Table of Contents

Subscribe là gì mà khiến các youtuber “khao khát” đến thế?
Khám phá

Subscribe là gì mà khiến các youtuber “khao khát” đến thế?

“Đừng quên để lại cho mình một Like, Share và Subscribe kênh YouTube của mình” là câu nói quen thuộc khi xem YouTube. Vậy hôm nay GhienCongNghe sẽ đi giải đáp thuật ngữ Subscribe là gì trong bài viết dưới đây.

Với một lượng thông tin tiếp cận trong ngày nhiều như hiện nay, con người ta rất dễ bỏ sót những thông tin mình thực sự quan tâm và Subscribe như một cách để con người thể hiện sự quan tâm của mình tới một vấn đề hoặc cá nhân nào đó. Nếu bạn chưa biết thì để GhienCongNghe nói cho bạn Subscribe là gì nhé.

Subscribe là gì?

Trong tiếng anh, Subscribe là một động từ chỉ việc kí tên, quyên góp hoặc ủng hộ tán thành một việc gì đó. Hiện nay, từ này được sử dụng trong các mạng xã hội để chỉ việc đăng kí theo dõi về một người, trang nào đó để nhận những thông tin mới nhất, cập nhật trạng thái về trang đó sớm nhất.

Subscribe YouTube là gì?

YouTube đã trở nên quá quen thuộc với người dùng hiện nay. Khi sử dụng YouTube, sẽ có rất nhiều kênh, video xuất hiện trên bảng tin của bạn. Và Subscribe là việc đăng kí kênh, giúp bạn nhận những thông tin, thông báo về kênh, vấn đề mà bạn quan tâm.

Việc Subscribe trên YouTube là hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Điều này thực sự có ý nghĩa khi bạn thực sự thích, quan tâm đến một kênh nào đó vì nó sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ những thông tin, video và hoạt động của họ. Nếu theo thời gian, bạn dần không còn quan tâm đến một vấn đề nào đó nữa thì việc bỏ đăng ký là chuyện có thể.

Cách Subscribe kênh YouTube

Trên máy tính

  • Bước 1: Vào Trang web YouTube.com hoặc nhấn vào đây.
  • Bước 2: Tìm kiếm kênh bạn muốn theo dõi trên thanh tìm kiếm.

Subscribe-la-gi-00

Advertisements
  • Bước 3: Nhấn vào nút Subscribe (Đăng ký) màu đỏ ở bên phải kênh và thế là bạn đã đăng kí thành công kênh rồi đó!

Subscribe-la-gi-00

Trên điện thoại

Subscribe-la-gi-00

  • Bước 1: Đối với điện thoại, bạn phải xác nhận rằng đã tải ứng dụng YouTube về máy và khởi động ứng dụng, đăng nhập vào YouTube nếu sử dụng lần đầu tiên.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và nhập tên kênh bạn đang tìm
  • Bước 3: Sau khi những hiện các kết quả tìm kiếm, chọn kênh bạn đang muốn theo dõi
  • Bước 4: Trong giao diện kênh, nhấn nút Đăng ký ở dưới tên kênh

Nếu bạn đang xem một video trên YouTube và muốn theo dõi kênh đó thì sao? Phía bên phải của kênh dưới video bạn đang xem có nút Đăng ký màu đỏ, bạn có thể ấn vào đó để theo dõi kênh đó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cũng không khó để bạn có thể đăng ký kênh và những thông tin bạn quan tâm đúng không!

Cách xem những kênh bạn đã Subscribe trên YouTube

  • Bước 1: Khởi động YouTube trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Ở phía bên tay trái giao diện, có một thanh công cụ. Khi kéo xuống, bạn sẽ tìm thấy mục kênh đăng ký bao gồm list những kênh mà bạn đã Subscribe từ trước đến nay.

Subscribe-la-gi-00

Nếu bạn muốn xem những video của những kênh mà bạn đã Subscribe, hãy chọn mục kênh đăng ký ở ngay đầu tiên của thanh công cụ đó. Những video từ những kênh bạn đã Subscribe sẽ xuất hiện để bạn có thể lựa chọn video bạn muốn xem rồi!

Advertisements

Subscriber là gì?

Subscriber được hiểu là danh từ chỉ những người đã theo dõi và quan tâm một kênh nào đó. Họ thường Subscribe một kênh để thể hiện sự quan tâm, thích thú và muốn theo dõi một kênh. Số lượng Subscriber được hiển thị ở dưới tên kênh nếu bạn vào xem giao diện chính của kênh đó.

Subscribe là gì mà khiến các youtuber "khao khát" đến thế?

Subscriber có ý nghĩa như thế nào đối với một YouTuber? Điều này có ý nghĩa rất lớn tới YouTuber, cả về tinh thần lẫn vật chất. Một YouTuber có thể kiếm tiền được hay không, có thể phát triển được kênh tới mức nào phụ thuộc rất lớn và các Subscriber.

Xem thêm:

Hi vọng bài viết này của GhienCongNghe có thể giúp các bạn hiểu Subscribe là gì và biết cách đăng ký những kênh mà mình đang quan tâm. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hay thì hãy “Subscribe” để chúng mình có thêm nhiều động lực làm những bài viết hữu ích bằng cách like, share và để lại comment của các bạn dưới bài viết này nhé.

Advertisements