liên Quân bị cấm và chờ đợi sự giúp đỡ từ nhà phát triển game.

Bước 1: Sau khi xác nhận được việc tài khoản Liên Quân bị cấm, bạn truy cập vào đường link khiếu nại: https://hotro.garena.vn/faq/tai-khoan-bi-khoa_284/. Lưu ý là tùy vào nguyên nhân bạn bị khóa sẽ có hướng dẫn đường link hỗ trợ cụ thể.

Advertisements

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Garena của bạn và nhấn chọn Tôi cần hỗ trợ. Sau đó bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm:

 • Thông tin họ và tên
 • Thông tin địa chỉ Email
 • Số điện thoại liên hệ
 • Tên trong game của bạn
 • Thời gian tài khoản bị khóa
 • Thời hạn khóa tài khoản

Cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm

Bước 3: Tại mục tiêu đề bạn điền ngắn gọn vấn đề tài khoản bị khóa mình đang gặp phải như khóa nhầm, tài khoản không có hoạt động; và thông tin chi tiết thì bạn có thể đưa ra các nguyên nhân mình không nên bị khóa tài khoản như bị có thể bị hệ thống khóa nhầm, không có hoạt động bất thường,….

Tài khoản Liên Quân bị cấm có mở được không

Advertisements

Bước 4: Sau đó các bạn thêm hình ảnh là hình ảnh chụp màn hình lúc bạn đăng nhập vào game Liên Quân và chọn Gửi hỗ trợ.

Nhờ bên thứ ba hỗ trợ

Nếu bạn không thực hiện được cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm theo hướng dẫn trên thì bạn có thể tìm, liên hệ bên thứ ba hỗ trợ. Tuy nhiên, cách này không được GhienCongNghe khuyến khích vì nó mang đến nhiều rủi ro cho bạn.

Mặc dù cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm này vẫn được nhiều bạn áp dụng phổ biến. Bạn sẽ phải tốn một mức phí cao để có thể mở lại tài khoản. Nếu may mắn thì họ có thể mở giúp bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm đơn vị uy tín tránh việc bị “tiền mất tật mang” nhé!

Dù thực hiện cách mở tài khoản Liên Quân bị cấm như thế nào thì bạn cũng cần xem xét lại hành vi cũng như thái độ khi chơi game của mình. Là một game thủ văn minh, bạn tuyệt đối phải đảm bảo tuân thủ quy tắc, không được sử dụng các phần mềm gian lận và luôn thể hiện sự tôn trọng cộng đồng game. 

Advertisements

Bạn cũng không nên đăng nhập tài khoản từ các nguồn link lạ sẽ khiến tài khoản của bạn bị mất.

Nhờ vậy mà bạn sẽ tránh được những rủi ro có thể gặp phải và cùng những người chơi khác tạo nên một môi trường chơi game lành mạnh.

Cuối cùng, bạn cần giữ vững sự kiên nhẫn và hy vọng có thể mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm. Quá trình này có thể mất một thời gian và không hoàn toàn khẳng định đây là cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm tỉ lệ thành công là 100%.

Không vì vậy mà bạn bỏ cuộc, hãy giữ vững lòng tin vào việc bạn có thể trở lại những trận đấu Liên Quân.

Advertisements

Việc bị cấm tài khoản Liên Quân khiến bạn gặp không ít phiền toái. Với những hướng dẫn về cách mở khóa tài khoản Liên Quân bị cấm của GhienCongNghe sẽ giúp bạn gỡ rối nhanh chóng. Tuy nhiên, khi chơi Liên Quân hay bất kỳ một trò chơi nào khác thì bạn nên tôn trọng nguyên tắc của nhà phát hành.