Table of Contents

Giftcode Liên Quân là gì? Nhập code Liên Quân ở đâu?
Game

Giftcode Liên Quân là gì? Nhập code Liên Quân ở đâu?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về code Liên Quân là gì và cách nhập giftcode Liên quân Mobile như thế nào tại phiên bản mới nhất.

Bạn có biết code Liên Quân là gì và nhập code Liên Quân ở đâu không? Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi này, hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu về những mã quà tặng hấp dẫn này và cách để nhận được những phần thưởng giá trị trong game nhé.

Những thắc mắc liên quan đến Code Liên Quân

Code Liên Quân là gì?

Code hay còn gọi là Giftcode là những đoạn mã được nhà phát hành Liên Quân phát ra cho người dùng giúp nhận các món vật phẩm đặc biệt, vàng, quân huy, tướng, trang phục,… trong tựa game Liên Quân.

Chúng thường được cấp phát trong các sự kiện lớn được Garena tổ chức vào những khoảng thời gian nhất định.

Code game Liên Quân là gì? Code hay còn gọi là giftcode game Liên Quân là một dãy tập hợp các ký tự và số bất kỳ, khi nhập vào game sẽ giúp người chơi nhận được những phần quà có giá trị. Hiểu một cách đơn giản nhất thì code (giftcode) chính là mã quà tặng mà hệ thống dành cho các game thủ.

Code Liên Quân là gì?

Advertisements

Các code (giftcode) thường được phát hành bởi nhà phát hành trò chơi hoặc các đối tác của họ, và người chơi có thể nhập mã khuyến mãi này vào trò chơi để nhận được các phần thưởng, bao gồm các tướng, trang phục, vật phẩm trong game, và nhiều hơn thế nữa.

Các code (giftcode) thường có thời hạn sử dụng và số lượng giới hạn, do đó người chơi cần nhanh chóng nhập mã vào trò chơi để nhận được phần thưởng. Có nhiều cách để tìm kiếm các code (giftcode) Liên Quân.

Các nhà phát hành trò chơi thường đăng tải các code (giftcode) trên trang web chính thức của họ, trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, hoặc Instagram, hoặc qua các sự kiện livestream, giải đấu lớn.

Nhập code Liên Quân ở đâu?

Có nhiều cách để nhập code Liên Quân, bạn có thể thực hiện việc này ngay trong màn hình trò chơi trên thiết bị của bạn hoặc thông qua trang web chính chủ của Garena là https://lienquan.garena.vn/giftcode/.

Hướng dẫn cách nhập mã code Liên Quân chi tiết được chúng tôi hướng dẫn ở phần sau của bài viết, bạn hãy theo dõi kỹ hơn tại đó nhé.

Advertisements

Thời gian sử dụng code Liên Quân trong bao lâu?

Với mỗi sự kiện và mã giftcode Liên Quân thì sẽ có một khoảng thời gian nhất định dành cho chúng, nhưng giftcode được nhà phát hành game tung ra với số lượng có hạn nên việc người chơi cần phải nhập càng sớm càng tốt để tránh việc giftcode hết lượt sử dụng.

Garena có bán code cho người chơi không?

Garena không bán các loại code, đá quý, vàng hoặc tài khoản. Bạn không nên cung cấp thông tin đăng nhập trên các trang web lạ hoặc Facebook page/group lạ để tránh bị mất tài khoản và tài sản.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý các tài khoản AppleID sẽ không thể nhập Giftcode hoặc không thể tham gia các sự kiện có liên quan đến Giftcode.

Cách nhập code Liên Quân mới nhất

Để có thể nhập code Liên Quân và nhận về những phần thưởng hấp dẫn, hãy làm theo những cách dưới đây:

Cách nhập code Liên Quân trên Android

Bước 1: Mở trò chơi Liên Quân và thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào đó.

Advertisements

Bước 2: Sau khi vào được màn hình chính của trò chơi, nhấn vào Sự kiện.

Bước 3: Chọn mục Thông báo > tiếp tục chọn Nhập Giftcode.

Cách nhập code Liên Quân trên Android

Bước 4: Nhập đoạn mã code phần thưởng mà bạn có được vào ô trống và nhấn Xác nhận.

Phần quà theo mã code sẽ được gửi về hòm thư trong game Liên Quân của bạn, nhấn vào biểu tượng bức thư ở góc trên bên phải màn hình. Chọn Nhận tất cả để bỏ phần thưởng vào Túi đồ.

Advertisements

Cách nhập code Liên Quân trên iOS

Đối với thiết bị iPhone hoặc iPad, các thực hiện có đôi chút khác biệt, dưới đây là các bước để bạn có thể nhập code nhận thưởng Liên Quân khi dùng thiết bị iOS:

Bước 1: Mở trình duyệt trên thiết bị của bạn và truy cập vào trang web https://lienquan.garena.vn/giftcode/

Bước 2: Thực hiện đăng nhập tài khoản chơi game Liên Quân của bạn theo một trong hai cách: bằng tài khoản Garena hoặc bằng tài khoản Facebook.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển về trang nhập giftcode của Liên Quân Mobile, hãy nhập mã code nhận thưởng của bạn vào ô trống theo yêu cầu.

Bước 4: Nhấn nút Xác nhận.

Advertisements

Cách nhập code Liên Quân trên iOS

Bây giờ, hãy mở game Liên Quân của bạn và thực hiện đăng nhập vào tựa game này, sau đó phần thưởng từ mã code Liên Quân sẽ được gửi qua nick của bạn thông qua hòm thư của game. Nhấn nút Nhận thưởng trước 30 ngày kể từ khi nhập mã code để tránh phần thưởng bị quá hạn.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nhập code Liên Quân ở đâu và cách nhập giftcode Liên Quân như thế nào. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay và hữu ích, hãy LIKE và chia sẻ bài viết này để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé.