Table of Contents

Cách lưu video trên YouTube đơn giản đây rồi
Tin học

Cách lưu video trên YouTube đơn giản đây rồi

Bạn muốn tải một chiếc clip hay ho trên YouTube nhưng vẫn chưa biết cách? Bài viết này của GhienCongNghe là dành cho bạn. Cùng xem cách lưu video trên YouTube trực tuyến ngay dưới đây.

Hiện nay đã có nhiều cách để người dùng có thể lưu video trên YouTube. Tuy nhiên, thay vì phải tải và cài đặt phần mềm phức tạp, GhienCongNghe sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số công cụ gọn nhẹ và thuận tiện nhất để sử dụng. Cùng đọc nội dung bên dưới và chọn cho mình một cách lưu video trên YouTube phù hợp nhé.

cách tải video youtube

Hiện nay, YouTube vẫn chưa cho phép người dùng tải video miễn phí trên chính website. Vì vậy, bạn cần cân nhắc mục đích tải video về vì nhiều khả năng bạn sẽ vi phạm điều khoản bản quyền của YouTube.

Hàng loạt công cụ đã ra đời nhằm mục đích phục vụ cho việc lưu video trên YouTube. Tuy nhiên, phần nhiều trong số đó yêu cầu người dùng phải tải phần mềm và cài đặt trong máy, sau đó mới có thể sử dụng. Vì vậy, người dùng cần phải cân nhắc vấn đề bảo mật trước khi tải về sử dụng.

Xem thêm:

Advertisements

Cách lưu video trên YouTube không cần cài đặt phần mềm

Sau đây sẽ là những lựa chọn đơn giản và nhẹ nhàng hơn để bạn có thể tải video trên YouTube. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và dung lượng máy. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề bảo mật khi sử dụng những công cụ này.

Cách lưu video trên Youtube bằng Video DownloadHelper

Là một tiện ích mở rộng được tích hợp sẵn trên các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, FireFox. Tiện ích này hoạt động trên hầu hết các trang web. Vì Google không mấy mặn mà với các trình tải video trên YouTube, nên tốt hơn hết bạn nên sử dụng Video DownloadHelper trên FireFox để có kết quả tốt nhất.

cách lưu video youtube

Chọn Add to Chrome và sau đó thực hiện các bước được yêu cầu để cài đặt tiện ích vào trình duyệt. Sau khi biểu tượng của Video DownloadHelper xuất hiện trên thanh công cụ, khi đó bạn đã có thể sử dụng công cụ này để lưu video từ YouTube.

Cách lưu video trên Youtube bằng Cốc Cốc

Một sản phẩm từ Việt Nam và không chỉ YouTube, bạn còn có thể tải tất cả các file âm thanh hoặc video trên bất kỳ trang web nào. Khi trang web bạn truy cập có dữ liệu về âm thanh hoặc video, Cốc Cốc sẽ hiện lệnh tải âm thanh/video về máy và bạn có thể tùy chọn chất lượng để tải về.

Advertisements

cách tải video trên youtube

Cách lưu video trên YouTube trực tuyến

Đơn giản hơn nữa, chúng ta có sự trợ giúp từ các website lưu video trên YouTube mà không cần phải cài đặt bất kỳ thứ gì. GhienCongNghe giới thiệu 2 trong số nhiều web nổi tiếng với công dụng này.

yt1s.com

Là một website khá nổi tiếng để tải video trên YouTube, yt1s.com có khả năng lưu bất kỳ video nào mà bạn cung cấp link.

  • cung cấp link của video YouTube bạn cần tải về máy vào ô trống.

cách lưu video Youtube

  • Sau đó lựa chọn chất lượng bạn muốn tải về và nhấp vào Get link. Và sau đó nhấp vào Download để tải về máy.

Cách lưu video trên YouTube đơn giản đây rồi

Advertisements

Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thể lưu video trên YouTube một cách dễ dàng rồi. Thật đơn giản phải không nào?

Savefrom.net

Tương tự như yt1s.com, Savefrom.net là một website hỗ trợ tải video về từ YouTube. Với cách thức hoạt động khá thú vị, bạn sẽ muốn thử một lần sử dụng website này để lưu video đấy.

  • Thêm ss vào URL video bạn muốn tải về. Ví dụ:  thay vì https://www.youtube.com/watch?v=gGjoQNmmVXg bạn thêm “ss” phía trước URL https://www.ssyoutube.com/watch?v=gGjoQNmmVXg

cách lưu video trên youtube

  • Nhấn enter và sau đó bạn sẽ được chuyến sang website savefrom.net với link video đã được điền sẵn.

cách lưu video trên youtube

  • Sau đó nhấp vào Download và xem thành quả.

Trên đây là tổng hợp một số cách lưu video trên YouTube dễ dàng ai cũng thực hiện được. GhienCongNghe hy vọng bạn đã tìm được ít nhất 1 phương pháp phù hợp với bản thân. Cùng Like & Share để ủng hộ GhienCongNghe chia sẻ nhiều bài viết hữu ích nữa nhé.

Advertisements

Xem thêm: