Table of Contents

17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất định phải thử
Game

17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất định phải thử

Bạn cần luyện giọng để chuẩn bị đi thi The Voice? Bạn đam mê ca hát nhưng lại ngại đi hát ở ngoài? Hãy thử ngay 17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp mà GhienCongNghe giới thiệu trong bài viết này nhé.

Là người đam mê ca hát và mơ ước về một tương lai với sự nghiệp cầm mic, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những phần mềm hát karaoke đúng không nào? Hãy cùng GhienCongNghe khám phá những phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp xem chúng có gì hay ho nhé.

Khái niệm về karaoke xuất hiện từ những năm 1970 cùng với hình ảnh một thiết bị cồng kềnh. Tuy nhiên, dần dà nó trở thành một công cụ giải trí cơ bản không thể thiếu trong các quán bar, pub. Kể từ đây karaoke đã trải qua một quá trình biến đổi không ngừng cho đến hiện tại, bạn chỉ cần một chiếc máy tính là đã có thể tha hồ hát hò tại nhà rồi. Nếu bạn đang hoang mang trước hằng hà sa số các phần mềm karaoke, thì hãy cân nhắc danh sách 17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp mà GhienCongNghe gợi ý dưới đây nhé.

Phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp

17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp

1. DJ Karaoki

17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất định phải thử

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm karaoke tuyệt vời để khuấy động tiệc tại gia, thì DJ Karaoki là lựa chọn phù hợp cho bạn. DI Karaoki giúp bạn thêm các bài hát karaoke, chỉnh sửa các tùy chọn phát và sắp xếp liên tục một đêm hát karaoke. Ngoài các tính năng thông thường như lịch sử, hiển thị màn hình, chèn bài hát hoặc điều khiển phím, bạn còn có thể truy cập vào các tính năng nâng cao như tùy chọn màu sắc, kéo và thả bài hát, tích hợp đám mây, màn hình khóa, v.v.

Đây là một phần mềm đơn giản với các tính năng trực quan dễ sử dụng. Bạn còn có thể đồng thời vừa xem lời bài hát vừa chỉnh sửa list nhạc trên 2 màn hình song song nữa.

 • Hệ điều hành: Windows.
 • Giá: Phiên bản thường miễn phí, phiên bản cao cấp $99.

>> Tải về tại đây.

2. KaraFun Player

17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất định phải thử

Được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành Windows, KaraFun Player được biết đến như là một trong những phần mềm thân thiện với người dùng nhất trong hạng mục karaoke. Hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí! Không chỉ tự hào là phần mềm karaoke cung cấp một bộ sưu tập thú vị gồm 28000 bài hát được lưu trong bộ lưu trữ đám mây, KaraFun Player còn có giao diện khá bắt mắt. Bộ sưu tập khổng lồ bao gồm karaoke chất lượng phòng thu, tùy chọn lưu vào danh sách yêu thích, lịch sử các bài hát đã phát, v.v.

Còn gì nữa? Phần mềm này còn cung cấp tùy chọn để đồng bộ hóa offline để bạn có thể thưởng thức ngay cả khi không có kết nối internet. Một đặc điểm thú vị khác chính là màn hình hiển thị kép cùng với các phím có thể tùy chỉnh giúp bạn chuyển màn hình ra màn hình ngoài. Thêm nữa – bạn có thể lưu các bài hát ở nhiều định dạng như CD + G, MID, MPEG hoặc KAR.

 • Hệ điều hành: Windows.
 • Giá: Phiên bản thường miễn phí, phiên bản cao cấp $10.

>> Tải về tại đây.

3. Kanto karaoke

17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất định phải thử

Kanto karaoke được biết đến là phần mềm hỗ trợ gần như tất cả các định dạng video và đa phương tiện hiện nay bao gồm tất cả các định dạng chính như KAR, MP3 và hơn thế nữa. Được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành Windows, đây là một trong những phần mềm hát karaoke hay nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật nhất là nó đi kèm với một loạt các tính năng. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn ghi lại giọng hát của mình và thậm chí cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của chính mình.

