Table of Contents

Cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone đúng chuẩn Trà Xanh, khó thế mà cũng nghĩ ra được
iOS

Cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone đúng chuẩn Trà Xanh, khó thế mà cũng nghĩ ra được

Chỉ có Trà Xanh mới có thể nghĩ ra được cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone thay cho nhắn tin.

Gần đây netizen Việt bàn tán xôn xao về một tin nhắn mà nhân vật Trà Xanh gửi để tỏ tình với một người đã có chủ sau khi ảnh chụp màn hình của tin nhắn đó bị lộ và được chia sẻ trên mạng xã hội. Qua ảnh chụp màn hình, có thể thấy nhân vật Trà Xanh đã sử dụng cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone thay cho việc nhắn tin.

Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu cách nhắn tin qua app Ghi chú trên iPhone siêu hot mà nhân vật Trà Xanh đã sử dụng nhé.

Nếu bạn chưa biết Trà Xanh là gì có thể tham khảo bài viết ở đường dẫn dưới đây.

Cách chuyển Ghi chú từ iPhone sang iPhone đúng chuẩn Trà Xanh

Cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone kiểu Trà Xanh.

Trước tiên bạn phải có app Ghi chú mặc định của iPhone trên điện thoại, nếu như lỡ tay gỡ bỏ thì bạn vẫn có thể tải lại trong App Store hoặc ở đường dẫn bên dưới đây.

Advertisements

Tạo một ghi chú mới trong ứng dụng

Để có thể soạn một ghi chú mới bạn có thực hiện như sau:

  • Chạm vào biểu tượng ô vuông có cây bút, sau đó nhập văn bản của bạn.

Lưu ý: Dòng đầu tiên của ghi chú sẽ trở thành tiêu đề ghi chú. Nên hãy đặt tên sao cho có thể đánh lạc hướng chú ý nó không phải là một tin nhắn (ví dụ: Các việc đã hoàn thành).

Bước quan trọng để có thể nhắn tin qua app Ghi chú trên iPhone.

  • Nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc trên bên phải.
  • Chọn chia sẻ ghi chú.
  • Trong mục Tùy chọn chia sẻ, hãy sửa thành “Có thể thay đổi” để khi bạn chia sẻ ghi chú này người nhận được có thể viết tiếp vào ghi chú của bạn.
Cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone đúng chuẩn Trà Xanh, khó thế mà cũng nghĩ ra được Cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone đúng chuẩn Trà Xanh, khó thế mà cũng nghĩ ra được Cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone đúng chuẩn Trà Xanh, khó thế mà cũng nghĩ ra được

Chia sẻ ghi chú bằng liên kết đã tạo

Nhằm tăng thêm hiệu quả của việc che dấu thì trên iOS 14, ghi chú đã có thêm tính năng đặt mật khẩu cho ghi chú, tránh người khác có thể xem được ghi chú của bạn. Để thực hiện điều này hãy làm theo các bước sau:

  • Chọn tính năng Khóa ghi chú.
  • Đặt mật khẩu cho nó và thế là xong.
Cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone đúng chuẩn Trà Xanh, khó thế mà cũng nghĩ ra được Cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone đúng chuẩn Trà Xanh, khó thế mà cũng nghĩ ra được

Qua đây, bạn đọc có thể thực hiện với bạn bè để thử những cách nhắn tin mới lạ hơn so với các app nhắn tin hiện nay. Nhưng nó không thể thay thế được các app nhắn tin vì những điểm hạn chế của nó như không có thông báo, v.v… Vì thực chất nó chỉ là tính năng chuyển ghi chú của bạn ở thiết bị sang thiết bị khác để bạn tiếp tục thực hiện mà thôi.

cach chuyen ghi chu tu iphone sang iphone

Advertisements

Trên đây là bài chia sẻ của GhienCongNghe về cách chuyển ghi chú từ iPhone sang iPhone theo chuẩn tin nhắn núp bóng ứng dụng ghi chú đúng chuẩn Trà xanh.

Nếu thấy bài viết hay và thú vị thì hãy Like & Share. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại Comment dưới bài viết. Cảm ơn đã theo dõi.