Table of Contents

Cách xóa tài khoản Lazada và những điểm cần chú ý trước khi thực hiện điều này
Tin học

Cách xóa tài khoản Lazada và những điểm cần chú ý trước khi thực hiện điều này

Bạn không tìm thấy trên app hay web Lazada chỗ để thực hiện xóa tài khoản Lazada ở đâu. GhienCongNghe sẽ chỉ bạn cách xóa đơn giản và nhanh chóng trong nội dung bài dưới đây.

Sự bùng nổ của ngành thương mại điện tử, các dịch vụ cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng hay trang web để mua sắm online tiện lợi. Tuy nhiên, vì có một số lý do mà bạn muốn hủy gian hàng online và xóa tài khoản Lazada của mình. Bạn đang thắc mắc không biết cách hủy tài khoản Lazada qua những bước nào và có đơn giản hay không? Cùng GhienCongNghe sẽ trả lời ngay cho bạn trong bài viết dưới đây.

Cách xóa tài khoản Lazada vĩnh viễn

Các trang thương mại điện tử như Lazada sẽ không cung cấp tính năng xóa tài khoản trực tiếp như các tài khoản mạng xã hội, vì thế mọi yêu cầu xóa tài khoản phải được thông qua hỗ trợ. Nói một cách dễ hiểu, bạn phải liên hệ với Lazada mới có thể xóa được tài khoản.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Cách xóa tài khoản Lazada trên điện thoại

Bước 1: mở ứng dụng Lazada trên điện thoại, đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn xóa.

Advertisements

Bước 2: Tìm chọn mục Tài khoản.

Bước 3: Kéo xuống dưới, chọn Chat với Lazada (Chat với CLEO).

Bước 4: Chọn mục Chat với Lazada và gõ cụm từ “Xóa tài khoản”. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn gặp gỡ nhân viên để hỗ trợ không, hãy chọn .

Bước 5: Khi bạn gặp nhân viên hỗ trợ, hãy trao đổi với họ rằng bạn muốn xóa tài khoản này, họ sẽ hỗ trợ bạn.

Advertisements

Xóa tài khoản Lazada

Lưu ý: Khả năng năng lớn là nhân viên hỗ trợ sẽ hỏi bạn lý do xóa tài khoản là gì. Bạn chỉ cần nêu đúng lý do của bạn ra, hoặc nói rằng: Tôi không có nhu cầu sử dụng tài khoản đó nữa, tôi muốn tạo tài khoản với email và số điện thoại mới. Dù là lý do gì, hãy yên tâm rằng họ sẽ luôn hỗ trợ bạn xóa tài khoản.

Cách xóa tài khoản Lazada trên máy tính

Thao tác xóa tài khoản Lazada trên máy tính tương tự như xóa tài khoản Lazada trên ứng dụng di động. Bạn phải liên hệ với Lazada thông qua Chat với CLEO. Hãy làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào website hỗ trợ của Lazada tại đây.

Advertisements

Bước 2: Tìm và chọn mục Chat với Lazada.

Bước 3: Nhắn cụm từ “Xóa tài khoản” và chọn Có thể gặp nhân viên hỗ trợ.

Những bước tiếp theo bạn làm tương tự với hướng dẫn xóa tài khoản Lazada trên ứng dụng di động.

Xóa tài khoản Lazada

Advertisements

Cách xóa tài khoản Lazada Seller

Như đã nói ở trên, các trang thương mại điện tử nói chung hay Lazada ở đây nói riêng thường sẽ không cung cấp trực tiếp tính năng xóa tài khoản người dùng bình thường, đặc biệt là hủy gian hàng trên Lazada. Tuy nhiên, vẫn sẽ có một số lưu ý chẳng hạn như việc phải hoàn tất các đơn hàng hay đảm bảo các thủ tục bảo hành.

Nhìn chung, những gì bạn phải làm là chat với nhân viên hỗ trợ tại mục “Trò chuyện ngay”. Việc này tương tự như cách bạn xóa tài khoản đã được hướng dẫn ở trên, các nhân viên tư vấn của Lazada sẽ hỗ trợ cho bạn.

Những lưu ý trước khi hủy tài khoản Lazada

Trước khi hủy tài khoản Lazada, bạn cần nên biết về những lưu ý sau đây.

Đảm bảo không còn giao dịch nào trên tài khoản

Bạn nên chắc chắn rằng hiện tại tài khoản của bạn không còn đơn hàng nào đang trong trạng thái chờ vận chuyển hoặc đang giao hàng. Tất cả mọi đơn hàng phải trong trạng thái giao hàng hoàn tất và mọi giao dịch, thanh toán cũng phải được hoàn thành trước khi bạn yêu cầu xóa tài khoản.

Advertisements

Email và số điện thoại trên tài khoản cũ sẽ không thể dùng lại

Số điện thoại hay email dùng bởi tài khoản sẽ bị xóa và vô hiệu hóa hoàn toàn. Bạn sẽ không thể dùng số điện thoại hay email đó để đăng ký thêm tài khoản Lazada mới. Tất nhiên là bạn cũng sẽ không thể dùng lại thông tin này để đăng nhập vào tài khoản bị xóa.

Không thể trả hàng, hoàn tiền trên tài khoản đã xóa

Bạn sẽ không thể trả hàng hay hoàn tiền với những sản phẩm được mua bởi tài khoản bạn chọn xóa. Tất nhiên nếu sản phẩm đó là sản phẩm chính hãng và có đầy đủ giấy tờ bảo hành, bạn vẫn được bảo hành bình thường.

Tài khoản Lazada đã xóa có mở lại được không?

Khi tài khoản Lazada của bạn đã xóa vì lý do nào đó, bạn vẫn có thể mở lại tài khoản đó trong thời gian 1 tháng kể từ lần truy cập gần nhất.

Còn nếu không được hãy liên lạc ngay với nhân viên chăm sóc của Lazada để trao đổi và có hướng giải quyết nếu tài khoản đó vẫn đang trong thời hạn chờ xử lý yêu cầu xóa.

Advertisements

Xóa tài khoản Lazada

Cách liên hệ với hỗ trợ từ Lazada thì bạn có thể chat với nhân viên hỗ trợ hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại qua tổng đài của Lazada 19001007, nhân viên tổng đài Lazada sẽ hỗ trợ bạn.

Xem thêm:

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cách xóa tài khoản Lazada nhanh và hiệu quả nhất. Và bạn đã thực hiện thành công rồi phải không nào? Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn. Hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục phát triển và luôn luôn có nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Advertisements