Phần mềm cũng hỗ trợ cài đặt micro với đầu vào / đầu ra âm thanh chất lượng cao tương đương hệ thống karaoke chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lời bài hát yêu thích của mình ở chế độ toàn màn hình hoặc chuyển sang chế độ trực tiếp để trải nghiệm âm nhạc thêm trọn vẹn.

Trong số một số tính năng tuyệt vời của Kanto karaoke là tùy chọn tạo danh sách phát không giới hạn, cài đặt âm thanh giúp bạn thay đổi cao độ và nhịp độ của bài hát, phát lại chất lượng cao và hiệu ứng nhỏ dần. Còn gì nữa? Bạn cũng có thể tạo một danh sách bài hát lần lượt theo thứ tự, điểm nền và cả hiệu ứng vỗ tay hoặc giễu cợt mang đến một màn trình diễn trực tiếp vô cùng sống động.

 • Hệ điều hành: Windows and macOS.
 • Giá: Phiên bản thường miễn phí, phiên bản cao cấp $45.

>> Tải về tại đây.

4. One karaoke

17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất định phải thử

Là một phần mềm được thiết kế đặc biệt cho hệ điều hành Windows, One karaoke rất dễ sử dụng. Nó có thể hỗ trợ hầu hết mọi định dạng như như AVI, WMA, MP3, WMV, v.v.

Đặc điểm thú vị là ở phần mềm này là bạn cũng có thể được sử dụng với các thiết bị có dây hoặc không dây, chẳng hạn như chuột và bàn phím. Sau khi tải xuống từ Microsoft store, bạn có thể truy cập các bài hát và lời bài hát từ bộ sưu tập của One karaoke, nhạc MP3, tùy chọn chia sẻ video của bạn với lời bài hát karaoke đi kèm, v.v.

Một đặc điểm được đánh giá cao ở One karaoke là âm thanh nhạc MP3 chất lượng cao và lời bài hát được hỗ trợ. Phần mềm còn có tính năng cho phép bạn tạo video thu hút người theo dõi hoặc đơn giản hơn là xem video do người khác thực hiện.

 • Hệ điều hành: Windows.
 • Giá: Miễn phí.

>> Tải xuống tại đây.

5. Siglos karaoke Professional

17 phần mềm karaoke trên máy tính chuyên nghiệp nhất định phải thử

Được hỗ trợ bởi Power karaoke, Siglos karaoke Professional là một website cung cấp đầy đủ các phần mềm hát karaoke. Đây là một hệ thống karaoke chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho Windows. Phần mềm được thiết kế thân thiện với người dùng, trang bị màn hình kép và tra cứu bài hát nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Siglos cung cấp một loạt các tính năng bao gồm quét máy tính để tìm các bài hát karaoke, tùy chọn tạo danh sách phát của riêng bạn, tùy chọn thay đổi nhịp độ, v.v. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ các định dạng chính như, MIDI, MP3G, BIN, v.v. và thậm chí cả các định dạng video khác nhau. Tính năng đổi lượt hát, điều khiển cao độ và nhịp độ, ngăn xem trước, lịch sử và lời bài hát được thiết kế đẹp mắt. Phần mềm thích hợp để sử dụng cho club hoặc mục đích thương mại.

 • Hệ điều hành: Windows.
 • Giá: $100.

>> Tải xuống tại đây.

6. iStar

Được thiết kế cho Mac, iStar là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một đêm nhạc vui vẻ. Phần mềm này đặc biệt hữu ích với tính năng chuyển đổi mọi định dạng. Bạn không chỉ có thể chọn nhạc thêm vào trình phát và tạo danh sách phát dựa trên lựa chọn của mình mà còn có thể phân loại bộ sưu tập của mình.

Hơn nữa – phần mềm hỗ trợ nhiều loại tệp đa phương tiện từ nhiều nguồn khác nhau và không giới hạn. iStar còn mang giao diện thân thiện với người dùng, thao tác trên phần mềm mượt mà và được trang bị một số tính năng đẹp mắt cho các đầu karaoke.

 • Hệ điều hành: macOS.
 • Giá: Phiên bản thường miễn phí, phiên bản cao cấp $50.

>> Tải xuống tại đây.

