Table of Contents

Hướng dẫn thêm nhạc vào Story Facebook cực đơn giản ai cũng làm được
Tin học

Hướng dẫn thêm nhạc vào Story Facebook cực đơn giản ai cũng làm được

Bạn là người mới dùng Facebook và không biết làm thế nào để có thể thêm nhạc vào Story Facebook. Cùng GhienCongNGhe tìm hiểu ngày về vấn đề này nhé.

Đối với nhiều người dùng Facebook lâu năm thì việc thêm nhạc vào một cái Story trên Facebook thì vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu làm quen thì không phải ai cũng làm được. Hãy cùng tìm hiểu xem cách thêm nhạc vào Story Facebook với GhienCongNghe nhé.

Hướng dẫn cách thêm nhạc vào Story Facebook cực đơn giản

Hướng dẫn cách thêm nhạc vào Story Facebook cực đơn giản

Story là gì trên Facebook?

Story là một tính năng được Facebook đưa vào trong mạng xã hội của mình vào đầu năm 2017. Đây là một tính năng vô cùng thú vị khi nó có thể cho phép bạn đăng tải những đoạn video clip ngắn cùng như hình ảnh của bản thân lên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên nó chỉ tồn tại trong vòng 24h và nếu như muốn lưu giữ nó thì bạn phải vào cài đặt để thiết lập.

Advertisements

Tính năng này hoạt động xoay quanh thiết bị camera. Tức là dữ liệu của nó sẽ được lấy từ chính chiếc camera của bạn, ảnh, clip, GIF,… hoặc cũng có thể là những dữ liệu bạn download từ trên mạng.

Khác với những dòng trạng thái hay bài đăng bình thường, Story còn thú vị hơn thế. Nó khiến những bức hình của bạn trông sống động hơn, cute hơn với những bài hát được lòng ghép vào đó, nhãn dán, chữ, ghim bạn bè,… tất cả đều có thể thêm vào để làm thú vị hơn cho Story của bạn. Những điều tương tự cũng xảy ra khi bạn up Story video.

Vì sao phải thêm nhạc vào Story Facebook?

Không giống như một đoạn status hay một bài đăng trên Facebook, chúng không hề có nhạc. Và nếu muốn đi chăng nữa thì bạn phải thêm một đường link dẫn tới bài hát hoặc video nhạc mà bạn muốn lồng ghép với đoạn status đó. Story có thể làm điều đó một cách dễ dàng và mượt mà hơn nhiều. Sau đây là một vài lý do bạn nên thêm nhạc vào Story của mình:

  • Thêm nhạc vào Story Facebook giúp nó trở nên sinh động và thú vị hơn. Đôi khi một bức hình, một vài dòng chữ là quá đơn điệu và không quá thu hút người xem Story. Một ca khúc, một đoạn nhạc nhỏ có thể làm được điều đó.
  • Thêm nhạc vào Story Facebook giúp người xem hiểu rõ nội dung mà bạn muốn truyền tải hơn.
  • Và cuối cùng là nó khiến một Story trở nên hoàn thiện hơn. Có thể nói là một Story đúng, một Story chuẩn và được nhiều người thích thì Story đó phải có âm nhạc đi kèm.

Advertisements

Hướng dẫn cách thêm nhạc vào Story Facebook cực đơn giản

Để thực hiện thêm nhạc vào Story rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Truy cập vào Facebook và nhấn vào mục Tin để tạo Story.

Bước 2: Các bạn để ý thanh công cụ phía trên cùng của app, chọn Âm nhạc.

Advertisements

Bước 3: Trong trình âm nhạc các bạn hãy chọn bài hát mà bạn muốn.

Bước 4: Thực hiện chọn đoạn nhạc trong bài hát mà bạn muốn lồng vào Story.

Advertisements

Bước 5: Hoàn thành nốt những tùy chọn còn lại để có được một Story hoàn thiện. Sau đó nhấn Đăng để kết thúc quá trình.

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo:

Và trên đây là những chia sẻ của chúng mình về cách thêm nhạc vào Story Facebook. Mong rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Đừng quên Like, Share và ghé thăm GhienCongNghe thường xuyên để có được những kiến thức mới mẻ mỗi ngày.

Advertisements