7. Just karaoke 2

Just karaoke 2 là phần mềm hát karaoke kỹ thuật số siêu đơn giản và giao diện dễ sử dụng, nơi bạn có thể có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Phần mềm cung cấp tính năng cho phép bạn biên soạn các bài hát yêu thích trong một danh sách, kiểm tra lịch sử của ca sĩ, cho phép tự động xoay các bài hát, v.v. cùng với nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Hơn nữa, nó được trang bị màn hình kép, thông báo ca sĩ, trình quản lý bài hát, tùy chọn tìm kiếm bài hát nhanh, hiệu ứng âm thanh, v.v. Thêm một điểm cộng nữa, phần mềm lưu trữ danh sách hơn 7000 bài hát để bạn tha hồ lựa chọn.

 • Hệ điều hành: Windows và macOS
 • Giá: Phiên bản thường miễn phí, phiên bản cao cấp $50.

>> Tải xuống tại đây.

8. Winamp với trình cắm thêm CDG

CDG được thiết kế cho người dùng hệ điều hành Windows và là một trình cắm của Winamp. Với CDG, bạn có thể phát các bài hát từ máy tính của mình ở định dạng karaoke. Vì Winamp là một trình phát nhạc phổ biến và sử dụng plug-in này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm karaoke mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào, một điểm cộng đối với những ai yêu thích karaoke.

Điều tuyệt vời nhất là nó hoàn toàn miễn phí! Đây có thể là một phiên bản cũ hơn, nhưng nó vẫn tuyệt vời đối với một số người dùng.

 • Hệ điều hành: Windows.
 • Giá: Miễn phí.

>> Tải về tại đây.

9. Aria

Aria sẽ là phần mềm sẽ làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng các thiết bị Mac, trải nghiệm với Aria sẽ càng tuyệt vời. Hoặc ngay với máy tính chạy Windows, phần mềm này vẫn đặc biệt dễ sử dụng. Bạn có thể phát các bài hát yêu thích của mình bất kỳ lúc nào hoặc thậm chí tạo danh sách phát phát sau. Điều thú vị là bạn có thể chọn từ các chế độ chơi nhạc khác nhau để có thêm những trải nghiệm tuyệt vời.

 • Hệ điều hành: Windows và macOS.
 • Giá: Phiên bản thường miễn phí, phiên bản cao cấp $30

>> Tải về tại đây: phiên bản Windows, phiên bản macOS.

10. Walaoke

Walaoke là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành Windows. Công cụ này hỗ trợ cho các thao tác đơn giản như chơi nhạc với một cú click chuột, hỗ trợ các định dạng cơ bản, hiển thị lời bài hát, tùy chọn lưu số thứ tự và kênh, tùy chọn phát DVD hoặc VCD, v.v.

 • Hệ điều hành: Windows.
 • Giá: Miễn phí.

>> Tải về tại đây.

11. Advanced karaoke Player

Bạn đang lưu nhạc ở nhiều định dạng khác nhau và cảm thấy khó khăn khi tìm lại bài hát yêu thích  của mình? Advanced karaoke Player là câu trả lời cho bạn. Phần mềm này cho phép bạn lưu tất cả các bài hát yêu thích của mình trên một nền tảng duy nhất, giúp bạn dễ dàng lưu trữ và tìm kiếm hơn.

Ứng dụng này cho bạn một trải nghiệm ca hát tuyệt vời bất cứ khi nào bạn muốn. Ưu điểm lớn nhất là nó quản lý sắp xếp tất cả các loại định dạng tệp để bạn có thể thoải mái thư giãn và hoàn toàn vui vẻ với các âm nhạc.

 • Hệ điều hành: Windows.
 • Giá: Phiên bản thường miễn phí, phiên bản cao cấp $40.

>> Tải về tại đây.

12. QMIDI

QMIDI là phần mềm hát karaoke hoàn hảo cho người dùng Mac và hỗ trợ nhiều định dạng. Ngoài các tính năng hát karaoke, nó còn cho phép bạn chỉnh sửa các văn bản và hợp âm khác nhau của các bài hát mà bạn đã thêm vào. Và hơn thế nữa, ngoài tính năng phát nhạc theo trình tự, phần mềm này cũng cho phép bạn đồng bộ hóa bộ sưu tập các bài hát yêu thích của mình.

Ngoài ra, QMIDI còn hỗ trợ với bộ xử lý âm thanh và cho phép tùy chọn định dạng lời bài hát.

 • Hệ điều hành: macOS.
 • Giá: €15.

>> Tải về tại đây.

13. OkeOke

Được phát triển cho các phiên bản Windows, OkeOke.net là một phần mềm được cung cấp miễn phí. Một số các tính năng cơ bản được hỗ trợ là lưu trữ dữ liệu, tra cứu bài hát, tìm kiếm từ khóa, lựa chọn bài hát bằng điều khiển từ xa và hỗ trợ một số định dạng nhạc chính.

Ngoài ra, bạn còn có thể lưu các bài hát trên đĩa cứng bên ngoài và thậm chí ghi lại các bài hát của riêng bạn. Bạn còn có thể chia sẻ chúng trên các nền tảng mạng xã hội nữa đấy.

 • Hệ điều hành: Windows.
 • Giá: Miễn phí.

>> Tải về tại đây.

14. karaoke Player

Như đúng tên gọi của mình, karaoke Player là một phần mềm thông minh và đơn giản biến máy tính Windows của bạn thành hệ thống karaoke nhanh chóng. Mặc dù điểm trừ giao diện không bắt mắt nhưng bù lại, trải nghiệm sử dụng siêu mượt cùng nhiều tính năng rất thú vị mang đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc mới mẻ.Tuy không được đánh giá cao về mặt thiết kế, nhưng một khi đã đăng nhập, bạn sẽ yêu thích phần mềm này.

karaoke Player cung cấp tính năng điều khiển hệ thống karaoke chỉ với một vài phím. Tùy thuộc vào nguồn nhạc, chất lượng âm thanh khá rõ ràng và rất đáng để thử nghiệm.

 • Hệ điều hành: Windows.
 • Giá: Miễn phí.

>> Tải về tại đây.

15. KJams

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hát karaoke trên máy Mac, KJams có thể là một lựa chọn hay ho. Một điều thú vị là, nó rất giống iTunes. Phần mềm này là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể tải xuống các bản nhạc yêu thích của mình và hát theo định dạng karaoke.

Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn gửi các bài hát của mình tới các thiết bị iOS khác như iPhone hoặc iPod để có thể phát ở mọi định dạng.

 • Hệ điều hành: macOS.
 • Giá: $70.

>> Tải về tại đây.

16. Karaoke 5

Karaoke 5 được thiết kế cho Windows và phù hợp với cả người mới sử dụng cũng như người đã sử dụng thành thạo. Một số tính năng tiêu biểu của phần mềm này là hỗ trợ các định dạng âm thanh và video chính, tùy chọn phát sóng cho các chương trình và buổi biểu diễn trực tiếp, hiển thị màn hình kép và xử lý âm thanh.

 • Hệ điều hành: Windows
 • Giá: Phiên bản thường miễn phí, phiên cao cấp $33.

>> Tải về tại đây.

17. TunePrompter

TunePrompter phát triển cho các thiết bị Mac nâng tầm trải nghiệm của bạn bằng cách cho phép người dùng tạo các giai điệu karaoke của các bài hát yêu thích. Giao diện phần mềm còn dễ sử dụng cho phép bạn tạo và tải tất cả các video karaoke của mình lên iPhone, iPod và Apple TV hoặc ghi đĩa CD một cách dễ dàng.

Thêm một điểm cộng cho TunePrompter là tính năng thú vị tự động tìm kiếm lời bài hát giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

 • Hệ điều hành: Windows và macOS.
 • Giá: Miễn phí.

>> Tải về tại đây.

Dù bạn đang sử dụng Mac hay Windows, sự lựa chọn cho phần mềm hát karaoke vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn chỉ cần tải về một trong số gợi ý trên đây từ GhienCongNghe và cháy với đam mê thôi. Nếu đã có cho mình những trải nghiệm hoặc phần mềm tâm đắc nào nữa, hãy chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé.

Tham Khảo Thegeekpage.com